Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác ở bên thây ma trong ngày tận thế sẽ như thế nào chưa? Trong Zombie Tsunami, bạn là thây ma đơn độc bắt đầu chạy tràn lan khắp các đường phố! Bộ não của con người trông rất ngon đối với bạn và bạn sẽ không phụ lòng ai! Người trên ô tô, người trên đường phố. Tất cả đều là thức ăn cho bạn. Và bạn cần xây dựng đội quân thây ma của mình! Một thây ma sẽ không tồn tại lâu bằng cách chạy một mình! Tuyển dụng càng nhiều thây ma càng tốt để cơn sóng thần thây ma của bạn tiêu thụ mọi thứ và mọi người!

Nhiệm vụ của bạn? Tiếp quản thành phố bằng cách hình thành một đám đông… Nhưng hãy cẩn thận và đừng quá tự tin! Thành phố được thiết kế để ngăn chặn đám đông của bạn với những chiếc xe nguy hiểm, dễ nổ, bom bầu trời và những thứ kỳ lạ khác.

Dưới đây là năm tính năng trò chơi mà bạn sẽ thích:

Gameplay đơn giản

Tất cả vì một và một cho tất cả, theo nghĩa đen. Chỉ cần kiểm soát zombie nhanh nhất trong đám, không phải tất cả chúng. Thây ma là loại đi theo người dẫn đầu khá nhiều và sẽ theo sau anh chàng ở phía trước. Bạn cần tránh những thứ nguy hiểm tưởng chừng như chúng có thể phát nổ bất cứ lúc nào! Không phải tất cả những gì lớn đều là năng lượng gây ra (hoặc ăn được).

10 phần thưởng tiền thưởng thú vị và thú vị xung quanh

Từ rồng đến UFO, đến ninja … mở khóa các màn chơi thú vị sau mỗi màn chơi. Luôn có một cái gì đó mới để mong đợi. Thây ma của bạn cũng có thể có các đạo cụ, ngoại hình, mũ, tóc giả khác nhau, tất cả đều thông qua phần “Phụ kiện”! Thật là thú vị khi điều hướng một đám thây ma trông không giống nhau.

Vui không ngừng với nhiều cấp độ

Với hơn 300 cấp độ để hoàn thành, bạn sẽ không bao giờ mất niềm vui! Tất nhiên, nó ngày càng khó khi bạn tiếp tục. Nhận thây ma trên xe đạp, thây ma cổ tích và thây ma siêu chim; danh sách đang gần kề! Điều đó cũng có nghĩa là niềm vui không ngừng – một điều chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nhiều cấp độ này!

11 Môi trường thú vị để chơi

Di chuyển qua Cầu Sydney và các địa danh ngoạn mục khác từ các quốc gia khác nhau trong nỗ lực chiếm lĩnh thế giới! Đảo Phục sinh, Hollywood, Miami, Paris! Các thây ma đang đến trong một trận sóng thần nghiêm trọng… Không có thời gian để lập kế hoạch hay thảo luận – các thây ma cứ đi, đi, đi!

Tốt cho mọi lứa tuổi

Đồ họa không quá sắc nét, nhưng chúng đủ hấp dẫn và độc đáo để khiến bạn dán mắt vào màn hình! Thây ma cũng không đáng sợ như vậy, vì vậy điều này loại trừ việc làm con bạn sợ hãi! Tạo kho chứa zombie bằng cách nuốt chửng con người và bộ não của họ, và nhảy qua các chướng ngại vật! Đây là một trò chơi thú vị không bao giờ kết thúc cho tất cả mọi người.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật hữu ích để giúp bạn trong nhiệm vụ khát máu của mình!

Không phải tất cả ô tô đều có thể lật!

Trước khi bạn đi loanh quanh những chiếc xe này với kho chứa zombie của mình, hãy nhớ rằng những chiếc đang di chuyển cực kỳ nguy hiểm! Rõ ràng, những chiếc xe này có khả năng hạ gục và hạ gục thây ma, đặc biệt là khi lũ thây ma đang chạy bằng chân trần!

Kim cương và tiền vàng

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào trên trái đất mà bạn có thể nhận được kim cương không giới hạn, chúng tôi rất tiếc phải nói rằng ngoài việc mua kim cương bằng tiền thật, bạn không thể lấy chúng theo bất kỳ cách nào khác. Các trang web tuyên bố có hack kim cương miễn phí thực sự là các công cụ hình thức gian lận trá hình nhằm trích xuất dữ liệu quan trọng của bạn khi bạn giao cho họ. Ngoài ra, bạn rất đáng để nhận được “Bộ nhân đôi tiền xu”, vì nó nhân đôi giá trị của tất cả số tiền bạn thu thập được trong một cấp độ!