Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tướng Maloch (Ma vương quản ngục) là tướng đấu sĩ cực kỳ trâu bò cùng bộ chiêu thức gây sát thương chuẩn, hút máu và tạo giáp tăng sức chống chịu vô cùng bá đạo. Trong giao tranh tổng nếu team địch càng đông thì Maloch càng mạnh và lớp giáp tạo ra càng dày. Vì thế ở giai đoạn cuối, trong giao tranh tổng Maloch có thể 1 cân 5 là chuyện thường tình.

Maloch  mùa 14 sẽ có cách chơi như thế nào? Lên đồ ra sao? Làm cách nào để khắc chế và nâng bảng ngọc sao cho chuẩn? Hãy cùng bọn mình tìm hiểu nhé!

Sơ lượt tiểu sử Maloch

Bảng ngọc

Là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ, để tối ưu chất tướng, người chơi hãy sử dụng bàng ngõ trên, tăng tối đa công vậy lý, giáp và giáp phép. Thời gian hồi chiêu của Luyện ngục khá lâu nên có thể hỗ trợ bằng cách cộng thêm vài viên ngọc giảm hồi chiêu.

Phù hiệu

Phù hiệu trung tâm Ma tính giúp cho Maloch mỗi khi tung chiêu cuối lập tức sẽ được hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Ngoài ra khi Ma vương hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ:

Thành khởi nguyên Tử thần giúp Maloch nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây sau khi trận đấu bắt đầu được 3 phút.

Thành khởi nguyên Thợ săn hỗ trợ Maloch mỗi khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm được 10 công vật lý và 15 công phép.

Trang bị

Thứ tự nâng skill

Kỹ năng Quỷ kiếm được ưu tiên tăng trước vì đây là chiêu thức duy nhất gây dmg mạnh lên team địch và chém bao quát cả bản đồ, lợi thế của kỹ năng này chính là việc chém sẽ được hồi lại máu và khi hiện thêm nội tại sẽ được hồi máu nhiều hơn sau đòn chém.

Đoạt hồn giúp cho Maloch có một lượng giáp ngắn nhưng chắc chắn, đặc biệt càng đông quân địch, bao gồm cả lính thì giáp sẽ càng dày cùng hiệu ứng làm chậm, cực kỳ phù hợp với Quỷ kiếm.

Cách chơi giai đoạn đi đường

Đầu game:

Mang theo bổ trợ bộc phá và di chuyển ra đường King Kong. Nhớ canh chừng rừng giùm đồng đội và tránh lên quá cao tránh rùng team đối thủ gank.

Vi lợi thế kỹ năng nên bạn rất dễ làm chủ đường King Kong. Nếu sử dụng Maloch thuần thục, bạn sẽ thấy tất cả các tướng khác ở top không là gì. Khi cả hai solo trực tiếp thì Maloch có lợi thế hoàn toàn vì khả năng chém dmg mạnh cùng đòn đánh thường có sát thương chuẩn. Vì thế hãy mạnh dạn solo để chiếm thế thượng phong đầu game. Khi thấy pháp sư và rừng bạn sang gank thì lui về, Maloch có thể cân cả đội hình nhưng giai đoạn đầu không phải là lúc hổ báo.

Giữa và cuối game:

Ở giai đoạn này Maloch cần phải tận dụng tốt kỹ năng Quỷ kiếm và Đoạt hồn. Những vị trí nào có nhiều lính và nhiều người  chỉ cần một lần Luyện ngục kèm quỷ kiếm đủ kéo hết cả một cây máu của pháp sư và xạ thủ.

Sử dụng kỹ năng Luyện ngục để mở giao tranh. Và đồng đội thấy sẽ vào theo chứ đừng đợi trong lúc giao tranh mới sử dụng thì mình sẽ rơi vào thế bất lợi. Hãy cố gắng sử dụng Luyện ngục ngay giữa đầu đội hình team địch, vừa để chắn cho đồng đội, vừa sử dụng Quỷ kiếm gây sát thương. Vì cơ bản đòn chém rất mạnh nên nhắm vào những vị tướng yếu máu. Và kết thúc một cách nhanh gọn và bỏ qua những vị tướng đấu sĩ và tank bên team địch. Hãy chọn những vị trí giao tranh hẹp chẳng hạn như ngay vị trí bùa. Vì tất cả kỹ năng của Maloch đều sử dụng trên diện rộng nên giao tranh càng hẹp sẽ càng có lợi. Nếu team địch có 5 người mà bạn chém dính cả 5 thì bạn sẽ được hồi 24% sau một đòn chém không chỉ có vậy Quỷ kiếm hồi chiêu sau 3s.