Butterfly – Siêu cấp sát thủ

Cách lên đồ tướng Butterfly đi rừng như thế nào là hiệu quả tại các mùa gần đây trong liên quân mobile? Bạn đã biết cách chơi cùng những mẹo nhỏ khi sử dụng tướng này chưa?

Nào chúng ta cùng xem qua những gợi ý bên dưới nha !

BỘ KỸ NĂNG CƠ BẢN :

SÁT THỦ

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Hạ hoặc phụ sẽ làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu

QUÉT KIẾM

Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Butterfly quét kiếm, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý, xoá làm chậm đang phải gánh chịu, đồng thời tăng 50% tốc chạy trong 1.25 giây

PHI KIẾM

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 350/400/450/500/550/600 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

ÁM SÁT

Hồi chiêu: 13.5/12.3/11.1 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 500/725/950 (+1.35 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 30% miễn thương trong 3 giây, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân.

Ba đòn đánh kế tiếp sẽ chuyển thành lao tới kẻ địch (cự ly vừa). Nếu như đó là tướng thì giảm thêm 0.5 giây hồi chiêu của Quét kiếm

BẢNG NGỌC THAM KHẢO

Ngọc đỏ: (Công vật lý/xuyên giáp)

Ngọc tím: (Máu tối đa/chí mạng) &  (Tốc chạy/tốc đánh)

Ngọc xanh:(Công vật lý xuyên giáp)

Chỉ số cộng thêm:

+ 41 công vật lý
+ 100 xuyên giáp
+ 300 máu tối đa
+ 2,5% tỉ lệ trí mạng|
+ 5% tốc chạy
+ 5% tốc đánh

Nhận xét

Bảng ngọc này sẽ tối ưu tốc chạy và tốc đánh

Chạy nhanh sẽ giúp con mồi của Butterfly khó thoát hơn

TRANG BỊ THAM KHẢO ĐI RỪNG :

PHÙ HIỆU CHUẨN CHO TƯỚNG BUTTERFLY :

Nhánh chính: Vực hỗn mang

– Cấp 1: Hấp huyết

– Cấp 2: Cường công

– Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ 1: Thành khời nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Rừng nguyên sinh – Cấp 1: Nhạy bén

Với phù hiệu Vực Hỗn Mang – Ma chú cô nàng Butterfly sẽ sốc sát thương cực ghê. Nhảy vào một cái là có thể đoạt mạng được kể thù.

Nhánh phụ chúng ta chọn thành khởi nguyên tử thần giúp hồi phục khi hạ gục được kẻ địch, nhạy bén giúp tăng tốc độ di chuyển ở sông đi gank tốt hơn.

KẾT HỢP VÀ KHẮC CHẾ:

Kết hợp tốt với:

Mina: Với khả năng dễ dàng bắt và giữ kẻ thù nhờ vào ulti + Ngất ngư, Mina có thể giữ cả đội địch đứng yên hoặc quấy rối đủ “loạn” để Butterfly tự do hành động ngay cả trong những đội hình vững chắc nhất

Toro: Tương tự Mina, Toro sử dụng khả năng “trâu bò” của mình để bắt mục tiêu bất ngờ từ trong bụi và làm chậm/hất tung đội địch với tuyệt chiêu của mình trong khi Butterfly làm việc của mình

Omega: Có thể không hỗ trợ Butterfly nhiều trong chiến đấu, tuy nhiên không vị tướng nào rượt đuổi tốt hơn Omega cả. Omega có thể hỗ trợ Butterfly cực tốt trong giai đoạn đầu game để lấy lợi thế trước bằng việc gank lane, cướp rừng tốc độ cao của cả 2 tướng.

Khắc chế bởi:

Violet: Trừ khi bị bắt lẻ, Violet có thể dễ dàng di chuyển về phía sau và làm chậm Butterfly trước khi cô bị ám sát…

Ormarr: Vừa trâu và có quá nhiều khả năng gây choáng, Ormarr sẽ chặn Butterfly tấn công chỉ bằng các kĩ năng cơ bản nhất của mình mà không quá khó khăn

Alice: Alice có thừa khả năng để ngăn chặn bước tấn công, di chuyển và cả đường rút lui của Butterfly nếu bạn không kết hợp tấn công với đồng đội của mình

LƯU Ý KHI CHƠI BUTTERFLY:

Giai đoạn đầu game nên nhẫn nhịn chờ đạt cấp 4 bởi Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.

Sau khi đạt cấp độ 4, Butterfly sẽ bắt đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ.

Trong giao tranh tổng, nên ưu tiên chăm sóc tướng Xạ thủ và Pháp sư của địch đầu tiên, tránh giáp mặt với các vị tướng đỡ đòn.

HI VỌNG NHỮNG THÔNG TIN TRÊN SẼ GIÚP CÁC BẠN GIÀNH NHIỀU CHIẾN THẮNG !