Fennik – Chú cáo siêu thanh

Fennik xạ thủ đời đầu trong Liên Quân, không một vị tướng nào có khả năng ăn Rồng Cesar nhanh hơn Fennik. Khả năng đi rừng của Fennik được nhiều người chơi đánh giá cao, tuy nhiên nhiều người lại ít sử dụng Fennik trong vai trò xạ thủ đi đường đơn. Mùa 14 này Fennik có gì thay đổi hay không? Cùng xem cách lên đồ Fennik mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Fennik đi rừng hiệu quả nhất cùng bọn mình nhá.

Điểm mạnh yếu Fennik

Điểm mạnh:

– Tầm đánh xa tốt.

– Sát thương lớn.

– Dọn dẹp quái rừng nhanh hơn các vị tướng khác.

Điểm yếu:

– Chỉ số máu kém, phòng ngự kém.

– Khá thọt trong giao tranh tổng.

Bảng ngọc Fennik

Bảng ngọc Fennik xạ thủ:

Dành cho đi lane với hỗ trợ hoặc tanker. Bạn có thể áp dụng bảng ngọc này. Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc Fennik đi rừng:

Bảng ngọc Fennik đi rừng. Ngọc Đỏ III Tỷ lệ Chí Mạng Ngọc Tím III Tỷ lệ Chí Mạng/Máu Ngọc Xanh III Công Vật Lý/Xuyên giáp Sẽ giúp xạ thủ này tối ưu sát thương cộng với khả năng ăn rừng nhanh của Fennik sẽ giúp AD này xanh nhanh chóng.

Cách lên đồ Fennik:

Lên xạ thủ:

Thánh kiếm: giúp tăng tỷ lệ chí mạng cực mạnh.

Trang bị khong thể thiếu Fennik.

Giày du mục: tốc đánh, tốc chạy trong giai đoạn đầu game.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Song đao bão táp tăng tốc đánh, tốc chạy và chí mạng.

Nanh Fenrir: tăng thêm 200 công vật lý, chinh phạt khi máu mục tiêu < 50% gánh thêm 30% sát thương vật lý.

Kiếm Muramasa xuyên giáp mạnh Fennik khi đối thủ là những tanker.

Lên đi rừng:

Cung Bão Tố: công vật lý, tốc đánh và tăng thêm hút máu.

Giày kiên cường: tăng giáp phép và kháng các hiệu ứng.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Kiếm Fafnir: công vật lý, tốc đánh, hút máu khi đánh thường.

Kiếm Muramasa xuyên giáp mạnh Fennik khi đối thủ là những tanker.

Giáp hộ mệnh: tăng giáp, tăng sát thương thêm 10%,  thêm hồi 1 mạng khi combat trong thời điểm cuối trận.

Cách chơi Fennik:

Giai Đoạn Đầu Game Fennik nên đi đường rồng cùng với xạ thủ nhằm đẩy đường trong giai đoạn đầu tiên của game. Fennik ăn quái rừng nhanh nhờ Kíp Nổ, nhanh chóng farm lính để lên kinh nghiệm và vàng trong thời gian đầu tiên của game. Đánh thường liên tục, farm nhanh chóng lên cấp độ.

Giữa & Cuối Game Combo đó là Nẹt Điện > Sóng Siêu Thanh> Kíp Nổ dồn dame nhằm kết thúc mục tiêu sau khi thêm vài đòn đánh thường. Combo của Fennik kết hợp dùng để giết rồng với tốc độ cực nhanh mà không cần đồng đội hỗ trợ. Tuy nhiên thời gian đầu khi ăn rồng nên cần sự hỗ trợ từ đồng đội. Một combo của Fennik lúc này có thể làm gỏi bất cứ mục tiêu yếu máu nếu chúng dám đi lẻ.

Tuy nhiên, đừng quá hổ báo nếu bạn không muốn trả giá đắt. Trước khi tấn công mục tiêu nhớ dùng Kíp Nổ trước nhằm gây dame lớn hơn cho mục tiêu. Sóng Siêu Thanh là kĩ năng không chỉ dọn lính, khả năng làm chậm mà còn giúp quấy rối cực tốt. Đồng thời có thể bảo vệ bản thân khi bị các pháp sư, xạ thủ tấn công bạn bằng cách nhấn util lần 2 giúp util quay về cứu bạn. Nẹt Điện là kĩ năng dùng để truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể băng qua tường mỏng với kĩ năng này nhằm trốn thoát nhanh chóng. Fennik xạ thủ mỏng manh, khả năng phòng ngự kém. Vì vậy nếu trong giao tranh vì vậy hãy cố gắng tận dụng hết kĩ năng, trường hợp không kết thúc được mục tiêu hãy nhanh chóng rời khỏi giao tranh.