Các vòng chơi trong Angry Birds Free có thể hiểu ngay lập tức, ngay cả với những người mới. Những chú chim dễ dàng xếp hàng và tải mình trên một khẩu súng cao su khổng lồ, và nhiệm vụ của bạn là phóng chúng đến mục tiêu thành công. Mục tiêu là đánh bại lũ lợn của kẻ thù đang ẩn náu trong các pháo đài được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như thép, gỗ và thủy tinh. Mỗi loài chim có kích thước, trọng lượng và tốc độ riêng biệt, làm tăng thêm thử thách.

Dựa trên các mô hình vật lý

Công cụ vật lý trong trò chơi này có thể dự đoán được, thực tế và trực quan. Điều này tạo tiền đề cho các câu đố trong đó điều này tự nhiên dẫn đến điều khác, tạo ra các kịch bản nhân quả hoàn hảo. Trò chơi cũng nhạy cảm. Những thay đổi đơn giản trong quỹ đạo tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là trong các cấp độ khó hơn.

Người chơi ở mọi lứa tuổi bị cuốn hút vào các câu đố trong Angry Birds. Chúng rất dễ hiểu, nhưng đưa ra một thử thách thỏa mãn sẽ làm hài lòng ngay cả những người hâm mộ câu đố dày dạn kinh nghiệm nhất. Đó là một trò chơi giải đố cho tất cả mọi người.

Những chú chim thú vị trong một nhiệm vụ

Những con chim tức giận vì lý do chính đáng! Những con lợn xanh độc ác đã đánh cắp trứng của chúng, và những con chim phải lấy lại chúng, bất kể giá nào. Flock được tạo thành từ các ký tự sau:

Red Bird – Con chim này là biểu tượng cho nhượng quyền thương mại Angry Birds, và anh ta đóng vai trò là thủ lĩnh của nhóm. Trong trò chơi, anh ta là người chơi chim đầu tiên được làm việc cùng và anh ta vẫn giữ được sự hữu dụng của mình trong suốt trò chơi. Anh ta không phải là người mạnh nhất trong Flock, nhưng anh ta là người đáng tin cậy nhất.

Blue Bird – Con chim này chia thành ba con, rất hữu ích để tạo ra một loạt ảnh xuống một khu vực rộng lớn hơn. Chim xanh có sức mạnh kém hơn chim đỏ, nhưng độ hữu dụng của nó thì vô song, đặc biệt là xung quanh thủy tinh.

Yellow Bird – Thành viên màu vàng của bầy có thể được tăng sức mạnh khi bay giữa không trung, trở thành vũ khí lợi hại để chống lại gỗ. Kích hoạt tăng cũng tạm dừng vòng cung của quỹ đạo bay bằng cách làm cho con chim lao về phía trước theo một đường thẳng. Những người chơi khéo léo sẽ sử dụng yếu tố phụ này để có lợi cho họ.

Black Bird – Con chim đen là loài chim bom toàn năng. Anh ta là loài mạnh nhất trong tất cả các loài chim. Cái này không phổ biến như những cái khác và trò chơi chỉ cung cấp bom ở các cấp độ yêu cầu chúng. Tuyệt vời chống lại đá.

White Bird – Loài chim này phóng một quả trứng vào kẻ thù từ trên cao, giúp nó có ích khi tấn công các mục tiêu được bảo vệ mà các loài chim khác không thể dễ dàng tiếp cận. Nó lớn hơn nhiều loài chim khác nên khó đạt được độ cao khi chụp.

Boomerang Bird – Loài chim này có kiểu bay kỳ dị là những chiếc boomerang quay ngược lại hướng mà nó được phóng đi. Đây là một trong những loài chim hữu ích nhất trong trò chơi, nhưng nó cũng là một trong những loài chim khó điều khiển nhất.

Đây là những thành viên cốt lõi của đội và mỗi người đều mang một điểm mạnh và điểm yếu riêng cho bảng đấu, bổ sung thêm sự thay đổi cần thiết cho trò chơi này

Phần kết luận

Angry Birds Free là một bản demo đặc biệt thiết lập tiêu chuẩn cho các bản thử nghiệm trò chơi. Về cơ bản, tặng một phiên bản thu nhỏ của trò chơi nổi tiếng của họ là một cách tuyệt vời để mang đến cho người chơi trải nghiệm hành động. Trò chơi này có sức hấp dẫn gần như toàn cầu và nó phải chơi đối với bất kỳ ai sở hữu điện thoại thông minh hoặc PC. Trò chơi duy nhất tốt hơn Angry Birds Free là phiên bản đầy đủ.