Mô tả về game Gold Miner

Gold Miner là một trò chơi dành cho Android cho phép bạn điều khiển một người thợ khai thác già đang tìm kiếm vàng và bất cứ thứ gì khác sẽ giúp anh ta kiếm tiền. Đây là một trò chơi chủ yếu được xây dựng dựa trên thời gian và bạn cần phải thu thập đủ tiền để đạt được các mục tiêu của cấp độ để tiến lên cấp độ tiếp theo. Khi các trò chơi Android phát triển, Gold Miner có lẽ là thứ sẽ hấp dẫn các trò chơi thông thường hơn là những người đang tìm kiếm trò chơi lớn tiếp theo của họ. Với đồ họa đầy màu sắc và một số bản nhạc hấp dẫn trong nền, Gold Miner có thể là trò chơi arcade mà bạn đang chờ đợi.

Cảm nhận riêng về game :

Gold Miner chắc chắn không phải là trò chơi Android thú vị nhất hiện có, nhưng đó là một chút thú vị. Thật tiếc khi thấy một số nội dung có độ phân giải thấp và đồ họa khá cơ bản ở đây, nhưng ít nhất trò chơi chạy đẹp và mượt mà và cũng có một tiến trình tự nhiên. Khi bạn đi qua các cấp độ, bạn sẽ gặp phải những tình huống phức tạp hơn, chẳng hạn như chọn một viên kim cương từ một nhóm đá giá rẻ. Powerups là một liên lạc tuyệt vời và thực sự giúp bạn kiếm được những khối vàng lớn và nhìn chung, nó chỉ là một trò chơi đẹp và đơn giản có thể thú vị cho mọi lứa tuổi và cấp độ kỹ năng.

Xếp hạng

 • Tốc độ (4/5) – Gold Miner hoạt động tốt và chạy trên cả phần cứng cấp thấp đẹp và nhanh chóng.
 • Tính năng (4/5) – Nó có vẻ không có đầy đủ tính năng, nhưng nó rất thú vị và sẽ thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, bất kể trình độ kỹ năng của họ.
 • Chủ đề (3.5 / 5) – Để xem các tài sản có độ phân giải cao hơn đang được sử dụng ở đây sẽ rất tuyệt, nhưng chắc chắn không có gì sai với cách Gold Miner trông trên điện thoại thông minh hoặc tabelt.
 • Nhìn chung (4/5) – Một trò chơi chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng bình thường và có lẽ cả khán giả trẻ hơn, Gold Miner không đòi hỏi quá nhiều ở người dùng và chỉ mang đến một trò chơi thú vị và đơn giản để thưởng thức.

Ưu điểm của game

 • Gold Miner rất hay và đơn giản để lấy, điều này phù hợp với những người chơi trẻ tuổi cũng như những người chơi bình thường lớn tuổi.
 • Tiến trình tự nhiên khi các cấp độ khó hơn sẽ giúp mang lại trải nghiệm đầy thử thách về tổng thể.
  Powerups thực hiện một thay đổi thực sự đối với cách trò chơi chơi và thực sự có thể giúp bạn mang lại tiền.
 • Có một nhịp điệu tuyệt vời với nó khi bạn đã nhập tâm vào nó, thật tuyệt và thư giãn.

Nhược điểm của game

 • Đồ họa có độ phân giải cao hơn với một chút chi tiết sẽ rất đẹp, đặc biệt là đối với máy tính bảng.
 • Powerups là rất tốt, nhưng hơi quá dễ mua nếu bạn có một số tiền lớn, không cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan cái nào bạn cần nhất.

Kết luận về game Gold Miner:

Trò chơi Khai thác vàng là một trò chơi thú vị và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản và hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, thì điều này chắc chắn sẽ phù hợp với dự luật. Nó không yêu cầu nhiều người chơi và nó chỉ hoạt động ngay lập tức mà không cần phải mất thời gian tìm hiểu về các điều khiển khó chịu hoặc thứ gì đó tương tự. Việc tăng cường sức mạnh rất thú vị và mặc dù đồ họa có thể trông đẹp hơn một chút, nhưng đây vẫn là một trò chơi đầy màu sắc và tươi sáng, rất thú vị.