BATMAN – VỊ SIÊU ANH HÙNG CỦA LIÊN QUÂN MOBILE

Hiệp sĩ bóng đêm – Batman Liên Quân luôn là vị tướng được rất nhiều tuyển thủ lựa chọn. Bởi siêu anh hùng DC này sở hữu một sức mạnh khủng khiếp, luôn khiến kẻ địch bất ngờ và hoảng sợ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cùng bạn cách chơi tướng Batman hiệu quả nhất.

BỘ KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA BATMAN :

TRUY NÃ

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại của hiệp sĩ bóng đêm là truy nã. Khi anh tiến đến gần tướng địch sẽ được tăng 20% tốc chạy.

VUỐT CHÂN KHÔNG

Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
Batman vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt chân không, gây 215/260/305/350/395/440 (+ 0.85 công vật lý) sát thương vật lý. Một kẻ địch xấu số bên cạnh cũng bị tấn công ngẫu nhiên và chịu sát thương tương tự. Đúng là một mũi tên trúng hai đích.

PHI TIÊU DƠI

Hồi chiêu: 9.6/8.8/87.2/6.4/5.6 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây 165/186/207/228/249/270 (+ 0.57 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị choáng, và bản thân được hồi lại 100/120/140/160/180/200 (+ 1.0 công vật lý) máu.

DƠI ĐÊM

Hồi chiêu: 35/25/15 giây
Tiêu hao: 120 năng lượng
Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây 660/830/1000 (+1.88 công vật lý) sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA BATMAN :

Ưu điểm của Batman:

– Là hero farm rừng rất tốt, đi đường Kingkong tốt nhờ kĩ năng Phi Tiêu Dơi.
– Khả năng Gank từ sớm tốt khi có Ultimate tàng hình.
– Gây bất ngờ và kết liệu kẻ địch nhanh chóng.
– Sát thương tay cao, kỹ năng cơ động và gây sát thường lớn.

Nhược điểm:

– Khá là khó chơi với người mới.
– Máu giấy, không có kĩ năng chạy thoát khi bị khống chế
– Dễ bóp team nếu như không phải người chơi thành thạo

TRANG BỊ GỢI Ý CHO VỊ SIÊU ANH HÙNG BATMAN :

Người dơi Batman là một đấu sĩ kiêm vị trí sát thủ. Anh ta rất thích hợp đi đường Kingkong và đường rừng.

ĐƯỜNG KING KONG

Với cách lên theo đường này, bạn sẽ có cả công và thủ rất phù hợp với vị trí lao vào giao tranh như Batman sau đó rút lui nhanh chóng.

Thương Longinus: Tăng sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp, giúp cho Batman có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.
– Giày hộ vệ: Cung cấp một lượng giáp cũng như tốc độ di chuyển, đây là item cơ bản với bất cứ cách chơi Batman Liên Quân Mobile cũng phải cần đến.
– Kiếm Muramasa: Tăng công vật lý và chỉ số xuyên giáp. Đặc biệt là nội tại giúp Batman có thể miễn nhiễm sát thương trong 1s, giúp cho vị tướng này có thể tạo được rất nhiều đột biến trong pha combat tổng.
– Khiên huyền thoại: Một trang bị chống chịu quá bá đạo khi tăng giáp, giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng. Điều này giúp cho Hiệp Sĩ Bóng Đêm có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng. Cùng với đó, sự bá đạo của trang bị này chính là nội tại làm chậm kẻ địch 20% mỗi khi bị dính sat thương.
– Nanh Fenrir: Tăng thêm rất nhiều chỉ số công vật lý đặc biệt là nội tại gia tăng thêm sát thương khi kẻ địch còn dưới 50% máu. Điều này giúp cho Batman trở thành sát thủ cực kỳ nguy hiểm
– Giáp Gaia: Một lượng kháng phép và máu tối đa được cộng thêm cùng với nội tại hồi máu bá đạo, sẽ giúp cho Batman trở nên cứng cáp hơn trong giao tranh.

ĐƯỜNG RỪNG :

Ngoài khả năng Solo đường Kinh Kong, Batman còn được biết đến là vị tướng có khả năng Đi Rừng rất hiệu quả nhờ lợi thế tàng hình bá đạo đến từ kỹ năng tối thượng của mình.

– Rìu Leviathan: Một trang bị thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.
– Giày Hermes: Tăng tốc chạy, kháng hiệu ứng rất tốt cho các sát thủ như Batman.
– Thương Longinus: Tăng sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp, giúp cho Batman có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.
– Kiếm Muramasa: Tăng công vật lý và chỉ số xuyên giáp. Đặc biệt là nội tại giúp Batman có thể miễn nhiễm sát thương trong 1s, giúp cho vị tướng này có thể tạo được rất nhiều đột biến trong pha combat tổng.
– Phức hợp kiếm: Là một trang bị cực kỳ hữu dụng khi cung cấp rất nhiều chỉ số: Công vật lý, hút máu, giảm hồi chiêu, tốc đánh và máu tối đa. Nhưng đặc biệt với nội tại gây thêm sát thương với mỗi đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng thì sẽ giúp cho Batman lợi hại hơn trong các pha dồn sát thương của mình.
– Giáp hộ mệnh: Tăng máu. giáp và điều đặc biệt còn hồi sinh cho Batman khi bị chết, khi hồi sinh máu sẽ được hồi 30%.

HI VỌNG NHỮNG THÔNG TIN TRÊN SẼ GIÚP CÁC BẠN PHẦN NÀO HIỂU HƠN VỀ CÁCH CHƠI VỊ ANH HÙNG BATMAN NÀY NHÉ !