Ilumia – Nữ Thần Ánh Sáng:

Ilumia – Nữ Thần Ánh Sáng là một nữ pháp sư vô cùng xinh đẹp trong đấu trường Liên Quân Mobile. Ilumia sở hữu trong mình bộ kỹ năng với khả năng làm choáng liên tục, đẩy lùi mục tiêu và nguy hiểm hơn hết là Ilumia sở hữu chiêu cuối làm choáng toàn bản đồ. Kỹ năng này cho phép Ilumia can thiệp vào giao tranh trên bản đồ mà không cần phải đến trực tiếp nơi giao tranh. Hôm nay, chiasecungco bọn mình  xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ilumia, lựa chọn phù hiệu ngọc bổ trợ Ilumia và cách chơi Ilumia mùa 14 thông qua bài viết sau đây. Giờ thì các bạn cùng theo dõi và góp ý nhá.

Cách lên đồ cho Ilumia:

Ngọc đại pháp sư:

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày phù thủy:

+40 Công phép

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

+ 75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

Trượng băng:

+140 Công phép

+850 máu

+5% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

Vương miệng hacate:

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

Trượng hỗn mang:

+180 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

Trượng bùng nổ:

+240 Công phép

+30 Hồi năng lượng / 5s

[Vang vọng] – Nội tại duy nhất: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu

Cách chơi Ilumia:

Giai đoạn đầu game:

Đầu game, anh em tăng cho Ilumia chiêu 1 – Quả Cầu Ánh Sáng đầu tiên và di chuyển ra đường giữa.

Ở giai đoạn này, anh em nên tập trung vào việc dọn lính đẩy đường là lính. Bên cạnh đó anh em có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương. Đôi lúc, anh em cũng có thể di chuyển đảo sang hai đường cánh để gank hỗ trợ đồng đội. Khi anh em di chuyển hãy đi bên trong rừng của mình để tránh bị bắt lẻ đáng tiếc.

Giữa game là lúc Ilumia có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng của mình nhờ lượng trang bị năng lượng mang trên người cũng như thời gian hồi chiêu giảm đáng kể.

Giai đoạn giữa và cuối game

Sau khi dọn lính xong, anh em nên tích cực di chuyển đảo đường sang hai bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội. Khi di chuyển hãy đi vào bên trong rừng của mình để tránh bị bắt lẻ không đáng.

Khi dọn lính, hãy chú ý đến bản đồ nhỏ lựa chọn thời cơ để tung chiêu cuối hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Nếu may mắn có thể anh em sẽ có mạng kết liễu tướng địch.Dần về cuối game là lúc anh em và đồng đội của mình nên tập trung với nhau để cùng triển khai đội hình dồn ép vào mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần.Trong những pha giao tranh tổng, anh em nên chú ý đến vị trí đứng của mình, tránh bị sát thủ team địch bắt lẻ. Anh em có thể đứng cạnh xạ thủ của mình để quăng chiêu bảo kê xạ thủ của mình.

Mẹo nhỏ khi chơi Ilumia:

Ilumia là một tướng pháp sư có lượng máu khá khiêm tốn, vì vậy anh em nên cẩn thận trong những lần di chuyển của mình. Canh thời gian sử dụng chiêu cuối – Thần Trận một cách thật chuẩn xác trong giao tranh. Kỹ năng này có thể giúp Ilumia có những pha lật kèo. Đôi lúc, anh em cũng có thể sử dụng chiêu cuối này để cướp rồng, tà thần.

Combo của Ilumia: Chiêu 2 – Trục Xuất > Chiêu 1 – Quả Cầu Ánh Sáng > Chiêu cuối – Thần Trận > Chiêu 1 – Quả Cầu Ánh Sáng > Chiêu 1 – Quả Cầu Ánh Sáng