Bạn có thích nuôi mèo không? Ngoài đời thực bạn có đang nuôi một chú mèo? Vậy thì hãy cùng nuôi mèo tiếp trong tựa game cho mèo ăn Nom cat này nhé.

Thông tin game

  • Thể loại: Arcade
  • Tên công ty: Lucky Kat Studios
  • Giá bán: Free, tải game Nomcat miễn phí
  • Yêu cầu hệ thống: không có yêu cầu gì đặc biệt

Được thiết kế với điểm ảnh nghệ thuật đẹp và đáng yêu, chữ Nôm Cát có trực giác điều khiển một chạm, làm cho nó dễ dàng để chơi, nhưng vẫn đặt ra một thách thức khá. Chạm và giữ để mở miệng của cả hai con mèo để nuôi chúng bằng sóng vô tận của cá. Các cá hơn bạn ăn, càng cao điểm số của bạn. Nhưng, xem ra! Bạn phải ở lại tập trung để tránh các quả bom bay. Bạn không muốn những con mèo dễ thương để phát nổ, làm bạn? Mở khóa một số nhân vật mèo dễ thương nhất bằng cách thu thập như nhiều cá vàng như bạn có thể!

Tính năng, đặc điểm:

  • Dễ dàng để chơi và đầy thử thách!
  • Âm nhạc và hình ảnh Retro retro
  • Lối chơi trò Endless
  • Chơi chữ Nôm Slots để thu thập cá vàng hơn

Gameplay

Hãng game mới nổi, có thiết kế đồ họa theo phong cách manga. Trò chơi nuôi mèo, cho mèo ăn này cũng vậy, phong cách thiết kế của trò chơi này được thiết kế theo kiểu của những chú mèo đáng yêu đến từ đất nước Nhật Bản. Cách chơi của trò chơi diễn ra khá là đơn giản, người chơi sẽ được tham gia vào một trò chơi có nội dung rất hấp dẫn, có hai con mèo ngồi chờ ăn, nhiệm vụ của người chơi là giữ vào cả hai con để chúng há mồm đớp cá nhưng cần chú ý những quả boom, nếu ăn trúng boom thì bạn sẽ thua.

Giao diện và cách điều khiểu

Giao diện và cách điều khiểu game khá dễ nắm bắt, người chơi chỉ cần ấn giữ vào 2 chú mèo để chúng há mồm đớp cá và thả tay ra để chúng ngậm miệng trước khi ăn phải boom. Lưu ý, chỉ cần 1 trong 2 chú mèo ăn hụt một con cá hoặc ăn trúng một quả boom là sẽ thua.

Đồ hoạ của game

Đồ hoạ của game là tông màu trong sáng, đáng yêu, được thiết kế theo phong cách manga và có phần đơn giản. Hoạt cảnh của game đó là sẽ có hai chú mèo sẽ được đứng ăn cá mặc định ở căn bếp xinh xắn. Tuy nhiên, có rất nhiều không gian để lựa chọn nhưng để có thể chơi ở những khung cảnh khác, người chơi buộc phải cố gắng thu thập thật nhiều cá vàng để tích điểm. Âm nhạc của game là kiểu 8-bit. Mỗi khi bạn nhỡ tay khiến chú mèo của mình ăn phải bom, chú ta sẽ biến thành cục than đen xì nhìn rất ngộ và đương nhiên, bạn đã thua cuộc! Ngoài ra, tiếng keo của 2 chú mèo cũng rất đáng yêu.

Vài điều thú vị khi chơi game

Được rồi, tôi nghe thấy bạn. Đủ các trò chơi theo kiểu tích trữ. Vì vậy, đây là một cái gì đó khác một chút nhưng gây nghiện điên cuồng. Nom Cat là một trò chơi di động miễn phí với nhiệm vụ đơn giản là giúp những chú mèo yêu thích của bạn ăn bữa tối trong khi ngăn chúng vô tình ăn phải “bom” lẫn trong thức ăn của chúng. Đang tải trò chơi, bạn sẽ có hai người bạn lông lá với những con cá trộn lẫn với những quả bom được ném lên không trung và mưa rơi xuống miệng của họ. Việc bạn phải làm là giúp miệng chúng mở và đóng lại bằng cách chạm vào màn hình để chúng không bỏ sót con cá nào nhưng lỡ vô tình ăn bom.

Loại trò chơi này rất dễ khiến bạn nản lòng, đặc biệt là khi bom có ​​xu hướng trút xuống nhanh hơn. Nhưng những chú mèo dễ thương ở Mèo Nôm đã bù đắp được điều đó. Ồ, và bạn thậm chí có thể nuôi những con mèo mang tính biểu tượng như Nyan Cat, Garfield và Grumpy Cat, mà bạn có thể mở khóa. Vì vậy, nếu bạn đang muốn một thứ gì đó đơn giản nhưng chứa đầy mèo mà bạn có thể nhận ra ngay lập tức, bạn có thể tải xuống trò chơi này tại Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng Apple.