Devil Ninja 2  cho Android được phát triển bởi Droid Studio. Là một game platformer hành động 2D, mở ra một cuộc chiến mới ở vùng đất của quỷ dữ, đã đến lúc ninja phải ra tay.

Game Devil Ninja 2 sở hữu tốc độ nhanh, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu chống lại quái vật, tiêu diệt trùm và nhiều công cụ khác nhau để tăng hiệu quả chiến đấu!

Devil Ninja 2, có ba loại cấp độ khác nhau, nơi bạn có thể chạy, nhảy, vung kiếm và sử dụng sức mạnh đặc biệt. Bạn cũng sẽ tìm thấy những điều bất ngờ, chẳng hạn như trùm cuối, người sẽ gây ra những điều đặc biệt khó khăn cho bạn.

Devil Ninja 2 cho Android là một trò chơi điện tử giải trí kết hợp những người chạy vô tận với những pha hành động 2D nghẹt thở. Kết quả là không chỉ giải trí, mà còn gây nghiện.

Đánh giá hình ảnh đồ họa

Đồ họa của devil ninja 2 hoàn toàn không phải là tốt một chút nào, ngay từ cái nhìn đầu tiên của trò chơi là đồ họa mà tôi để ý, nhìn đồ họa thì có vẻ như không có nhiều việc phải làm hay nói đúng hơn là họ không làm gì ở đó. như mọi thứ đều tệ như đồ họa mà ngay cả những trò chơi ngu ngốc cũng tốt hơn. Điều này chỉ để cho bạn biết rằng đồ họa của trò chơi đã cố gắng không theo cách nào cả và ở mức độ tồi tệ nhất là trò chơi có tới hơn 10 triệu lượt tải xuống nên tôi không hiểu lý do tại sao chúng không nên làm việc trên nó. Có lẽ đây chỉ là trò chơi thú vị nhất từng thấy có đồ họa và bức tranh tồi tệ nhất này. Vì vậy, nhìn chung, tôi muốn nói rằng đồ họa của trò chơi hoàn toàn là một thứ tồi tệ.

Đánh giá âm thanh

Âm thanh của trò chơi có thể là tốt nhất đã thử rất nhiều vào nó, ý tôi là hãy nhìn vào âm thanh của Trò chơi hoặc có thể nghe nó, bạn sẽ nhận ra rằng cuối cùng đó là một âm thanh sáng tác hay và phù hợp với nghĩa đen trong trò chơi rất tốt và tôi thích thực tế là âm thanh của trò chơi cũng có một số thời gian vô hạn. Vì vậy, về tổng thể âm thanh của trò chơi là một thứ tuyệt vời.

Cách điều khiển đơn giản dễ dùng

Các điều khiển của trò chơi đều tốt, nói về điều khiển của trò chơi thì dường như không có gì để nói nhiều vì nó chỉ yêu cầu bạn chạy, chạy nhanh nhất có thể như tôi đã giải thích trong phần chơi ở trên. Sau đó, nó cũng có hai điều khiển ở phía dưới của hệ thống điện thoại của bạn, nó có một điều khiển để nhảy và một điều khiển để trượt qua và vuốt kiếm của bạn cho kẻ thù xấu và chỉ nó. Vì vậy, về tổng thể, tôi sẽ đánh giá các điều khiển là tốt vì nó cũng thực sự thú vị.

Các đặt trưng chủ yếu của game

• Hai chế độ chơi trò chơi để lựa chọn

• Hàng trăm vũ khí và sức mạnh!

• Tốc độ nhanh và điều khiển đơn giản.

• Hệ thống thành tích để kích thích bạn chơi game.

• Âm thanh tuyệt vời và đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống hạt và hình ảnh động.

• Ban lãnh đạo

• Cửa hàng vũ khí

Tổng kết

Nhìn chung, trò chơi Devil ninja 2 là một trò chơi tuyệt vời thú vị với các tính năng tuyệt vời. Câu nói tiêu cực duy nhất của tôi về trò chơi này là đồ họa và cách nó chạy nhưng ngoài điều này, mọi thứ khác được thực hiện ở đó trên trò chơi đều tốt và hoàn hảo, vì vậy tôi cũng sẽ nói đây là một trò chơi thú vị hay. Và bạn có thể tiếp tục và lấy nó nếu bạn muốn. Cảm ơn!