Sẵn sàng cho một trò chơi trong đó bạn trượt ván qua các vùng nguy hiểm thu thập các mảnh của một thiên thạch rơi để bạn có thể khai thác sức mạnh của nó cho… việc gì đó? Nhảy qua gai, mài xương khủng long và trượt băng qua các nhà kho. Extreme Skater dường như không cố gắng làm bất kỳ điều nào trong số đó có ý nghĩa, thay vào đó tập trung vào các điều khiển độ nghiêng và lừa để mang lại trải nghiệm hấp dẫn. Họ có dính chặt hạ cánh, hay va chạm và bốc cháy?

Extreme Skater tự hào chỉ có khoảng 80 cấp độ để chơi qua. Điều này ban đầu nghe có vẻ nhiều, nhưng đáng buồn là ngôn ngữ chỉ thay đổi hai lần. Bạn sẽ dành thời gian trượt băng qua các khu vực rừng rậm và đô thị. Tôi muốn cho bạn biết theo chủ đề lý do tại sao bạn lại làm điều này, nhưng nút “Giới thiệu” trên màn hình tiêu đề sẽ làm ứng dụng bị lỗi khi viết bài này, vì vậy tôi sắp tối về toàn bộ việc thu thập sao băng. Mặc dù ban đầu, khu rừng mà bạn bắt đầu trò chơi hơi buồn cười và kỳ lạ, nhưng chẳng bao lâu sau, bạn sẽ ước có con đường nhanh nhất để đi đến một nơi khác.

Nội dung game thú vị

Vận động viên trượt băng trên bảng không chịu bất kỳ sự kiểm soát trực tiếp nào của người chơi. Nghiêng thiết bị của bạn sẽ làm nghiêng người trượt băng & ván, nhưng người lái thực tế không nghiêng hoặc di chuyển để làm cho nó trông đúng. Tính cách của các bobs xung quanh giống như một con chó nhỏ, thậm chí còn nhiều hơn thế khi người lái va vào mặt đất hoặc quét sạch. Nó làm tôi nhớ đến một trong những chiếc du thuyền trong bộ phim Team America. Nó không ảnh hưởng đến lối chơi theo bất kỳ cách nào, nhưng nó hơi gây khó chịu và không khiến tôi cảm thấy như mình đang thực sự điều khiển anh ấy.

Điều khiển chuyển động ấn tượng

Thật kỳ lạ, tôi vừa ấn tượng vừa thất vọng trước các nút điều khiển độ nghiêng tạo nên phần chơi trò chơi của Extreme Skater của sư tử. Được mô tả một cách đơn giản, bạn nghiêng trái và phải để làm cho vận động viên trượt băng xoay, và có thể sử dụng điều này để vừa giữ thăng bằng cho vận động viên trượt băng để anh ta tiếp đất đúng cách, vừa để thực hiện động tác lộn trên không.

Về mặt tích cực, cảm giác nghiêng chính xác và các chuyển động nhỏ được thể hiện chính xác trên màn hình. Ở mặt dưới, bạn cần phải nghiêng thiết bị một khoảng trước khi thiết bị có vẻ như được nhận ra lần đầu tiên, khiến bạn phải xoay người lớn trước khi thực hiện các chuyển động chính xác hơn. Đó là một cảm giác kỳ lạ và nó thực sự khó chịu cho đến khi bạn quen với nó.

Số tiền bạn kiếm được từ việc chơi qua các cấp độ có thể được sử dụng để mua những thứ như tay đua mới, bảng và thủ thuật. Vì các tay đua và ván có vẻ hoàn toàn thẩm mỹ, nên tôi đã tiêu tiền của mình cho các thủ thuật mới. Thật tốt, vì các thủ thuật mới cung cấp một cách hoàn hảo để mở rộng lối chơi trong Extreme Skater. Tôi ước bạn có thể mở khóa chúng nhanh hơn để hoàn toàn trung thực, vì việc thực hiện các bước di chuyển bổ sung này là phần thú vị nhất của trò chơi.

Cảm nhận chung về game

Cảm giác tôi tiếp tục quay trở lại khi tôi chơi nó chỉ là tôi hơi buồn chán bởi toàn bộ mọi thứ. Hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các, vì vậy tất cả đều giống như một thứ lặp đi lặp lại. Tôi không thể mô tả rõ ràng cho bạn sự khác biệt giữa hầu hết chúng. Một bước nhảy ở đây, một số xu ở đó, rửa sạch và lặp lại. Đôi khi bạn bám vào dây thừng hoặc nhấn tăng. Nó cũng rất dễ dàng, với trò chơi hầu như luôn làm bạn giảm tốc độ ngay trước bất kỳ bước nhảy hoặc chướng ngại vật khó nào.