Cuộc cạnh tranh giữa game bài online Go88 và BốC Club là một trong những cuộc chiến kịch tính nhất hiện nay. Khi đưa lên bàn cân hai sân chơi này đều ngang tài ngang sức khó mà phân biệt được. Bởi lý do này chúng tôi sẽ đi đánh giá và so sánh chi tiết từng tính năng giữa hai cổng game Go88 và BốC Club để mọi người hiểu rõ và từ đó lựa ra một sân chơi xuất sắc nhất nhé.

Go88 và BốC Club: so sánh từng tính năng

Tính năng bảo mật ai được đánh giá cao hơn

Nhằm ngăn chặn những thành phần tin tặc cổng game Go88  đã chủ động xây dựng cho mình một hệ thống bảo mật nhiều tầng, nhiều lớp bảo vệ. Đặc biệt sân chơi này sử dụng công nghệ SSL 128 bit nên hệ thống luôn ở mức cao nhất và chắc chắn là không có một lỗ hổng nào để hacker có cơ hội xâm nhập cả.

Khác với Go88, cổng game BốC Club chỉ được đánh giá độ bảo mật ở mức khá mà thôi. Có lẽ là bởi vì BốC Club chưa cập nhật theo xu hướng thị trường khi mà nơi nào cũng sử dụng công nghệ cao trong bảo mật thông tin khách hàng. Chính vì điều này cũng khiến BốC Club nhiều lần vướng vào tin đồn làm rò rỉ thông tin của người chơi ra bên ngoài.

Go88 được đánh giá là sân chơi có độ bảo mật cao nhất hiện nay. Và với chế độ bảo mật còn yếu kém như BốC Club thì không thể nào cạnh tranh lại Go88 được rồi.

Tính năng nạp, rút

Ở dịch vụ thanh toán, một lần nữa cổng game Go88 lại được đánh giá cao hơn so với cổng game BốC Club. Go88 luôn cố gắng xử lý giao dịch nhanh chóng và hầu như là không bao giờ bị chậm trễ quá 1 phút so với quy định.

Còn ở cổng game BốC Club người chơi phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà và điều đó dẫn đến tốc độ thanh toán, xử lý chưa được nhanh chóng như mong đợi. Bởi vậy nếu bạn muốn có trải nghiệm nhanh chóng và được nhận thưởng nhanh chóng thì chọn Go88 để đăng ký nhé.

Ứng dụng, đường truyền ai tốt hơn?

Cổng game Go88 có tốc độ truy cập nhanh và ổn định chứ không bao giờ có chuyện giật, lag khi bạn đang chơi game đâu. Các thao tác đăng ký, đăng nhập, chuyển game, nạp rút đều mượt mà hết nè. Về app thì Go88 cũng đã có mặt trên mọi hệ điều hành từ ios, android và windows nên bạn có thể dễ dàng trải nghiệm hơn.

Cũng giống như Go88, cổng game BốC Club cũng đã cho ra mắt các ứng dụng trên nền tảng di động để tạo sự thuận tiện, linh hoạt cho người chơi. Nhưng ở đường truyền thì BốC Club chưa làm tốt được như cổng game Go88.Sân chơi BốC Club thường xuyên bị chặn không thể truy cập được nên quá trình chơi game của bạn có thể bị gián đoạn bởi những sự cố không đáng có.

Xem thêm: Win79

Ai là người thắng cuối cùng? Go88 hay BốC Club?

Qua những phân tích trên chúng ta cũng có thể thấy rõ ở mọi tính năng như: nạp, rút, bảo mật, đường truyền thì cổng game Go88 đều làm tốt hơn so với BốC Club. Chính vì thế sân chơi chiến thắng không ai khác mà đó chính là cổng game Go88.

Nếu bạn muốn cuộc vui của mình ở mức hoàn hảo cao nhất và được nhận nhiều thưởng nhất thì tôi khuyên bạn nên chọn đăng ký tại cổng game Go88 ngay hôm nay nhé.

Nguồn: https://gamebaidoithuongs.com/