Bushido Bear là tựa game tổng hòa của tất cả những yếu tố mà bạn yêu thích: chiến binh Ninja dũng cảm sẵn sàng xả thân mình để làm việc thiện, chú gấu được tạo hình theo phong cách Ninja thường thấy trong trò chơi Ninja nhảy lò xo Spring Ninja, lối chơi chặt chém hack-and-slash mạnh mẽ và chuỗi nhiệm vụ diệt quái kịch tính.

Game Bushido Bear

Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động gây nghiện, thao tác điều khiển chủ yếu dựa vào các cử chỉ vuốt và chạm vào màn hình nhưng có sự cải tiến về cách thức, chẳng hạn như bạn phải tìm đường đi cho Ninja để vung kiếm tiêu diệt các tên quái trên đường này nhưng không được đi xuyên qua hoặc tiến quá gần chúng vì Ninja sẽ bị đánh bại.

Bạn từng biết đến những võ sĩ đạo hay samurai trong văn hóa Nhật Bản, trong truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng của họ. Võ sĩ đạo sử dụng thành thạo vũ khí chính là đơn kiếm Katana, có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ trong một nhát kiếm chí mạng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng chơi một trò chơi đi theo phong cách ấy, tuy nhiên để giữ lại chất giải trí thì nó được sáng tạo trên game hoạt hình đó là Bushido Bear – Kiếm Sĩ Gấu.

Gameplay

Thoạt nhìn cái tên của game sẽ gây bao sự thú vị cho nhiều người, không ai có thể tin được gấu có thể trở thành võ sĩ đạo được. Dù vậy trong Bushido Bear này bạn sẽ phải tỏ ra thán phục về tài sử dụng kiếm của gấu hơn một samurai trong huyền thoại hết. Bởi vì sao, đó là chính bạn sẽ là người điều khiển chú gấu – thi triển những đường chém tuyệt đẹp để phá đảo hết màn chơi của trò chơi này mà ? Hehe.

Đồ họa thiết kế

Game có thiết kế khá đẹp, hình ảnh và màu sắc được kết hợp dù đơn giản nhưng rất đúng chỗ. Ở màn chơi đầu tiên bạn chỉ có thể chọn 01 trong số nhiều chú gấu để làm vai chính. Gấu ở đây rất đa dạng, thiết kế nhân vật hơi lùn và tạo hình rất ngầu: đeo kính, đeo mặt nạ… bên cạnh còn có những con rất ngu (hơi buồn cười). Bên cạnh đó hệ thống màn chơi cũng đa dạng, tương tự các trò chơi mà HieuMobile giới thiệu trước đây, các màn chơi của Bushido Bear – Kiếm Sĩ Gấu sẽ được mở khi nhân vật đủ các điều kiện được ghi rõ bên dưới: hoàn thành nhiệm vụ, cấp độ và số tiền yêu cầu…
Trong mỗi một màn chơi sẽ chia thành nhiều wawe ngắn, mỗi wawe tương đương với số lượng quái vật tăng lên dần – càng cao quái càng nhiều. Nhiệm vụ của bạn là dùng tay quẹt nhanh vào quái để gấu thực hiện chiêu chém hàng dài, sớm tiêu diệt càng nhanh càng tốt. Bởi nếu thanh thời gian phía trên giữa màn hình mà cạn thì bạn sẽ bị thua đấy. Ngoài ra các con quái này còn sở hữu kỹ năng di chuyển và tấn công bạn bất cứ lúc nào, tùy theo cấp độ của wawe mà chúng trở nên hung dữ hơn. Các bạn chú ý vì game này đòi hỏi sự nhanh tay và khéo léo nhé.
Cuối cùng là các tính năng khác như hướng dẫn chơi, cửa hàng mua vật phẩm như nâng cấp vũ khí, mua giáp… bằng tiền khi giết quái nhận được. HieuMobile cũng chưa tìm hiểu sâu xa hơn bởi một điểm hạn chế là game Bushido Bear – Kiếm Sĩ Gấu chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh. Các bạn hãy tải chơi để khám phá nhiều hơn nha.

Thông tin trò chơi

Nhà phát hành: Spry Fox LLC

Phiên bản: 01.03.00

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 93 Mb

Tính năng của game Ninja chiến đấu Bushido Bear for Android

  • Đa dạng màn chơi với rất nhiều nhiệm vụ. Hoàn thành từng màn để mở khóa các màn mới.
  • Thu thập các Ninja mạnh để xây dựng đội quân của riêng bạn: Lone Club di chuyển chậm nhưng có khả năng tiêu diệt hàng loạt kẻ thù cùng lúc nhờ sở hữu thân hình nhỏ nhắn, Smoky Bear có thể di chuyển tới bất cứ nơi đâu trong tích tắc hay Neo Bear có thể làm chậm thời gian để tính toán nước đi đúng đắn trước khi xông thẳng vào kẻ thù… Hãy thu thập tất cả chúng nhé.
  • Tùy biến phong cách chiến đấu của nhân vật theo ý bạn.
  • Hoàn thành các Quest ngẫu nhiên để thu thập điểm thưởng và các kỹ năng chặt chém mới.
  • Tích hợp bảng xếp hạng và thành tựu.
  • Ngôn ngữ giao diện: Anh, Pháp, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung giản thể, Trung phồn thể, Hàn và Nga.