ELSU – ĐÔI CÁNH TỰ DO

Elsu là xạ thủ bắn tỉa hàng đầu trong Liên Quân với khả năng phục kích và bắn tỉa các đối thủ cực thấm. Các phát bắn của Elsu cực mạnh có khả năng xuyên giáp, kĩ năng bắn tỉa của Elsu từ khoảng cách xa khiến đối thủ không thể né đòn. Nếu bạn yêu thích xạ thủ bắn tỉa này hãy theo dõi cách lên đồ Elsu Mùa 14: Trang bị, cách chơi xạ thủ Elsu tốt nhất nhé !

BỘ KỸ NĂNG CỦA ELSU :

BẮN TỈA

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh 5 giây và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng 16% ( +1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi

ƯNG TRẠM

Hồi chiêu: 50 giây

Tiêu hao: 30 năng lượng

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái, và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.

Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

VIỄN TRÌNH KÍCH

Hồi chiêu: 16 giây
Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

GIẬT BẮN

Hồi chiêu: 25/20/15 giây
Tiêu hao: 100/110/120 năng lượng

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN TRANG BỊ CHO ELSU :

LÊN ĐỒ THEO PHONG CÁCH XẠ THỦ:

Thương Xuyên Phá trang bị đầu tiên tăng khả năng xuyên giáp để các phát bắn

Viễn Trình Kích gây tối đa sát thương lên mục tiêu.

Giày du mục giúp Elsu di chuyển nhanh hơn và cơ động hơn.

Gươm sấm sét tăng công vật lý, tốc đánh và gây hiệu ứng chớp giật giúp dọn lính nhanh hơn.

Nanh Fenrir tăng mạnh công vật lý và giúp kết thúc mục tiêu nhanh nhờ dồn sát thương khi máu mục tiêu < 50%.

Kiếm Muramasa tăng công vật lý, xuyên giáp mạnh cho Elsu bắn các tanker.

Giáp hộ mệnh giúp phục sinh và thêm máu cho Elsu. Thời điểm cuối trận rất cần thiết trong giao tranh tổng.

LÊN ĐỒ ĐI RỪNG :

Kiếm truy hồn tăng hút máu, tê cóng, món đi rừng không thể thiếu cho Elsu trong giai đoạn đầu và giữa game.

Giày du mục giúp Elsu di chuyển nhanh hơn và cơ động hơn.

Thương Xuyên Phá trang bị đầu tiên tăng khả năng xuyên giáp để các phát bắn Viễn Trình Kích gây tối đa sát thương lên mục tiêu.

Nanh Fenrir tăng mạnh công vật lý và giúp kết thúc mục tiêu nhanh nhờ dồn sát thương khi máu mục tiêu < 50%.

Kiếm Muramasa tăng công vật lý, xuyên giáp mạnh cho Elsu bắn các tanker.

Giáp hộ mệnh giúp phục sinh và thêm máu cho Elsu. Thời điểm cuối trận rất cần thiết trong giao tranh tổng.

NHẬN XÉT ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA ELSU :

Điểm mạnh

Elsu có khả năng gây sát thương rất mạnh tầm xa bằng chiêu 2 Viễn trình kích, nhờ đó mà Elsu có thể cấu rỉa và gây dame cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu game.

Chiêu 2 Ưng trạm có thể soi map trong phạm vi rộng, nếu đặt đúng chỗ sẽ vô cùng hiệu quả, có thể lấy tầm nhìn và biết được hướng di chuyển của địch.

Điểm yếu

Giống như nhiều vị tướng xạ thủ khác thì lượng máu của Elsu rất mỏng, thêm vào đó là độ cơ động kém nên Elsu dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Chiêu 2 của Elsu rất khó trúng mục tiêu, vì thế người chơi cần phải luyện tập nhiều mới có thể chơi Elsu hiệu quả.