1. Thiết lập căn cứ của bạn & thiết kế bẫy cho kẻ thù – Xây dựng căn cứ của bạn

Căn cứ của bạn là câu đố bạn có để thiết kế cho kẻ thù của bạn. Bảo vệ căn cứ của bạn bằng các tháp canh, mìn, tác phẩm nghệ thuật và hơn thế nữa. Khi bạn xây dựng căn cứ của mình, mức XP của bạn tăng lên và có đủ XP sẽ cho phép bạn nâng cấp trụ sở (HQ) của mình. Sở chỉ huy là cơ cấu chỉ huy trung tâm cho toàn bộ căn cứ. Cấp của nó quy định những đơn vị và cấu trúc có thể được xây dựng ở cơ sở.

2. Đặt Phòng thủ Cờ Rally

Bạn có thể thay đổi cách phòng thủ cờ tập hợp của mình dựa trên các chiến lược tấn công của đối thủ. Bạn có liên tục bị đánh với xe tăng? Đặt cờ biểu tình để Spider Drone hạ gục xe của đối phương. Đặt biệt kích để bảo vệ căn cứ của bạn khỏi máy bay.

3. Bất ngờ!

Đặt bẫy cho những kẻ tấn công của bạn bằng cách xây dựng các đơn vị mái vòm hoặc cắm cờ tập hợp chiến lược. Khi lên cấp, bạn có thể thay đổi vũ khí phòng thủ của mình dưới mỗi mái vòm. Những kẻ thù lao tới với xe tăng sẽ ngạc nhiên khi thấy một tia Laser Năng lượng cao Chiến thuật (THEL) xuất hiện từ mái vòm, có sức tàn phá lớn đối với những kẻ tấn công mặt đất. Thay thế THEL bằng hệ thống phòng thủ trên không có mái vòm để bất ngờ tấn công trực thăng. Đừng chặt tất cả những cây đó! Đặt một lá cờ biểu tình cho lính biệt kích hoặc máy bay không người lái nhện đằng sau cây có thể đánh lừa những kẻ tấn công không do thám căn cứ của bạn bằng một chiếc lược răng thưa.

4. Mẹo và chiến lược chiến trường – Thiết kế đội quân hoàn hảo của bạn

Xây dựng quân đội và phòng thủ của bạn từ kho vũ khí của quân đội ngày nay. Người chơi bắt đầu với Rangers – lực lượng chiến đấu đa năng được tạo thành từ Riflemen, Rockets và Medics – và mở khóa xe tăng, máy bay không người lái tấn công, tên lửa Tomahawk và hơn thế nữa khi họ lên cấp.

5. Rock, Paper, Spider Drone

Các đội quân khác nhau có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau (sử dụng Rangers của bạn để tấn công Spider Drone hoặc sử dụng xe bọc thép Striker VI để hạ máy bay), và bạn có thể chọn đội quân nào sẽ giúp bạn chiến thắng tốt nhất.

6. Trên Chiến trường

Nhóm đã bổ sung thêm các cấp độ chiến lược, điều khiển và lựa chọn mới trong mỗi trận chiến. Trước khi bước vào trận chiến, bạn có thể trinh sát khu vực để quét căn cứ của kẻ thù. Nhiệm vụ giữa người chơi và môi trường (PvE) là những câu đố bạn cần giải để đạt được chiến thắng. Chúng sẽ thiết lập các khu vực triển khai và tùy thuộc vào bạn để lập kế hoạch tấn công và điều động tốt nhất xung quanh nhiều hệ thống phòng thủ.

7. Thu thập điểm lệnh

Điểm Lệnh là chìa khóa để tăng khả năng kiểm soát trên chiến trường và kiếm được bằng cách phá hủy các công trình của đối phương và được sử dụng để triển khai Quyền lực Chỉ huy. Một số Command Power tung ra các cuộc tấn công tàn khốc bằng vũ khí của chiến tranh hiện đại bao gồm vũ khí hạt nhân chiến thuật, tên lửa hỏa ngục và tấn công quỹ đạo, trong khi những người khác kiểm soát các đơn vị của bạn. Người chơi bắt đầu với Pháo sáng và một cuộc không kích A10 và kiếm Quyền chỉ huy mới khi họ tiến triển, chẳng hạn như các cuộc tấn công tên lửa Hellfire mà người chơi điều khiển bằng một cái chạm ngón tay của họ. Hãy thử đặt các đòn tấn công A10 và Hellfire giữa nhiều công trình để tạo ra nhiều sát thương nhất và thu được càng nhiều Điểm Lệnh càng tốt.