Xin chào các mọi người. Veres LQM – Huyết Luyện Xích vị anh hùng thứ 80, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân. Với bộ kỹ năng hồi máu và cấu rỉa liên tục, Veres sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với cô ta. Là một Đấu Sĩ có sức huỷ diệt cực cao. hãy cùng nhau tìm hiểu lối lên đồ trang bị cũng như bảng ngọc phù hợp nhất cho cô nhá.

Sơ lược

Điểm mạnh

Khi tích đủ 5 điểm, Veres sẽ kích hoạt nội tại Huyết xích giúp miễn khống chế và gây sát thương kèm hồi máu, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì Veres hồi máu càng nhiều.

Bộ chiêu thức 1 + 2 đều hỗ trợ tích thêm điểm cho nội tại, nhờ đó Veres sẽ dễ dàng kết hợp bộ combo chiêu 1 + 2 kèm đòn đánh thường để có thể kích hoạt nội tại liên tục.

Điểm yếu

Bộ chiêu thức của Veres khá khó trúng mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì Veres sẽ dễ dàng “bốc hơi” trong giao tranh.

Chiêu thức của Veres chỉ mạnh khi áp sát, vậy nên Veres rất sợ các vị tướng khống chế hoặc cấu rỉa tầm xa.

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Lên đồ cho Veres đi Rừng:

Kiếm truy hồn: để dồn sát thương tốt hơn và trang bị này cũng rất phù hợp với phong cách lên đồ tiếp theo của Veres khi sở hữu nội tại tăng công vật lý.
Thương xuyên phá: phù hợp hơn với sát thủ đi Rừng để hỗ trợ đồng đội.
Giày thuật sĩ: sự kết hợp hoàn hảo với Kiếm truy hồi, giúp giảm hồi chiêu lên tới 30%. Veres sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm Huyết xích.
Thánh kiếm: nội tại Cuồng huyết tăng sức mạnh cho Veres ở hàng tấn công vật lý, nên chỉ cần một cú vụt xích nổ chí mạng ở cuối trận của Veres cũng có thể xóa sổ hoàn toàn đối thủ.
Song đao bão táp: nâng tỷ lệ chí mạng lên cao nhất, đồng thời cung cấp cho Veres kháng hiệu ứng giúp thực hiện những màn ám sát không tưởng.
Giáp hộ mệnh: giúp hồi sinh Veres nếu Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm.

Lên đồ cho Veres solo đường:

Giày kiên cường: tăng khả năng kháng hiệu ứng, giúp Veres trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối phương.
Thương Longinus: giúp Veres giảm hồi chiêu, chống chịu tốt ở giai đoạn đầu và khả năng gọt giáp siêu bá đạo.
Rìu Hyoga: khống chế kẻ địch tốt hơn, tạo hiệu ứng làm chậm để giữ đối thủ trong tầm Huyết xích.
Kiếm Fafnir: phù hợp với vị tướng đánh thường nhiều, sở hữu nội tại “Hơi thở của rồng” giúp Veres kéo máu đối thủ cực nhanh, đặc biệt là khi tấn công theo % máu đã mất.
Nanh Fenrir: với lượng dame khủng sẽ tạo nên 1 combo lên bảng điểm số.
Giáp hộ mệnh: làm lại cuộc đời khi Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm thì khả năng cao sẽ bị tiêu diệt.

Thứ tự nâng skill

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 của Veres có sát thương cao, vậy nên hãy ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

Combo skill Veres

Sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần, dùng tiếp chiêu 1 gây choáng, đánh thường và liên tiếp sử dụng combo 1 + 2 để kích hoạt nội tại, nếu đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu.

Cách chơi

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, bạn hãy tập trung vào việc farm thật nhanh đợt lính đầu tiên để lên cấp 2 sớm, lúc này bạn có bộ chiêu thức 1 và 2 rồi thì có thể dễ dàng cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này bạn nên dọn dẹp lính thật nhanh ở đường, sau đó di chuyển đến vị trí các đồng đội để hỗ trợ gank hoặc giao tranh ở các mục tiêu lớn, chất tướng của Veres rất khỏe khi giao tranh ở giai đoạn này.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn bạn nên rình rập chờ thời cơ, băng lên với chiêu cuối và sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể mở giao tranh hiệu quả. Cố gắng sử dụng chiêu thức chính xác trong giao tranh sẽ giúp bạn hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” nát team địch.