Mới được phát hành gần đây trên Android và với các bản cập nhật mới thường xuyên ra mắt cho iOS, Evolution: Heroes of Utopia đã là một trò chơi thu hút sự chú ý của chúng tôi theo nhiều cách.

Về mặt cốt truyện, Evolution có thái độ tương tự như hầu hết các trò chơi Age of Empires, ngoại trừ với một chút tương lai. Bị giáng xuống trong một tai nạn kỳ lạ trên đường đến Utopia từ Trái đất, một con tàu vũ trụ đã hạ cánh xuống một hành tinh mà họ phải tạo hình khi đi khám phá tia laser nào đã đưa họ xuống và làm thế nào để trốn thoát mà không gặp rắc rối thêm. Khi họ khám phá, khả năng tâm linh xuất hiện, con tàu mất tích được tìm thấy, và, sự tán tỉnh không thể tránh khỏi giữa người hướng dẫn đào tạo Lara Croft-esque và nhân vật chính bắt đầu được làm sáng tỏ (bởi câu đầu tiên ‘bạn trông đẹp đấy’ rõ ràng chúng đang gù như thỏ khi trận đấu kết thúc).

Nội dung game thú vị

Chơi nó giống như chơi bất kỳ trò chơi Command and Conquer nào khác – bạn nhấp vào nguồn cung cấp bạn muốn thu thập, bạn nhấp vào những nơi bạn muốn tấn công, bạn đợi một khoảng thời gian ngu ngốc để tất cả đi qua. Có một loạt các trò chơi trên Facebook hiện đang tồn tại để gắn kết xu hướng này và đi theo tất cả giá trị của nó, với rất nhiều lý do mỏng manh như bạn có thể mơ ước. Chúng tôi hiện đang chờ đợi một nơi mà bạn phải thành lập một doanh nghiệp mát-xa để giải tỏa lượng testosterone của Ashley Cole, nhưng ai biết được đó là giai đoạn nào trong quá trình. Tương tự như vậy, có rất nhiều trò chơi PC gắn bó với hệ tư tưởng này, mặc dù chúng có xu hướng tập trung vào quá khứ và cũng giống như nhiều trò chơi di động mà bạn bị tấn công bởi những lời quảng cáo để đi và lái thử để theo đuổi tiền xu / tinh thể / trái tim. Thật tuyệt khi nói rằng có một sự khác biệt rất lớn về mặt này so với những mặt khác, nhưng thành thật mà nói thì tất cả đều là người đi bộ. Như vậy là không đủ để khiến Miranda Priestly mím môi, nhưng tốt hơn là Andrea nên làm quen với cô ấy sớm.

Hình ảnh của Evolution: Heroes of Utopia là thứ tách biệt nó với mọi trò chơi gây nhiễu mẹ đẻ của bản chất này và hoàn toàn thổi bay tất cả chúng ra khỏi sân. Hãy nhớ lại series yêu thích của người hâm mộ RPG Final Fantasy và cách họ lưu chương trình trình tự FMV tốt nhất của họ cho khi nội dung thực sự tuyệt vời đang bị thất bại? Evolution rõ ràng đã mô phỏng theo chiến thuật này, với đồ họa bình thường bây giờ được sử dụng để mô tả nhân vật, phong cảnh và mô phỏng trận chiến, nhưng đồ họa cấp cao nhất được thể hiện ở dạng di động cho các sự kiện đặc biệt như tạo địa hình. Được cho là công nghệ này đã có từ lâu đời, nhưng các nhà phát triển có lẽ đã sợ kích động nó trong trường hợp họ phải hy sinh một số không gian cho cốt truyện hoặc tệp có thể tải xuống hoặc thứ gì đó (tất cả đều vẫn còn nguyên vẹn, bao gồm cả IAP – trong ứng dụng mua hàng), đó là một sự xấu hổ vì một trò chơi thực sự tuyệt vời có thể đã xuất hiện ngay bây giờ nếu họ cố gắng.

Trò chơi đầy kích thích và hấp dẫn

Chất gây nghiện trong trò chơi này là những nguyên liệu bạn khai thác – bạn biết rõ rằng bạn có thể sản xuất đủ số lượng cần thiết cho khẩu súng mới mà bạn đang thu thập đạn, nhưng liệu bạn có lấy đủ… không, tệ quá, hãy đợi thêm vài giờ nữa. Thêm vào đó, bạn có thể dành mười lăm phút để thu thập các vật phẩm bạn yêu cầu trước khi tham gia một trận chiến mà bạn đã thử tay không thành công một vài lần, và nếu bạn chết, bạn sẽ bị giảm một phần ba máu và đồ đạc của bạn sẽ được trả lại cho bạn – ghi bàn! Trong khi những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ lập luận rằng bạn nên kết thúc trò chơi, thì hành động đơn giản này khiến trò chơi cuồng nộ ngừng hoạt động, có nghĩa là những người chịu đựng cơn thịnh nộ của trò chơi sẽ không đập điện thoại của họ vào tường (và cố gắng kiện tôi). com vì đã tạo ra một trò chơi gây phẫn nộ).

Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi thích Evolution: Heroes of Utopia và gửi lời cảm ơn / lên án đến sản xuất nó và chúng tôi muốn thấy sự gia tăng số lượng các bản cập nhật Android – thị trường trò chơi của bạn không thuộc Apple.