CHAUGNAR – VỊ TƯỚNG SIÊU HỘ TRỢ CỦA TEAM

Chaugnar là vị tướng có khả năng hóa giải hiệu ứng khống chế nhờ chiêu cuối bá đạo, thời gian gần đây Chaugnar được nhiều người chơi sử dụng với vai trò hỗ trợ các xạ thủ đẩy đường rất hiệu quả. Khống chế không còn là nỗi lo khi bạn đi cùng với vị voi Chaugnar, khả năng miễn nhiễm khống chế, máu nhiều rất thuận lợi trong vai trò trợ thủ.

Nào cùng xem nhanh cách lên đồ và cách chơi Chaugnar hiệu quả nhé !

CHAUGNAR- BỘ KỸ NĂNG CƠ BẢN :

ĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Mỗi khi tung chiêu 1 sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2 giây.

THỦY TRIỀU

Hồi chiêu: 9.5 giây
Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 375/450/525/600/675/750 (+0.65 công phép) sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây

NƯỚC XOÁY

Hồi chiêu: 3.5 giây
Tiêu hao: 40 năng lượng
Chaugnar rung động cả cơ thể gây 300/360/420/480/540/600 (+0.4 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa sát thương của đòn Nước xoáy kế tiếp thêm 30%, cộng dồn tối đa 4 lần.

VỰC HỖN LOẠN

Hồi chiêu: 45/40/35 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, 20% miễn thương, tăng 20% tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân kéo dài 3 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy còn 1 giây, kéo dài 6 giây và sử dụng không tốn năng lượng.
Vị trí khuyến khích: Tướng đỡ đòn

CHAUGNAR – BẢNG NGỌC GỢI Ý :

CHAUGNAR – BẢNG TRANG BỊ ĐI SP :

Lên đồ Chaugnar đi hỗ trợ có điểm khác đó là tăng nhiều giáp giúp Chaugnar khỏe và dẻo dai hơn trong giao tranh.
Lệnh Bài Phong Thần: trang bị hỗ trợ đỡ đòn và giúp hồi năng lượng, giáp, máu tối đa, khả năng hồi máu và tốc chạy. Đồng thời còn tạo ra lớp khiên cho tướng thấp nhất gần với Omega.
Giày hộ vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương đòn đánh tay.
Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây
Khiên huyền thoại +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu. Tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh, 15% Tốc chạy của đối thủ tung chiêu.
Huân chương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu
Sách Truy Hồn: +240 Công phép, +500 Máu. Sát thương trúng đích mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong thời gian 1.5 giây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CHAUGNAR LIÊN QUÂN

CHƠI CHAUGNAR TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU

– Cũng như các tướng khác, bước vào giai đoạn đầu game Chaugnar đi cùng với một xạ thủ gần hang Rồng.
– Bạn có thể dùng kỹ năng Thủy Triều ngay từ level đầu lên đối phương nhằm ép đường, vỡi kỹ năng này có sức ảnh hưởng rộng và làm chậm khiến cho đối phương phải lui.

– Bạn không nên dùng kỹ năng Nước xoáy bởi giao tranh ở giai đoạn này ít hiệu quả, khi bạn chưa đủ đồ đỡ đòn thì không nên giao tranh quyết liệt.
– Bạn tập trung vào để có được Phượng hoàng lệ, bởi khi bạn lên level, sẽ tăng 20% máu và năng lượng, vậy nên rất có ích cho Chaugnar.
– Điểm phục hồi bạn hãy nhường xạ thủ, trừ khi bạn còn quá ít máu

CHAUGNAR BƯỚC VÀO GIỮA TRẬN

– Quan sát và tập trung vào để thấy sự xuất hiện của Rồng hắc ám, sơ hở đối phương sẽ cướp mất
– Để có thể tranh chấp Rồng hắc ám dễ dàng hơn, bạn đạt level 4, xạ thủ level 4 , tuy nhiên rất hiếm được level này. Nếu bạn là đội xanh thì bằng mọi giá ăn ngay Rồng, còn nếu quá yếu hãy canh giữa và khi nào đủ level 4 rồi tranh chấp
– Combo cho giai đoạn này: Thủy triều rồi đến Nước xoáy, tiếp theo là kỹ năng đánh thường. Với combo này không thể nào kết thúc được đối phương, chủ yếu là cầm chân, vậy nên bạn cần một đồng đội có sức sát thương lớn hỗ trợ.

CHƠI CHAUGNAR Ở TRẬN CUỐI GAME

– Khi bạn lên đủ 4 món trang bị chính thì Chaugnar lúc này có thể nói là mạnh, nhưng bạn đừng quên nhiệm vụ chính của mình là hỗ chứ, vậy nên hãy làm đúng thân phận của mình, không nên quá hổ báo để nhận kết cục không tốt đẹp
– Hãy sử dụng Vực hỗn loạn đúng lúc để giúp bạn cũng như đồng đội phá hiệu ứng không chế của kẻ thù
– Luôn đứng và di chuyển đúng vị trí của mình đó chính là trung tâm trong team, là một vị trí hợp lý để xuất chiêu Vực hỗn loạn
– Khi nhận thấy hết đường lui, hãy tập trung dồn hết kỹ năng vào đối phương nhằm cấu máu rồi hy sinh.