Đi ngay nào! Bạn là một anh hùng còn sống sót, người đi du lịch trong khu rừng mưa rộng lớn và đáng kinh ngạc của thế giới luật, nơi nhiệm vụ của bạn là sống sót. Trong trò chơi miễn phí Dinosaur Hunter: Survival Game gây nghiện này, chỉ cần một người chiến thắng, bạn hoặc kẻ thù của bạn: những con khủng long đẫm máu không thể thay đổi. Bạn không cần phải tìm kiếm khủng long và tìm kiếm một con khủng long. Xương và hóa thạch trong trò chơi điện tử hoành tráng này. Các loài khủng long thuộc thời Tận thế vẫn chưa bị tuyệt chủng. Những con khủng long được tạo ra bởi DNA và bây giờ đang phát triển một sự phát triển khủng long lớn hơn. Những sinh vật khủng long này đã được hình thành bằng trứng trong một thời gian dài và chúng rất lớn. Thời đại khủng long đã đến. Những con khủng long ở giữa chúng ta. Những loài bò sát này và hình ảnh động của chúng rất thật. Trở thành một thợ săn khủng long anh hùng, đánh khủng long, lấy con mồi của bạn và thưởng thức trò chơi Dinosaur Hunter: Survival Game miễn phí 2018!

Khám phá thế giới tiền sử đầy nguy hiểm trong Dinosaur Hunter: Survival Game

Khám phá niềm vui trở thành một thợ săn thực thụ, một chú khủng long trong game bắn khủng long và xe jeep hay nhất trong game bắn khủng long leo núi, khủng long mới. Săn Khủng Long thực sự thú vị và vui nhộn nếu bạn bắn và nghiền nát Dino bằng xe Jeep. Khủng long, giống như Brontosaurus, đã thống trị trái đất trong thời kỳ tiền sử cách đây hàng nghìn năm. Trò chơi Dinosaur Hunter: Survival Game 2018 là trò chơi hay nhất dành cho những chú khủng long với vũ khí cổ xưa và hiện đại và lái một chiếc xe jeep trong thế giới 3D thực tuyệt đẹp với cây cỏ xanh tươi. Cảm thấy một thợ săn khủng long thực tế trong trò chơi khủng long này. Trong trò chơi dành cho khủng long này, có những âm thanh khác nhau của các loài khủng long, vì vậy bạn sẽ cảm thấy giống như một cuộc săn khủng long thực sự. Có hơn 20 loại khủng long để theo đuổi hơn 13 loại vũ khí chất lượng cao.

Trong thế giới săn khủng long, bạn có thể đuổi theo con khủng long mà bạn chọn trong cuộc thám hiểm trên núi với nhiều loại đại bác và vũ khí cổ xưa, chẳng hạn như cung và kiếm. Hàng nghìn năm trước, săn bắn hoặc bắn khủng long là một vấn đề nghiêm trọng trong lịch sử loài người. Trong thế giới game bắn súng hay săn khủng long thì trò chơi săn khủng long hay này bị loại rất nhiều. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một thợ săn khủng long thực thụ trên núi và sa mạc Châu Phi. Săn khủng long là một thú vui thực sự của người chơi. Hàng nghìn năm trước, khủng long đã thống trị trái đất trong các cuộc săn lùng thời tiền sử.

Trò chơi trực tuyến Dinosaur Hunter: Survival Game Free game 2018 cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi của kẻ thù với những người chơi kỷ lục và cuộc săn khủng long chết người. Bắn súng Deadly Dino có nhiều mục tiêu hơn và sẽ thưởng cho bạn sau khi đạt được những thành tích của trò chơi săn khủng long này. Dinosaur Hunter: Survival Game Trò chơi FPS sinh tồn, giết những con khủng long thuộc nhiều loại khác nhau để cố gắng giết những con khủng long đã chết trên bờ biển chết chóc của những màn nhào lộn. Trở thành thợ săn khủng long vào năm 2018, chơi trò chơi “khủng long”. Dinosaur Hunter: Survival Game Trò chơi miễn phí 2018, nhưng trò chơi bắn súng 3D FPS: trò chơi hay nhất năm 2018. Tránh khủng long. Loại bỏ chúng và sống sót!

Tính năng của trò chơi Dinosaur Hunter: Survival Game miễn phí 2018:

* Cuộc chiến khủng long chết người với con người
* Nhiệm vụ thú vị cho những người yêu thích bắn súng
* GamePlay gây nghiện
* Nhiều vũ khí được sử dụng để chiến đấu
* Môi trường 3d và đồ họa