HAYATE – XẠ THỦ LINH ĐỘNG DỄ CHƠI NHẤT LIÊN QUÂN :

Làng sương mù đã sản sinh ra những chiến binh Ninja hùng mạnh nhất của lực lượng ánh sáng, trong đó nổi bật nhất là Ninja song ảnh Hayate. Đó là hình ảnh Hayate được xây dựng trong cốt truyện. Trong đấu trường liên quân mobile, Hayate được xây dựng là xạ thủ cơ động nhất liên quân với lối chơi kết hợp giữa cấu rỉa và sốc sát thương. Người chơi Hayate có kĩ năng cao có thể ép đường bất kì xạ thủ nào ở bên kia chiến tuyến. Cùng tìm hiểu bộ chiêu thức, lối chơi, cách lên đồ và phép bổ trợ phù hợp với Hayate nhé.

BỘ KỸ NĂNG CỦA HAYATE

PHẢN ỨNG DÂY CHUYỀN

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu (0.35 công vật lý) sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm 72 (+0.25 công vật lý) sát thương chuẩn lên nạn nhân.

CHUỖI PHI TIÊU

Hồi chiêu: 6/5.8/5.6/5.4/5.2/5 giây
Tiêu hao: 70 nội năng

Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây 125/140/155/170/185/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.

ẢNH BIẾN

Hồi chiêu: 6/5.8/5.6/5.4/5.2/5 giây
Tiêu hao: 70 nội năng

Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình).Nội tại: Hayate được tăng 10/11/12/13/14/15% sát thương gây ra và 10/12/14/16/18/20% tốc chạy khi có tướng địch trong vòng 5m quanh bản thân.

BÃO PHI TIÊU

Hồi chiêu: 40 giây
Tiêu hao: 70 nội năng

Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100/150/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 10/13/16 đợt công kích.

BẢNG NGỌC CHUẨN CHO HAYATE :

GỢI Ý LÊN ĐỒ CHO HAYATE :

CÁCH CHƠI HAYATE HIỆU QUẢ NHẤT :

Hayate có thể chơi ở cả 3 Lane: rồng, tà thần đường giữa. Lối chơi là tương đối giống nhau ở cả 3 đường này. Ở level 2, Hayate có thể cấu rỉa đến chết một đấu sĩ, tanker ở đường tà thần. Khả năng phát hiện tướng địch ở gần dù cho có đứng trong bị hay tàng hình, cùng với đó là khả năng cơ động bậc nhất, Hayate là vị xạ thủ khó bắt vào nhất của liên quân.

Để farm quái nhanh nhất, người chơi nên đứng thành một đường thẳng với đám quái, vì phi tiêu có thể xuyên qua các mục tiêu theo đường thẳng. Cân nhắc kĩ càng trước khi sử dụng chiêu cuối. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kết liễu được mạng của đối phương. Ngoài chiêu thức thư 2, chiêu cuối cùng là chiêu thức gia tăng tính cơ động cho Hayate. Trong những trường hợp cấp bạch, hãy đừng tiếc chiêu cuối vì nó cũng giúp bạn có thể bỏ chạy được.

LƯU Ý KHI CHƠI HAYATE :

Chiêu 1 sẽ ném ngay cả khi bị khống chế

Chiêu 3 của Hayate là dạng niệm chú giống như Điêu Thuyền – mọi hành động của Hayate tiếp sau đó hoặc bị khống chế sẽ ngắt chiêu thức

Cẩn thận khi đối đầu với Valhein – phi tiêu của hắn to hơn của bạn

Phụ chú thêm :

Chiêu 1 có thể kích hoạt được nội tại bùa đỏ.

Hayate có thể gây sát thướng chuẩn lên trụ.

Và đó là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về vị tướng Hayate trong Liên Quân . Chúc bạn chơi game vui vẻ !