Pokémon Go một tựa game đình đám của hãng game Niantic hiện đang làm mưa, làm gió trên khắp các bảng xếp hạng. Đến với phiên bản Pokémon Go tại GameVui này các bạn sẽ được trải nghiệm tựa game Pokémon Go một cách rất tiện lợi không cần phải di chuyển đến những vị trí xa xôi và hẻo lánh mà vẫn thu phục được những chú Pokemon huyền thoại. Game Pokémon Go với hệ thống thú nuôi đa dạng, tính cạnh tranh trong các phòng Gym cực cao đòi hỏi bạn cần có một sự hiểu biết về những chú Pokemon trong tay để phát huy hết sức mạnh của chúng. Ngoài ra bạn còn có thể ghé thăm cửa hàng để mua sắm thêm những vật dụng tiện lợi cho bản thân.

Trò Chơi Pokémon Go – Game Pokemon Go

Tóm lại, Pokemon GO là một trò chơi giải trí mà ngày nay vẫn triển khai các bản cập nhật mới, chẳng hạn như các sự kiện bắt pokemons huyền thoại hay sự kết hợp của Team Rocket bất chính, vì vậy nó không bao giờ trở nên lặp lại hoặc nhàm chán. Mặt khác, như chúng tôi đã xem xét trong bài viết này, nó tỏa sáng bởi sự đơn giản của nó. Điều này là bởi vì nó không được tạo ra cho các game thủ, mà dành cho những người hâm mộ muốn sống một trải nghiệm, như sống lại giấc mơ cũ là trở thành một bậc thầy Pokemon hoặc có cớ để đi chơi với bạn bè. Tóm lại, là một ứng dụng miễn phí là một sự thay thế tuyệt vời để sống một trải nghiệm mới. Ngay cả khi bạn không thích anime bắt đầu vào năm 1997 hoặc bạn không phải là fan hâm mộ của bộ sưu tập trò chơi của họ trên Gameboy, tôi đảm bảo với bạn rằng vũ trụ này “sẽ bắt được tất cả các bạn”.

Giới thiệu về game Pokémon Go

Với những người tiền nhiệm như Pokemon Red và Green vào năm 1996, Niantic, Inc. đã có một nhiệm vụ khó khăn là chuyển Pokemon GO sang một thiên niên kỷ mới. Mục tiêu là làm cho trò chơi cảm thấy mới mẻ cho người chơi mới, nhưng với sự bí ẩn của các phần đầu để giữ chân những người hâm mộ cũ. Câu hỏi là, làm thế nào nó có thể làm được điều này? Đọc ghi chú này, và bạn sẽ biết.

Hình ảnh đồ họa của game

Đồ họa Pokemon GO là minh chứng rõ ràng rằng ít hơn, nhiều hơn. Dựa trên bản đồ và máy ảnh của chúng tôi, nó cho chúng tôi thấy tầm quan trọng của những ứng dụng mà chúng tôi đã biết. Bằng cách này, bản đồ mà bạn thường sử dụng khi bị lạc sẽ trở thành một thế giới của những chú pokemons và chiếc máy ảnh ghi lại thực tế sẽ gặp gỡ những sinh vật 3D nhỏ bé.
Tuy nhiên, đối với điện thoại di động thiếu công cụ đồ họa để sử dụng thực tế tăng cường, một bản đồ động nhỏ đã được triển khai để có thể chụp ảnh mà không cần mở máy ảnh.

Cách chơi điều khiển:

Giống như hình ảnh, các điều khiển là một thành công lớn vì tính đơn giản của chúng. Niantic quyết định không chỉ sử dụng một giao diện đơn giản cho menu mà còn rất gợi nhớ đến các phần trước của câu chuyện này. Do đó, chúng hấp dẫn không chỉ với những người không quen với cách điều khiển của trò chơi điện tử mà còn với những người chơi có kinh nghiệm hơn, những người không thể không cảm thấy buồn bã.

Sau đó, tất cả đơn giản hơn, các điều khiển được giảm xuống để chạm vào màn hình điện thoại khi bạn nhìn thấy một con pokemon, kéo ngón tay của bạn để ném một quả bóng vào nó, hoặc sự kết hợp đơn giản của ba tùy chọn khả thi để né tránh hai bên và tấn công trong phòng tập thể dục. đấu tay đôi.