Gildur – Vị vua giàu nhất của Liên Quân Mobile

Gildur được biết đến như một đỡ đòn đường trên với khả năng khống chết diện rộng. Nhưng có ai đã nghĩ ra cách nào để gildur có thể như 1 pháp sư đường trên không nào ? Chúng ta sẽ cùng chiasecungco tìm hiểu sâu hơn về vị tướng Gildur này nhé, vị vua giàu nhất của Liên Quân Mobile.

Ưu Nhược điểm của việc chơi Gildur full phép:

Ưu Điểm

Với khả năng cấu rỉa từ xa cùng khả năng đẩy đường đẩy trụ rất nhanh mình thấy cách chơi phép phù hợp với nhưng bạn thích chơi solo lane + đánh hổ báo + đẩy lẻ. Với full pháp , bạn có thể đẩy đường cực nhanh cũng như khả năng solo 1-1 dễ dàng. Chỉ cần combo chuẩn xác, bạn có thể kéo cây máu của tank team địch xuống thấp một cách nhanh chóng, hoặc 1 combo bay màu ad team địch dễ dàng.

Yếu điểm

Vì là lên full phép nên gildur sẽ không có đủ một lượng máu chịu qua những sát thương lớn. Dẫn đến máu yếu dễ chết trong combat lớn. Kỹ năng đa số phải tính toán rất kỹ, hụt kỹ năng là coi như phế luôn ^^. Do vậy, để chơi được Gildur ap một cách tốt nhất bạn nên canh chuẩn sát kỹ năng trước khi tung ra và canh chuẩn time để không bị chết trong combat một cách lãng phí.

Cách lên trang bị full phép cho Gildur:

Giai đoạn đi đường

Cách để vận hành Gildur củng khá là đơn giản chúng ta có 2 yếu tố ở đây :

Giai đoạn đi đường :

Các bạn phải tận dụng tốt nội tại của Ông Vua này để bạn có thể trao đổi chiêu thức một cách hiểu quả và có lợi nhất. Có một Combo nhỏ mà hiệu quả đó là đòn đánh thứ 4 liên tiếp sẽ gây ra sát thương phép và đẩy lùi kể địch, thế nên hay dùng đòn đánh tay để farm quái khi nào nội tại xuất hiện thì hãy sử dụng Quả Đấm Vàng  để lao lên sử dụng nội tại + Vụ Nổ Vàng . Giai đoạn này bạn chỉ nên sử dụng Combo như vậy thôi không nên sử dụng ULITEMATE  khi không chắc chắn ép được phép bổ trợ hay lấy mạng của đối phương. Vì sao lại phải như vậy ? Vì lúc bạn sử dụng Quả Đấm Vàng rồi thì bạn không còn khả năng để chạy trốn lúc đó rừng lên gank thì tỉ lệ bạn nằm xuống là khá cao vì bạn lên Phép mà đau có chống chịu đau.

Nếu bị gank khi đã hết skill Quả Đấm Vàng thì đơn giản bạn chỉ canh rừng và người đi cùng đường với bạn lao lên thì bạn sử dụng ULTIMATE rồi Quả Đấm Vàng chạy thôi nào!!!!

Đầu game bạn củng như một pháp sư vậy đấy có gắng farm rồi đảo lane hổ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa và cuối game :

Khi bạn đi theo đường Gildur phép thì nhiệm vụ là cấu rỉa máu nhờ vào skill Vụ Nổ Vàng  nhớ nhắm cho chuẩn vào đấy AD AP càng tốt không thì gặp ai cứ chưởng rút máu càng nhiều càng tốt. Về giai đoạn này bạn chỉ được ULTIMATE khi team bạn đứng chung với nhau hoặc AP AD đi với nhau thôi, vì bạn sẽ không đủ chống chịu để bay vô ULTI hụt rồi đi ra đau đấy, hụt là coi như xong bạn rồi đấy.

Đại loại và đơn giản đi thì nhiệm vụ của bạn là giữ vị trí và cấu rỉa máu đối phương nhiều nhất có thể trước khi bước vào giao tranh.

Lời kết:

Dù Gildur có lên phép hay lên tank đều có điểm mạnh cả tùy theo bạn phù hợp với lối chơi nào. Nếu là phép thì bạn là người thích hổ báo, thích giao tranh và thích đẩy lẻ. Còn là tank thì bạn đánh hòa bình farm đợi combat cover đồng đội. Nói chung thì phép hay tank đều rất hay. Hãy cùng bọn mình tìm hiểu thêm những cách lên đồ thú vị khác để có những giay phút chơi game thú vị nhất  nhá.