Trò chơi trên thiết bị di động có nhiều loại và đa dạng khác nhau, trải dài khá nhiều thể loại trò chơi từng được phát minh. Cho đến nay, một số trò chơi thú vị và thỏa mãn nhất mà mọi người đã chơi là trò chơi dungeon Boss.Trò chơi được đơn giản hóa thành một thể loại dễ chơi và cũng khá gây nghiện cho game thủ.

Khởi đầu tham gia vào hành trình khám phá dungeon

Dungeon Boss sẽ bắt đầu với một chế độ hướng dẫn đặt nền tảng cho người chơi để tìm hiểu về cơ chế cơ bản của trò chơi. Trò chơi giống như tôi đã nói ở trên một trình thu thập thông tin trong ngục tối, nhưng họ đã loại bỏ phần thu thập thông tin và mỗi hầm ngục về cơ bản có tối thiểu 3 phòng. Các anh hùng của bạn sẽ tự động di chuyển giữa chúng, với trận chiến diễn ra trong mỗi phòng. Phòng cuối cùng luôn là phòng ‘trùm’, nơi bạn chiến đấu với trùm của ngục tối. Nó sẽ không được gọi là Sếp Dungeon nếu không có ông chủ. Sau mỗi hầm ngục, bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ của một người bạn, người có anh hùng được chọn trước sẽ đến và tham gia 1 vòng chiến đấu thay cho đội của bạn. Bạn có thể sử dụng từng người bạn của mình một lần mỗi ngày và cấp độ không quan trọng. Hoàn thành các dungeon sẽ mang lại cho bạn một số quà tặng bao gồm rune, mã thông báo anh hùng và vàng. Hướng dẫn, trong khi ngắn gọn sẽ dạy bạn tất cả những điều cơ bản, đồng thời ném một lượng tiền vàng điên cuồng vào bạn.

Những yếu tố cần lưu ý của nhân vật và quái vật trong duneon

Có 4 yếu tố chính trong trò chơi. Đó là Lửa (Đỏ), Thiên nhiên (Xanh lá cây), Ánh sáng (Vàng) và Bóng tối (Tím). Mỗi anh hùng được gắn với một yếu tố nhất định, điều này quyết định yếu tố nào anh ta mạnh hơn hoặc yếu hơn khi chiến đấu. Ví dụ, một anh hùng ánh sáng sẽ nhận nhiều sát thương hơn từ một anh hùng / quái vật bóng tối, nhưng cũng sẽ gây nhiều sát thương hơn cho một anh hùng / quái vật bóng tối. Ngoài ra còn có những khả năng đặc biệt trên một số anh hùng nhất định thay đổi cách họ tham gia chiến đấu, chẳng hạn như anh hùng mặc giáp sẽ có thể nhận nhiều hơn một pháp sư và tất cả các anh hùng đều có xếp hạng tốc độ chiến đấu, cho biết họ đi theo thứ tự nào, nhanh, trung bình hoặc chậm.

Có một số loại tiền tệ được sử dụng trong Dungeon Boss. Trước hết, đơn vị tiền tệ phổ biến nhất trong trò chơi là vàng. Bạn sử dụng vàng để nâng cấp khả năng của anh hùng và nâng cấp rune được trang bị của họ. Có đá quý, được sử dụng trong việc triệu hồi anh hùng (sẽ nói thêm về điều đó sau này) và có danh dự. Danh dự chủ yếu nhận được từ khía cạnh PVP của Boss Dungeon, nhưng bạn cũng nhận được một phần thưởng nhỏ khi một người bạn sử dụng anh hùng của bạn trên một trong các ngục tối của họ.

Hành trình PVP thú vị không kém những lúc PVE

PVP không bắt đầu trong trò chơi cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 15. Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được một cái rương, cái này bạn có thể nâng cấp khi tiến bộ trong trò chơi. Rương tạo ra vàng trên cơ sở mỗi giờ và những người chơi khác có thể đột kích vào hầm ngục của bạn để đòi một phần vàng mà nó đã tạo ra. Bạn có thể thiết lập một nhóm anh hùng để bảo vệ rương của bạn và để có được vàng của bạn, những người chơi khác cần phải đánh bại anh hùng của bạn. Điều này được thực hiện tự động trong trò chơi và chạy 24/7. Bạn nên làm trống rương của mình thường xuyên nhất có thể, để ngăn những người khác đòi những phần vàng lớn hơn. Bảo vệ thành công rương của bạn hoặc ở phía bên kia, đột kích thành công rương của người chơi khác giúp bạn kiếm được danh hiệu, được tính vào thứ hạng của bạn trong nhóm cấp độ của bạn. Cứ sau vài ngày, bảng xếp hạng sẽ được thiết lập lại và phần thưởng danh dự cũng như các vật phẩm khác được trao theo thứ hạng của bạn.