Hôm nay hãy cũng tìm hiểu về Wisp một xạ thủ có khả năng cướp mục tiêu khá tốt trong những vị tướng xạ thủ hiện tại. Cậu nhóc này thường dồn dame vào một mục tiêu ngay khi pháo yoyo trúng đích. Lượng dame gây ra mạnh theo thời gian và càng giao tranh lâu Wisp sẽ càng mạnh. Ngoài ra Wisp còn có thể tự hủy mình nhờ nội tại khiến cho đối phương phải dính dame bất ngờ và chết không hay. Hãy cùng bọn mình tìm hiểu sức mạnh của Wisp – Hải tặc nhí nhé.

Bảng ngọc

Thứ tự nâng skill

Tăng max kỹ năng pháo động năng trước để gia tăng lượng dame cho Wisp. Không chỉ gia tăng dame mà còn giúp Wisp đẩy nhanh tiến độ farm lính.

Pháo Yoyo là một chiêu rất khó trúng đối thủ nên tăng sau. Khi tấn công pháo yoyo trở thành một kỹ năng rất nguy hiểm nhưng đòi hỏi phải trúng mục tiêu.

Pháo cao xạ giúp cho Wisp quét lính tầm xa mà không cần phải động tay tới. Hay dùng để cướp mục tiêu như rồng và King kong khi đối thủ không thể động tới Wisp ở xa.

Cách chơi

Cách chơi Wisp đầu game:

Chọn bổ trợ tốc biến và đi đường rồng. Tăng kỹ năng pháo cơ động và giữ khoảng cách farm với đối thủ. Đầu game Wisp không phải là một vị xạ thủ mạnh như Violet hay Yorn vì vậy cần thời gian để farm nhiều.
Tận dụng pháo yoyo để tiêu diệt lính trước khi lính tiếp cận vào trụ. Sử dụng pháo yoyo theo một đường thẳng của lính di chuyển giúp bạn dọn lính nhanh hơn. Nếu đối phương không ép trụ là thành công trong khâu thủ đường.
Đường rồng luôn bị đối thủ dòm ngó đầu tiên vì ở meta này dơi quỷ không được ưu tiên như trước. Do đó bạn di chuyển gần bờ sông cẩn thận nếu không đối thủ ăn xong rồng giết bạn và lấy trụ.
Nhiệm vụ quan trọng nhất ở đầu game đó là dọn lính dù phải dùng bất kì kỹ năng nào. Ulti pháo cao xạ thả ở khoảng cách rất xa vì thế sử dụng kỹ năng này khi hai bên lính chạm mặt nhau.
Không nên sử dụng pháo yoyo quá sớm, hãy để đồng đội stun trúng và bạn thả pháo yoyo thì tỉ lệ trúng sẽ cao hơn. Nếu đối thủ trúng chiêu Wisp sẽ free bắn.

Cách chơi Wisp giữa và cuối game:

Về cuối game khi đã có đủ đồ Wisp cần có đồng đội bảo kê. Ulti trong giao tranh đôi khi thả ngay trên đầu mình vì đối phương nhắm Wisp để tấn công đầu tiên.
Tận dụng các lần lướt của pháo động năng lướt qua tường giữ vị trí và tấn công kẻ địch. Khi cường hóa dame lên Wisp bắn rất mạnh nên phải bắn liên tục khi có vị trí đẹp nhé.
Wisp sẽ kết hợp rất tốt nếu đội hình có mặt Arum ở tuyến trước. Arum chụp đối thủ và Wisp sẽ dồn hàng tá sát thương lên đối thủ.
Trong giao tranh Wisp là dame vật lý chủ lực vì vậy đừng lao lên trước mà ở tuyến sau bắn. Đối phương áp sát thả pháo yoyo và tiếp tục tấn công.
Khi thấy đối phương ăn mục tiêu lớn như Knig Kong thì đứng trong bụi thả ulti. Khả năng cướp king kong thành công với Wisp là một điều khá đơn giản.

Lưu ý khi chơi Wisp

Wisp là mẫu tướng xạ thủ đi rừng ổn vì cô bé có thể dọn rừng cực nhanh

Nếu đi đường Rồng thì cần lên level 4 và đủ ngưỡng trang bị trước khi hổ báo mạnh mẽ. Hãy chơi an toàn ở giai đoạn đầu

Các kỹ năng của Wisp gây sát thương cực lớn nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Cách combo đơn giản của cô bé này: Chiêu 2 – Chiêu 3- Chiêu 1 – đánh thường- chiêu 2