Xin chào những người yêu thích Trò chơi, có một trò chơi thú vị sẽ giúp bạn nạp tiền khi chơi. Vâng, bạn đã nghe nó một cách chính xác! Đó là Fruit Ninja, một trò chơi arcade cực kỳ phổ biến; Bạn sẽ thích chơi nó không ngừng trong nhiều giờ. Đó là phản hồi mạnh mẽ được hỗ trợ bởi hơn năm triệu đánh giá tích cực từ người chơi trên khắp thế giới; đa số không thể sai, huh!

Nó là một trò chơi cắt trái cây đơn giản? Bạn nghĩ sao? Không, không phải!

Chúng tôi biết rằng có hàng nghìn trò chơi tương tự, nhưng Fruit Ninja là duy nhất, tại sao? Chúng tôi sẽ chơi và rút kinh nghiệm thực tế trước khi đánh giá. Hãy bắt đầu với tổng quan và sau đó chúng ta sẽ đi sâu hơn.

Tất nhiên, nhà phát triển Halfbrick Studios rất hài lòng với hiệu suất và sự phổ biến của Fruit Ninja trên các nền tảng trò chơi khác nhau; Tại sao họ không nên như vậy? Trong cửa hàng chơi, đó là trò chơi do Biên tập viên lựa chọn với hơn mười triệu lượt cài đặt; thật tuyệt! Hơn nữa, đây là một trò chơi nhẹ, tải nhanh hơn và không bao giờ bị trễ.

Đã đến lúc chơi Fruit Ninja cùng nhau và thành thạo nghệ thuật cắt trái cây; điều đó đúng và bạn sẽ sớm biết lý do tại sao lại như vậy.

Gameplay

Tuyệt quá! Chúng tôi bị thuyết phục và chúng tôi đã tải xuống Fruit Ninja, miễn phí! Nó tải nhanh với tất cả nội dung trò chơi của nó và chúng ta có thể thấy thông báo giới thiệu: bạn phải bắt đầu cắt thành quả để bắt đầu. Nhưng nó có phải là một trò chơi đơn giản như vậy không? Niềm vui thực sự ở đâu? Hãy xem nào.

Trên màn hình tiếp theo, bạn phải chọn chế độ chơi trò chơi và có ba chế độ chơi: cổ điển, zen và arcade. Vì đây là trò chơi chạm và chơi, hãy chọn một trong các chế độ chơi; bạn sẽ bước vào khu vực chiến đấu của Ninja và cảm giác hồi hộp thực sự bắt đầu!

Đoán xem tiếp theo! Bạn sẽ tìm thấy trái cây bay trên màn hình. Tất cả những gì bạn phải làm là hoán đổi trên màn hình như một anh hùng Ninja thực thụ và cắt những trái cây này thành một nửa; tiêu diệt chúng như nhau, tại sao? Bạn sẽ kiếm được nhiều điểm khi làm như vậy.

Bạn sẽ tận hưởng hành động vì đây là nền tảng để thành thạo kỹ năng cắt lát của bạn. Đây là một trò chơi sẽ thử thách phản xạ của bạn! Bạn có thể cắt trái cây theo nhiều cách tùy thích. Cố gắng chặt chúng bằng các chiêu thức ninja độc đáo vì nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận!

Một số quả bom cũng bay cùng với trái cây. Đừng đoán sai và đánh chúng vì chúng sẽ phát nổ, vì vậy hãy luôn cẩn thận. Tiếp tục chơi trò chơi, thực hiện các bước đi quan trọng, các cú đánh và kiếm phần thưởng.

Khi bạn hoàn thành một chế độ chơi sau khi thành thạo các kỹ năng, bạn có thể chuyển sang chế độ tiếp theo. Chọn chế độ sự kiện để làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn. Chào những người bạn mới như Truffles và Mari, luôn chờ đợi bạn tham gia để chơi trò chơi hành động gay cấn.

Hình ảnh

Bạn sẽ thích chơi Fruit Ninja vì hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp. Tất nhiên, chúng tôi sẽ ủng hộ nhà phát triển Halfbrick Studios vì điều này. Do đó, bạn sẽ thích chơi nó hàng giờ; chúng tôi cá là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Kiểm soát và điều khiển

Đó là một trò chơi với các điều khiển đơn giản. Bạn đã chạm và vuốt để chơi và thắng các trận đấu; điều đó thật thú vị.

kết luận cuối cùng

Không còn nghi ngờ gì nữa, Fruit Ninja đã làm tốt hơn mong đợi của chúng tôi về lối chơi, hình ảnh và điều khiển. Đây là một trò chơi cực kỳ thú vị và bạn có thể chơi nó không ngừng trong nhiều giờ; đó là trải nghiệm của chúng tôi với trò chơi.

Thế còn bạn? Tải xuống và chơi Fruit Ninja; nó miễn phí!