BALDUM – NHÂN MÃ THẦN LỰC

Baldum là vị tướng thứ 70 của đấu trường liên quân mobile. Baldum có hình dáng của nhân mã làm mưa, làm gió khi xuất hiện, với khả năng chống chịu và hiệu quả trong giao tranh cực kỳ cao.

Có thể nói Baldum là tướng trùm mở giao tranh, bộ skill bá đạo giúp vị tướng này được lựa chọn nhiều trong các trận đấu hạng và thi đấu chuyên nghiệp.

BỘ KỸ NĂNG CƠ BẢN :

CƯỜNG TRÁNG

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Baldum mặc định tăng thêm 18% giáp

Mỗi đòn đánh thường của Baldum gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép

VẬT TỔ VỖ TẤT

Hồi chiêu: 12/11,6/11,2/10,8/10,4/10 giây giây
Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
Baldum lao theo hướng chỉ định, gây 175/225/275/325/375/425(+0.3Giáp bản thân)(+0.5 Công vật lý) sát thương vật lý và hất tung lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường; khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây.

ĐỊA CHẤN

Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây175/225/275/325/375/425(+0.3Giáp bản thân)(+0.5 Công vật lý) sát thương vật lý, tổng cộng 6 lần lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 30% tốc chạy từ các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm 15/18/21/24/27/30% trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giảm 0.3 giây hồi chiêu thức này

ĐỊA GIAM

Hồi chiêu: 70/65/60 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Sau 0.5 giây, Baldum tạo ra một vùnglàm giảm 90% tốc độ di chuyển trong 0.6 giây trước khi mặt đất sụp đổ và giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời gian này nạn nhân không thể thực hiện bất cứ hành động nào và không thể bị chọn. Khi hết thời gian giam giữ, nạn nhân sẽ phải chịu 400/600/800 (+0.50 công vật lý)(+0.3 giáp vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

BẢNG NGỌC TANKER DÀNH CHO BALDUM:

Là một vị tướng có sẵn chống chịu, Baldum được phép lên thêm một chút sát thương để khiến giai đoạn đầu của mình thêm mạnh mẽ.

Ngọc đỏ cấp III Tốc đánh/ máu tối đa / giáp :

Nhờ nội tại Cường tráng, Baldum có thể vung chiếc chày giã quỷ của mình.

Có thể nói đây là viên ngọc xuất sắc cho mọi tướng Đỡ Đòn hoặc có xu hướng chống chịu

Ngọc tím cấp III Tốc đánh/ Tốc chạy:.

Một điểm rất quan trọng nữa của ngọc tốc chạy là nó giúp Baldum chọn vị trí tốt hơn trong giao tranh để hồi lại chiêu 2 Địa chấn liên tục.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu:

Là một Đỡ Đòn, hiển nhiên là Baldum sẽ cần dựa vào kĩ năng để phát huy giá trị rồi. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ khiến cho Baldum duy trì được tác dụng của mình trong giao tranh.

BỘ TRANG BỊ CHUẨN TANKER CHO BALDUM :

Như các bạn đã biết là Baldum thiên về đỡ đòn là chính, đây là cách chơi Baldum cơ bản nhất. Lên cho ông ta thật nhiều chống chịu và càn vào trong đội hình kẻ địch với Địa chấn.

Do là một vị tướng có sát thương xung quanh bản thân liên tục theo thời gian.

Nên để có thể gây được sát thương, Baldum sẽ phải thọc sâu vào đội hình đối thủ để đảm bảo cho diện tích Địa chấn dưới chân Baldum gây trúng thật nhiều anh hùng. Và Baldum sẽ cần những trang bị gì?

NHẬN XÉT CHUNG VỀ VỊ TƯỚNG BALDUM :

1. Khả năng chống chịu :

Sức chống chịu của Baldum không tốt bằng Toro bởi hắn cần phải sử dụng trúng Địa Chấn vào đối phương mới giảm được lượng sát thương nhận vào từ đối thủ. Tuy nhiên, điểm mạnh của vị tướng này ở cột Sinh Mệnh “max ping” có thể bù đắp được 1 phần nào yêu điểm này.

2. Hiệu ứng khống chế :

Baldum có kỹ năng hất tung đối phương về phía sau, bắt giữ 1 tướng từ chiêu cuối Địa Giam. Kỹ năng khống chế tốt giúp loại bỏ 1 hay nhiều tướng team địch ra khỏi cuộc chiến đến 3 giây đủ để phe ta tấn công.

3. Giao tranh tổng :

Baldum dễ dàng thiết lập 1 vị trí giao tranh vô cùng thuận lợi cho team mình với việc bắt cóc đối phương từ xa hay hất đối phương về team mình.

Có thể nó Baldum là tiêu biểu của 1 vị tướng chống chịu, hỗ trợ cực ngon.

Hãy nhanh chóng sỡ hữu cho bằng được vị tướng này nhé.