Mô tả chi tiết

“Little Commander – Clash of Powers” là một trò chơi phòng thủ tháp mang tính chiến lược. Người chơi sẽ đóng vai làm sĩ quan chỉ huy của một trong ba thế lực chính trong trò chơi, tập trung vào chọn các loại siêu vũ khí khác nhau và các chiến lược giải quyết 60 cấp nhiệm vụ phòng thủ.
Trong trò chơi này, người chơi có thể mở và liên tục nâng cấp những tháp mới, cài đặt các mô-đun mới cho các tháp hiện có, và giành được Ngôi sao Vinh quang để nâng cấp các điểm chiến lược.
Trò chơi này hỗ trợ cả hai chế độ chơi độc lập và chế độ chơi trên mạng. Trong chế độ chơi trên mạng, người chơi có thể đăng ký cho một tài khoản để thử thách với những người chơi khác trên khắp thế giới cho đến khi leo lên đỉnh của thứ hạng!
Tải xuống ngay và thưởng thức mọi điều thú vị của một trò chơi phòng thủ tháp có thể mang lại cho bạn! Quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí!

Tính năng:

  • Thao tác đơn giản và thuận tiện – kéo-và-thả để đặt các tháp, trượt để nâng cấp và bán tháp, dùng điều khiển hai ngón tay để phóng to/thu nhỏ bản đồ chiến trường.
  • 4 chủ đề bản đồ, 60 mức chơi cho trò chơi cục bộ và vô số các mức chơi trên mạng đang chờ đợi bạn thử thách!
  • Chế độ World Contest – thử thách các quốc gia kẻ thù và tóm lấy lãnh thổ của họ, chiến đấu cho niềm vinh quang của riêng nước bạn!
  • Chế độ Sky Ladder – thử thách người chơi trên khắp thế giới và leo lên đỉnh của biểu đồ thứ hạng!.
  • Hệ thống nâng cấp chiến lược chỉ huỷ – tích luỹ Ngôi sao Vinh quang để đạt được nhiều lợi thế chiến lược hơn.
  •  Hệ thống xếp hạng quân đội – phòng thủ đợt tấn công của kẻ thù một cách kiên định để nhận được đề bạt lên cấp Tướng 5-sao!
  • 16 loại tháp có thể nâng cấp và thêm nhiều nữa trong thời gian tới! tháp Laze, tháp Bắn tỉa, tháp Mìn, tháp Hạt nhân và nhiều hơn thế.
  • Ba quốc gia và 9 loại vũ khí siêu hạng – bạn có thể thả bom EMP, vũ khí sinh học và thậm chí các tên lửa hạt nhân!
  • Hệ thống chỉnh sửa tháp – Thử thách các loại bản đồ để nhận được các mô-đun cài đặt tháp của bạn
  • 13 đơi vị kẻ thù được thiết kế thông minh

Chống lại đợt công kích và chiến đấu vì sự vinh quang của quốc gia của bạn! Những sĩ quan chỉ huy bé nhỏ, các bạn đã sẵn sàng phòng thủ cho lãnh thổ của bạn chưa?

Hướng dẫn tải và cài đặt game trên PC

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất của bluestacks.  Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Little Commander 2 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android).

Chú ý: Các bạn có thể tải về Little Commander 2 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Little Commander 2 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Little Commander 2 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks
Quá trình cài đặt Little Commander 2 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Little Commander 2 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Little Commander 2 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.