Chỉ cần một cái nhìn vào màn hình giật gân và tôi có thể nói đồ họa hoạt hình chắc chắn sẽ hấp dẫn trẻ mới biết đi và thế hệ trẻ. Sau đó, một lần nữa nó cũng làm tôi thích thú mặc dù nó thuộc thế hệ X. Tất cả các trò chơi kể từ khi Nintendo ra mắt đều nói về TIỀN và điều này cũng không ngoại lệ mặc dù lần này nó ở dạng 3D và có hình ảnh thu hút khá tốt. Tôi có thể thấy nhà phát triển Play365 đã đặt rất nhiều công sức vào đồ họa.

Cẩm nhận về âm thanh

Âm nhạc cũng theo phong cách arcade cổ điển nhưng có độ phân giải cao hơn nhiều so với tôi mong đợi. Nó chơi với một tốc độ khá nhanh, chắc chắn sẽ kích thích adrenaline của bạn và giúp bạn sẵn sàng và sẵn sàng tham gia vào một số trò chơi nghiêm túc.

Thao tác của game

Nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình của bạn để bắt đầu và bạn sẽ được hướng dẫn bởi một hướng dẫn đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một loạt các thao tác vuốt, một số là vuốt nhanh xuống để cuộn dưới các biển báo đường khác nhau và vuốt lên để nhảy qua các thứ đường của bạn. Một cái vuốt nhanh sang trái hoặc phải sẽ khiến bạn di chuyển sang trái và sang phải cho phù hợp..HÚT! haha.

Một lần nhấn đúp sẽ kích hoạt ván trượt ma thuật bay lơ lửng trên mặt đất. Tôi thích gọi nó là bảng di chuột và thật thú vị khi cưỡi một chiếc vì tôi có thể nhìn thấy anh ấy bay lơ lửng trên mặt đất nhặt tất cả các đồng xu và chúng sẽ tạo ra âm thanh DING DING cổ điển mà bạn mong đợi từ trò chơi hành động arcade. Điều này thực sự di chuyển với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là khi xe buýt và tàu điện ngầm bắt đầu lao tới bạn với rất ít cảnh báo trước.

Hãy lấy nó từ tôi, điều này có thể trông dễ dàng vì nó giống như một bộ phim hoạt hình và trông giống như nó được làm cho trẻ em và thế hệ trẻ nhưng đồng thời nó cũng cứng như đinh để tồn tại rất lâu trước khi bị đập ngay vào đầu. Khi bạn chết, một con khỉ đột trốn thoát khỏi sở thú sẽ mang bạn đi. Ai biết được anh ta sẽ làm gì với xác chết của bạn sau đó .. có lẽ sử dụng bạn như mục tiêu thực hành hoặc để trút giận vì là một con vật bị nhốt trong lồng trong nhiều thập kỷ trong khi người xem nghĩ rằng nó rất dễ thương và có thể cho anh ta ăn chuối!

Một công cụ khá tiện lợi sẽ xuất hiện là nam châm. Bây giờ đây là một nam châm mạnh mẽ mà một khi bạn có nó trong tay của bạn sẽ lấy tất cả các đồng xu, vì vậy bạn sẽ thực sự giành được khá nhiều điểm!

Cũng có những chiếc ô tô sẽ bất ngờ xuất hiện và chặn đường của bạn, vì vậy bạn phải nhanh chân và khéo léo để thoát ra. Cuối cùng khi bạn chết, điều này sẽ xảy ra sớm hơn là muộn hơn, bạn sẽ có tùy chọn xem một video để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại vì nó sẽ hồi sinh bạn hoặc bạn có thể bắt đầu lại từ đầu.

Thật không may, quảng cáo được hẹn giờ và sẽ xuất hiện mỗi khi bạn chết! Đó là một điều khá khó chịu nhưng ít nhất chúng không bật lên trong khi chơi trò chơi nên điều đó thật tuyệt. Tôi chỉ ước gì quảng cáo không bị hẹn giờ trong 30 giây. Có, đôi khi bạn có thể nhấn vào biểu tượng tua đi nhanh để bỏ qua quảng cáo nhưng không phải lúc nào cũng vậy, vì vậy bạn nên chuẩn bị để bật chế độ trên máy bay hoặc tích lũy tiền mặt để có được trải nghiệm cao cấp, không có quảng cáo.

Lời kết

Điều đó nói rằng, điều này dường như không mang lại nhiều cảm hứng hoặc tốt hơn so với Subway Surfers. Tôi cảm thấy Subway Surfers là tiêu chuẩn vàng mà những người khác đang cố gắng sao chép một cách tuyệt vọng vì nó đã khá thành công trong ngành công nghiệp game di động.