Đánh giá và giới thiệu về game Subway Surfers:

Subway Surfers cho phép bạn đắm mình trong trải nghiệm chơi game Á hậu vô tận, nơi bạn sẽ điều khiển một nhân vật chạy trốn khỏi một sĩ quan cảnh sát sẵn sàng truy bắt để sơn đường sắt. Với âm nhạc đẹp mắt và đồ họa chi tiết, hãy sẵn sàng tham gia vào việc tránh các chướng ngại vật, rào cản và di chuyển tàu trong nhiều giờ liên tục chưa từng có. Bằng cách nào đó, bạn có thể so sánh trò chơi này với Temple Run và Mad Granny chỉ vì có thể loại chạy bất tận và góc nhìn thứ ba. Tuy nhiên, Subway Surfers cung cấp cho bạn lối chơi thế hệ tiếp theo với các tính năng thú vị như tăng sức mạnh độc đáo, một số thành phố để khám phá, tăng độ khó và các phiên bản khác nhau. Với hơn 30 Triệu + ve Đánh giá và hơn 1 Tỷ lượt tải xuống, Subway Surfers đã chứng tỏ mình là Trò chơi Người chạy bất tận hay nhất thế giới.

Gameplay – Đánh bóng kỹ năng chạy của bạn

Tìm thấy hình ảnh chính mình đang điều khiển một nghệ sĩ graffiti, người cần chạy qua đường ray xe lửa tuyệt đẹp để thoát khỏi một thanh tra giận dữ sau khi bị bắt vì hành vi bôi graffiti lên đường sắt. Thanh tra cảnh sát có chó cũng đuổi theo bạn để bắt. Khi bạn chạy qua các tuyến đường sắt, bạn sẽ thu thập được tiền xu và các bộ tăng sức mạnh duy nhất sẽ tăng hiệu suất của bạn trên đường đi, đồng thời tránh chướng ngại vật và tránh va chạm với cả đoàn tàu ổn định và di chuyển. Khi bạn bắt đầu chạy, không có lựa chọn nào để dừng lại mà phải va chạm và để thanh tra cảnh sát bắt bạn. Có rất nhiều nhân vật có thể chơi được, nhưng một số ít đã được mở khóa để chọn bắt đầu trò chơi.

Thu thập chìa khóa để hồi sinh bản thân

Bạn có thể hồi tưởng lại bản thân sau vụ va chạm từ tàu hỏa hoặc bất kỳ vật thể nào khác bằng A Blue Key. Bạn có hai lựa chọn để thu thập các chìa khóa đã nói, chẳng hạn như mua một chùm chìa khóa bằng tiền mặt trong thế giới thực hoặc lấy chúng bằng cách hoàn thành các mục tiêu mà trò chơi giao cho bạn. Hãy kiểm tra khả năng phản xạ nhanh và kỹ năng chạy của bạn trong trò chơi chạy vô tận này và ghi điểm cao nhất để thách đấu với bạn bè của bạn Nhấn hai lần vào màn hình sẽ cấp cho bạn một tấm ván di chuột trong một thời gian giới hạn, điều này sẽ giúp ích trong trường hợp va chạm từ tàu vì nó giúp bạn cứu mạng và sẽ tiếp tục trò chơi khi bạn kết thúc. Rất nhiều sự kiện đặc biệt trợ giúp hàng tuần có thể mang lại phần thưởng và nhân vật trong trò chơi.

Hình ảnh – Đồ họa chi tiết cao của game

Bạn sẽ không tin nếu bạn là người mới chơi trò chơi này, trò chơi này chạy mượt mà trên màn hình nhỏ và cung cấp cho bạn những trò chơi thú vị chưa từng có. Việc giới thiệu đồ họa chi tiết sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và mỗi khi bạn đến chơi, sẽ có điều gì đó mới mẻ đang chờ bạn. Cho dù bạn sẵn sàng chơi trò chơi này trên thiết bị cầm tay hay máy tính bảng của mình, trò chơi sẽ chia sẻ với bạn trải nghiệm chơi trò chơi tương tự. Nó có thể chạy chậm hơn trong các thiết bị cực nhỏ vì thiếu RAM, mặc dù nó không yêu cầu RAM cao. Lý do chính để duy trì ở vị trí đầu tiên so với các trò chơi thông thường là vì giới thiệu các chương trình tuyệt vời, kết cấu, tia chớp mượt mà và hơn thế nữa.