Là vị tướng được tặng ngay khi bạn nạp tiền mua Quân Huy với mệnh giá từ 20k trở lên, tuy nhiên Lữ Bố không hề vớ vẩn theo kiểu “hàng khuyến mãi” thường thấy. Là một đấu sĩ có khả năng gây sát thương tốt lẫn chống chịu tương đối, Lữ Bố thường được tin dùng ở vi trí đi rừng bởi với khả năng gank mạnh của mình, khó có kẻ địch nào có thể thoát khỏi anh chàng này khi có Bùa đỏ. Hãy cùng chiiasecungco đến với hướng dẫn Lữ Bố qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lượt về tướng Lữ Bố

Long tộc tối kỵ phản bội. Chính vì thế nên Fafnir đã nổi trận lôi đình. Hắn mang theo nộ hỏa hừng hực từ trên trời giáng lâm xuống phủ đệ của Điêu Thuyền và Lữ Bố. Điêu Thuyền bị long trảo quắp chặt giơ lên đầy uy hiếp. Nhưng uy hiếp từ Fafnir chỉ đem lại cho hắn phẫn nộ của Lữ Bố. Phương thiên họa kích vung lên, sát khí đậm đặc đỏ rực từ chiến thần phóng thẳng lên trời xanh. Một người một rồng đại chiến đến trời long đất lở. Điêu Thuyền nhân cơ hội đó cũng hỗ trợ Lữ Bố, ma pháp của nàng tạo ra những đóa sen băng gây trở ngại rất lớn cho rồng chúa. Lữ Bố canh chuẩn thời cơ xuất ra một chiêu sát thủ khiến Fafnir bị trọng thương. Mang theo sự kinh hãi và không cam lòng, Fafnir nhanh chóng rút lui về cấm địa long tộc.

Ưu Nhược điểm

Ưu Điểm 

Là tướng đấu sĩ nhưng có tính cơ động cao nhờ bộ chiêu thức số 1 giúp đi gank đường vô cùng thuận lợi

Khả năng hồi phục máu rất nhiều từ chiêu cuối

không sử dụng năng lượng

Nhược Điểm

Sợ các tướng có khống chế cứng như Aleister, Điêu Thuyền

Bị giảm lượng hồi máu khi tướng địch lên những trang bị như Đao Truy Hồn hoặc Sách Truy Hồn -Khi đó bạn nên tránh những vị tướng đó. vì thông thường chỉ TOP hoặc MID mới lên trang bị đó.

Phù hiệu cho Lữ bố

Sau khi tung chiêu cuối lập tức giảm 30% thời gian hồi các chiêu khác và giảm 20% hồi chiêu cuối và 10% miễn thương trong 6 giây. Hồi chiêu 30 giây

Bảng ngọc cho Lữ Bố

ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP

Công Vật Lí +2

Xuyên Giáp +3.6

LỤC III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP

Công Vật Lí +0.9

Xuyên Giáp + 6.4

TÍM III CÔNG VẬT LÝ/ TỐC CHẠY

Công Vật Lí +1.6

Tốc Chạy 1%

Thứ tự nâng skill cho tướng Lữ Bố

Trang bị cho Lữ Bố

Cách chơi Lữ Bố ở giai đoạn đi đường

Đầu trận:

Lữ Bố nên khởi đầu ở khu vực bùa đỏ và nên có sự trợ giúp từ đường dưới để có thể giải quyết con bùa này nhanh nhất có thể.

Sau khi ăn xong bùa đỏ và có được cấp độ 2 thì với 2 kỹ năng gây sát thương. khống chế tốt cùng với khả năng làm chậm từ bùa đỏ trong đòn đánh thường thì bạn nên ngay lập tức gank một đường nào đó – khả dĩ nhất là đường dưới vì đây là đường đôi. Cố gắng lấy mạng đối thủ.

Nếu bạn ở đội xanh thì nên cố gắng ăn con Rồng sớm luôn vì đây là mục tiêu có lương máu không quá cao và với bùa đỏ bạn có thể hạ gục nhanh chóng. Tuy nhiên chú ý kẻ địch ở lane có mất tích hay không vì chúng có thể phá đám bạn đấy. Tốt nhất là bạn nên nói bộ đôi đi đường dưới đẩy cao lên rồi ra trợ giúp.

Trong khi đi gank thì ngoài việc gây sát thương, Xích Thố cũng có thể giúp cho Lữ Bố tiếp cận đối thủ nhanh chóng hơn, tuy nhiên bạn luôn phải giữ được cú hất tung lần 3 cho việc khống ch.

Giữa và Cuối trận:

Là một đấu sĩ mà lượng sát thương lẫn sức chống chịu chỉ ở mức trung bình khá thì bạn sẽ cần đợi tướng đỡ đòn của team lao vào trước, sau đó sử dụng Xích Thố để tiếp cận pháp sư hay Xạ thủ chủ lực của đối phương.

Kích hoạt Chiến Thần sau khi tiếp cận để có được khả năng tăng sát thương, hút máu cũng như giảm một phần thời gian khống chế lên đối thủ. Cố gắng sống lâu nhất có thể để có thể hỗ trợ đồng đội gây sát thương.