Xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 6/2015, Speedy Ninja là một trong những tựa game Casual đầy tham vọng thành công từ NetEase. Trước đó nhiều người vẫn biết đến công ty này với vai trò là một NSX game MMORPG đình đám đa phong cách, nhưng gần đây hơn với những động thái tích cực mà Netease dành cho mảng game di động cũng dần định hình hướng đi mới của họ trong tương lai.

NetEase vừa cho ra mắt tựa game casual 2D Speedy Ninja, trò chơi này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Được biết, Speedy Ninja thuộc thể loại Endless Runer (chạy vô tận) đồ họa 2D với tạo hình đầy thú vị và khác biệt so với các game cùng loại khác trên Thị trường …Kế thừa thành công từ phiên bản Ninja Must Die, nhưng ở phiên bản thứ 2 này NSX lại quyết định đổi tên thành Speedy Ninja vì họ cho rằng những ông bố bà mẹ không mong muốn con của mình chơi những game có từ chết. Speedy Ninja đã ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Australia và New Zealand.

Khi tham gia vào trò chơi này, Game thủ có thể lựa chọn 6 nhân vật từ gia tộc Ninja, và mỗi người trong số họ được tạo hình độc đáo và một câu chuyện riêng. Bên cạnh đó, Speedy Ninja còn cung cấp rất nhiều vũ khí cho người chơi, cách sử dụng và những chỉ số chính được thống kế rõ ràng. Hầu hết các vũ khí này đều bắt nguồn từ các câu chuyện trong truyền thuyết ở Trung Quốc và Nhật Bản, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy Sabres Forece và iPhone 20s phục vụ cho nhu cầu giải trí của người chơi phương Tây.

Gameplay của speedy Ninja

Nói về gameplay, Speedy Ninja sẽ có lối chơi cực đơn giản kết hợp nhiều yếu tố hành động, và tính tùy biến trong cách điều khiển nhân vật của người chơi, đây là một mấu chốt quan trọng làm nên sự thành công cho dòng game Enless Runer. Các thử thách đặt ra dành cho người chơi, đòi hỏi khả năng xử lý nhanh nhạy, óc phán đoán để vượt qua, nó sẽ không dễ dàng khi càng về cuối game.

Speedy Ninja là một tựa game endless runner sở hữu gameplay đậm màu sắc hành động đỉnh cao. Game có nền đồ họa 2D khá ấn tượng, càng ấn tượng hơn khi đây là tựa game platform đầu tiên mà NetEase nhúng tay vào. Không giống như những tựa game endless runner thông thường bạn từng biết đến, Speedy Ninja có lối chơi khá cạnh tranh và phong cách nghệ thuật của bộ môn thư pháp châu Á. Người chơi có nhiệm vụ điều khiển anh chàng Ninja có khả năng nhào lộn kinh điển, băng qua những khu rừng tre và bay lượn giữa bầu trời cao trên lưng những con rồng vĩ đại để thu thập xu, nâng cấp vật phẩm.

Sự xuất hiện của anh chàng Ninja trong bộ trang phục đen, sẽ làm bạn bất ngờ trước những pha di chuyển nhanh như chóp cũng nhiều bộ vũ khí đang trang bị. Speedy Ninja sẽ mở ra hai đường đi, do đó bạn cần phải đổi land (đường) liên tục để tránh những chướng ngại vật, hay ăn thêm nhiều vàng và vượt ải một cách nhanh chóng nhất.

Xu hướng phát triển game của NetEase

Nói về NetEase, công ty này đã đạt được thành công nhất định trong thị trường Game mobile Casual Trung Quốc. Có thể kể đến ngay: Cookie Jam, một game Facebook của năm đã lọt vào top 10 bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí vào ngày đầu tiên mở cửa phiên bản thử nghiệm. F1 Race Stars, game đua xe phổ biến được phát triển bởi Codemasters, đã được đề nghị lên App Store Trung Quốc vào ngày nó phát hành. Một game Casual khác có tênTales of Cake giữ vị trí số 1 game gia đình ngay khi vừa ra mắt tại Trung Quốc.

Với những minh chứng trên, cho thấy NetEase hoàn toàn đủ sức thống lĩnh thị trường game mobile. Sự xuất hiện của Speedy Ninja liệu có tiếp tục mang đến thành công cho công ty này? Hãy xem họ phát hành game như thế nào trong thời gian tới.