Hôm nay bọn mình sẽ hướng dẫ sơ lược cho các bạn về cách lên đồ cũng như bảng ngọc phù hợp nhất cho vị tướng Roxie trong mùa giải mới này.

Sơ lược

Roxie là một nhà thám hiểm tài năng và có lối đánh rất trâu bò, chỉ một vài giây mất cảnh giác là bạn sẽ nhanh chóng bị cô nàng này kéo vào trụ và bị hạ một cách nhanh chóng. Không chỉ có một lượng máu cao, mà sát thương của cô nàng thuộc dạng không thể xem thường. Song do lối chơi vô cùng đặc biệt, nên nếu không cứng tay, người chơi có thể dễ dàng lên bảng đếm số.

Vậy Roxie season 14 sẽ có cách chơi như thế nào? Lên đồ ra sao? Làm cách nào để khắc chế và nâng bảng ngọc sao cho chuẩn? Hãy cùng bọn mình tìm hiểu nhé!

Bảng ngọc

Roxie có thể áp dung bảng ngọc này đi đường giúp trao đổi chiêu thức thuận lợi hơn với các đấu sĩ khác.

Đối với ngọc đỏ người chơi nên tìm loại tăng tốc đánh, máu tối đa và giáp để tối ưu khả năng của Roxie. Với ngọc xanh hãy lựa chọn máu tối đa và giảm thời gian hồi chiêu, còn với ngọc tím sử dụng loại cộng máu tối đa, hồi máu và tốc chạy thích hợp cho cô nàng.

Phù hiệu

Sử dụng phù hiệu trung tâm: Đấu khí giúp cho Roxie tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng gấp đôi tốc chạy trong 3 giây), được cộng dồn 10 lần. Khi đủ 10 tầng sẽ hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép.

Roxie sử dụng thêm Nhạy bén và Sinh tồn hỗ trợ tốc chạy, hồi máu và tăng máu tối đa mỗi khi cô nàng ăn lính hoặc quái rừng, cộng dồn 100 tầng.

Trang bị đi đường

Bản chất là một tướng cấu rỉa máu và chống chịu cao, người chơi có thể sử dụng bộ trang bị trên để sử dụng Roxie đi solo đường, hoặc hỗ trợ cho xạ thủ ở đường rồng.

Thứ tự nâng skill

Đặc trưng trong cách chơi của Roxie là dụ địch đuổi theo trúng vào con đường lửa của chiêu 1. Do vậy khuyến khích mọi người nâng tối đa kĩ năng này.

Tiếp theo sẽ nâng chiêu 2 và chiêu 3. Đặc biệt, chiêu 3 Keo lửa khống chế hoàn toàn kẻ địch, người chơi nên kết hợp cùng chiêu 1 để cấu rỉa máu tướng địch.

Cách chơi

Đầu game:

Kĩ năng Patin lửa giúp Roxie dọn dẹp lính hiệu quả, dùng đánh thường liên tục nhằm hồi lại năng lượng một cách hiệu quả nhất. Roxie cần canh giữ bùa giúp đồng đội và kết hợp đẩy đường, dọn lính. Song chiêu thức này khá tốn mana, nên sử dụng linh hoạt, tránh spam nhiều.Ba lô lửa được nâng thứ 2 dùng truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn khi cần thiết. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp tạo khiên chặn sát thương trong giao tranh.Kết hợp linh hoạt 2 kỹ năng, khi mục tiêu bị làm chậm bởi Ba lô lửa hãy dùng Patin lửa cấu máu nhiều nhất có thể.

Cô nàng khá khỏe trong thời gian đầu game vì vậy có thể hỗ trợ đồng đội khi cần. Người chơi cần chú ý, hỗ trợ rừng hoặc xạ thủ ăn chim ánh sáng, hoặc bùa.

Giữa và cuối game:

Combo của Roxie: Balo lửa > Patin lửa > Keo lửa.

Roxie đấu sĩ chuyên đi top, trong vài trường hợp còn là đỡ đòn. Với khả năng gánh chịu sát thương tốt cùng với chiêu cuối của Roxie giúp khống chế mục tiêu hiệu quả. Rõie không nên mở giao tranh, mà thích hợp trong vai trò bắt lẻ, phá đội hình giao tranh của team địch.

Khi có util người chơi nên phối hợp với đồng đội nhằm kéo mục tiêu về cho team tấn công hoặc đơn giản hơn kéo mục tiêu về trụ để trụ bắn.

Roxie sử dụng chiêu 3 để bắt lẻ mục tiêu, khi bị kéo bởi Keo lửa đối thủ không thể nào trốn thoát và kĩ năng này bắt chết và đối thủ 90% sẽ lên bảng đếm số.