Hôm nay bọn mình cùng tìm hiểu vị tướng được xem là Xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại, Violet mang trong mình rất nhiều tố chất để trở thành một ADC gánh đội hiệu quả: Sát thương tay lớn, cơ động và đặc biệt là khả năng chọn mục tiêu tốt khiến Violet trở thành xạ thủ luôn luôn được chọn lựa trong các đội từ đánh thường, xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp.

Trang bị đi đường

THÁNH KIẾM
Giá: 2000
+100 Công vật lý
+30% Tỷ lệ chí mạng
GIÀY HỘ VỆ
Giá: 700
+110 Giáp
+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất
THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2060
+100 Công vật lý
+10% Giảm hồi chiêu
[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
KIẾM FAFNIR
Giá: 2040
+65 Công vật lý
+45% tốc đánh
[Đổ Nát] 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu sẽ được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2050
+30% Tốc đánh
+20% Tỷ lệ chí mạng
+5% Tốc chạy
Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng – Nội tại duy nhất
LIỀM ĐOẠT MỆNH
Giá: 1960
+60 Công vật lý
+5% Giảm hồi chiêu
+10% Hút máu
[Từ chối Tử thần] – Nội tại duy nhất
Từ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Thứ tự nâng skill và bảng ngọc

Đạn Xuyên Thấu là kỹ năng gây sát thương chính cũng như gia tăng thêm sự cơ động cho Violet cho các tình huống tấn công hay phòng thủ nên sẽ nâng tối đa đầu tiên.

Tiếp theo đó là Khai Hỏa nhằm có thêm khả năng gây sát thương cũng như làm chậm diện rộng trong một thời gian ngắn.

Cuối cùng là Ultimate Đạn Nổ – đơn giản là bổ sung cho Violet sát thương dồn trên diện rộng.

Cách chơi

Khi Violet vào giai đoạn đầu trận:

Violet nên được đi cùng với một hỗ trợ và đi lane nằm ở phía Rồng Hắc Ám nhằm tạo tiền đềcho việc ăn con rồng này đầu trận tốt hơn.

Một trick mà bất kỳ người chơi Violet nào cũng nên biết để chơi tốt hơn là đòn đánh thường của Violet giúp cô nàng tái tạo lại đòn tấn công sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu rất nhanh, khiến cô ta có thể đánh được 2 đòn 1 lúc trong khi lý thuyết chỉ có 1 phát bắn sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu mới được tăng tầm bắn, bắn lan và sát thương. Đơn giản là sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu để nhào lộn, bạn click vào phím tấn công 2 lần để có thể bắn được 2 phát tầm xa (phát thứ 2 tăng tầm nhưng vẫn là sát thương cơ bản).

Bởi tất cả các kỹ năng của Violet đều là kỹ năng định hướng nên bạn cần một thời gian nhất định để làm quen và sử dụng sao cho hiệu quả. Phát bắn sau Đạn Xuyên Thấu của Violet có khả năng gây sát thương lan theo đường thẳng nên bạn có thể dọn lính nhanh bằng cách quan sát đợt lính để có thể tỉa một lúc nhiều tên nhằm đẩy trụ nhanh hơn.

Khi Violet ở giai đoạn giữa:

Việc ăn Rồng đầu rất quan trọng vởi chiếm đến 20% tỷ lệ Win của team bạn, nên tập trung cao độ nhất chờ nó sinh ra là vào ăn ngay. Trường hợp bạn không ăn được, bạn hãy kiểm soát tình hình và đợi cho tướng đi rừng đến giúp, đừng dại gì mà bỏ mục tiêu này. Hãy dùng Đạn nổ bởi có thể bắn xa để tranh dành Rồng khi đang chờ đồng đội hỗ trợ. Nếu bạn muốn ngăn cản bước tiến của địch hãy dùng Khai hỏa

Cách chơi Violet cuối trận đấu:

Một khi bạn đã có được đủ đồ, đây là thời cơ của Violet bùng nổ, bạn dùng Đạn xuyên thấu để gây sát thương cho địch từ xa mỗi khi cơ hội đến. Khi hai bên giao tranh với nhau, bạn hãy quan sát, tìm kẻ địch nào còn ít máu hãy dùng kỹ năng bá đạo của Violet để hạ gục. Nếu tình hình bạn không hỗ trợ được nhiều bằng những kỹ năng kia thì hãy dùng liên tục Đạn nổ vào mục tiêu, hãy dùng một cách chuẩn xác nhất.

Thế bài bài viết hướng dẫn cách lên đồ Violet mùa 13 cũng như bảng ngọc, cách chơi xạ thủ đi rừng, lane hiệu quả nhất. Hy vọng anh em sẽ leo rank cao hơn với bài viết này, tiếp theo sẽ hướng dẫn lên đồ mùa 13 anh em nhớ đón nhận nhé!