Đã có lần, bạn thực sự bị mắc kẹt trên chuyến tàu cao tốc từ Thượng Hải đến Thường Châu bên cạnh hai người bạn của bạn tôi, những người mà chúng tôi sẽ gọi là T và J. Mẫu số chung của chúng tôi là được xếp chỗ ngồi ở một hàng khác với ba chúng tôi và đang ngủ gật nhẹ khi chúng tôi nói chuyện nhỏ. Đầu ngày hôm đó, tôi đã giới thiệu những quý ông này với Stack by Ketchapp để chứng minh các loại ứng dụng mà tôi xem xét. Khi cuộc trò chuyện tạm lắng, J, người bên cạnh tôi, yêu cầu mượn điện thoại của tôi để anh ấy chơi nó, chồng lên 48 và chuyển điện thoại của tôi cho T, người này đã chuyển lại cho tôi sau khi đến lượt. Do đó đã bắt đầu một sự điên cuồng của Stack. Trong vòng mười lăm phút, T đã bỏ qua một cuộc điện thoại để không bị ngắt quãng, J (người ngồi ở ghế giữa) đã bắt đầu một cuộc bình luận đang chạy, và tôi đã hết hồn rằng tôi không còn là điểm cao nữa. (chúng tôi đã khá cạnh tranh sau một thời gian). Nhưng tôi đã giành lại vị trí đầu bảng của mình khi chúng tôi về đích với số điểm 75, vì vậy mọi người đang sống hạnh phúc mãi mãi.

Sự thu hút của trò chơi giúp bạn giết thời gian thoải mái

Theo hoàn cảnh, đây là một trong những điều thú vị hơn mà tôi đã đánh giá cho MacSources, nhưng ngay cả khi không có cuộc thi đào tạo, Stack sẽ nhận được đánh giá tích cực. Gameplay cực kỳ đơn giản; bạn xếp các khối cao nhất có thể. Khi bạn nhấn phát, một khối sẽ trượt qua đế của bạn và bật qua lại cho đến khi bạn nhấn vào màn hình để dừng nó. Khi bạn làm như vậy, bất kỳ phần nào của khối không nằm trên nền của ngăn xếp sẽ rơi ra và để lại cho bạn diện tích nhỏ hơn để xếp và các khối nhỏ hơn trong tương lai. Nếu bạn quản lý để sắp xếp mọi thứ một cách hoàn hảo nhiều lần liên tiếp, ngăn xếp và khối của bạn bắt đầu tạo ra các ô vuông màu trắng và cuối cùng giành được diện tích (điều mà tôi thực sự thấy phá vỡ nhịp điệu của trò chơi, thường xuyên hơn là không phá vỡ chuỗi và khiến tôi thua rất nhiều diện tích trên đường chuyền tiếp theo). Đó là tất cả. Đó là toàn bộ trò chơi. Trong lần xem đầu tiên, người ta có thể lo lắng về khả năng chơi của Stack có thể bị hạn chế do tính đơn giản của nó, nhưng cũng có điều gì đó hấp dẫn về sự đơn giản này. Nó giống như một thử thách. Tất cả những gì bạn làm là chạm vào màn hình; bất cứ ai cũng có thể làm điều đó, vì vậy bạn có thể sẽ có thể trên bốn mươi, rồi năm mươi, sáu mươi, bảy mươi, v.v.

Giống như cách chơi của nó, thiết kế của Stack rất đơn giản. Số lượng ngăn xếp của bạn hiển thị ở đầu màn hình và ngăn xếp và các khối đến của bạn nằm bên dưới đó. Các khối phân cấp từ màu này sang màu khác, điều này tạo thêm một chút đa dạng cho trò chơi. Tôi thấy màu sắc hài lòng một cách kỳ lạ khi tôi chơi, vì màu nền cũng thay đổi để bổ sung cho diện tích của ngăn xếp hiện có trên màn hình và tôi hơi tò mò về cách cầu vồng của ngăn xếp sẽ tiến triển. Tất cả đều khá thẩm mỹ. Chi tiết nhỏ yêu thích của tôi trong Stack là khi các mảnh rơi ra khỏi khối trên cùng, chúng sẽ bật ra khỏi ngăn xếp khi rơi xuống hoặc tiếp đất xuống một mỏm đá sâu hơn.

Lời kết:

Nhiệm vụ của bạn trong game Stack là phải chồng tháp cao nhất có thể. Các khối hình 3D xuất hiện từ bên trái và bên phải, bạn phải chạm vào màn hình nếu nghĩ chúng phù hợp với nhau. Sau mỗi lần xếp không thẳng hàng thì hình khối nào thừa sẽ được máy cắt đi nên nó càng ngày càng thu nhỏ. Nếu bạn không biết cách chơi thì bạn sẽ là người thua cuộc. Để tải được game này trên hệ điều hành Android của bạn phải từ 3.0 trở lên. iOS từ 6.0 trở lên và dung lượng 115MB

Nhìn chung, Stack là một công cụ trò chơi để giết thời gian nhỏ cho những ai cần.