Ice Rage: Hockey đã được đón nhận nồng nhiệt trên nền tảng Android và khi chơi trò chơi trong một thời gian ngắn, nó sẽ hoạt động tốt trên nền tảng Windows Phone 8.

ice Rage: Hockey là một trò chơi tương đối mới dành cho Windows Phone 8, đưa bạn vào băng trong trận đấu hai đấu hai môn khúc côn cầu. Thủ môn được điều khiển tự động và bạn điều khiển người chơi vượt qua số điểm và san bằng đối thủ của bạn trên băng hoặc đập chúng vào kính.

Mặc dù bạn có thể hạ gục đối thủ một chút, nhưng với Ice Rage: Hockey, bạn phải ghi được một số bàn thắng khúc côn cầu để giành chiến thắng. Không giống như một trò chơi khúc côn cầu khác gần đây được phát hành trong Windows Phone Store, Hockey Fight.

Sơ lượt gameplay:

Sẵn sàng, thiết lập và mục tiêu! Sự điên rồ của môn khúc côn cầu trên băng của nó trên màn hình của bạn và bạn có toàn quyền kiểm soát! Chơi khúc côn cầu trên băng như một người chuyên nghiệp với máy tính hoặc với một người bạn trong trò chơi nhiều người chơi tại địa phương! Trò chơi giải vô địch mùa đông cổ điển trên băng Rage Hockey trên băng là trò chơi thể thao mãn nhãn và hấp dẫn sẽ đưa bạn vào sân trượt băng trên băng chuyên nghiệp và cho phép bạn chơi như một vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp. Hãy cảnh giác và chơi với tất cả sự thông minh của bạn khi bạn cố gắng giành chiến thắng trong mỗi trận đấu với máy tính hoặc đối đầu với một người bạn trong trò chơi nhiều người chơi tại địa phương!

Trong trận đấu địa phương, hai người chơi có thể chọn một nhân vật chơi khúc côn cầu. Mỗi người chơi sẽ phải bảo vệ phe của mình. Nhấn vào màn hình để bắt đầu. Khi trận đấu bắt đầu, bạn cần trượt quả khúc côn cầu sang phía đối thủ đồng thời bảo vệ mục tiêu của chính mình. Nó giống như một trò chơi khúc côn cầu trên băng thực sự mà bạn có thể chơi mà không có băng … hoặc không khí. Bạn có thông minh về khúc côn cầu để giành chiến thắng trong trò chơi này không? Trò chơi Giải vô địch mùa đông cổ điển Rage khúc côn cầu trên băng siêu thú vị hiện đã có trên iPad, iPhone và iPod touch .

Chế độ chơi

Ice Rage: Hockey có ba chế độ chơi đơn (Quick Match, Tournament và Rage-off) cũng như hai chế độ nhiều người chơi (Quick Match và Rage-off). Chế độ nhiều người chơi có thể hơi chật chội khi bạn chơi cùng lúc, từ cùng một thiết bị. Trò chơi có đầy đủ các nhân vật lôi cuốn để bạn lựa chọn, bao gồm Enviro-Bear, Santa, một sinh vật trông Zombie và một Lumberjack.

Đồ họa và hình ảnh động

Đồ họa và hình ảnh động được thực hiện tốt, chơi trò chơi mang lại nhiều thử thách và nhìn chung, Ice Rage: Hockey trở thành một tựa game giải trí dành cho Windows Phone 8. Hiện có phiên bản dùng thử với phiên bản đầy đủ có giá $ 1,99. Ice Rage: Hockey cũng có một số giao dịch mua trong ứng dụng để mở khóa các nhân vật.

Tính năng:

Các trận đấu VS của 2 người chơi cục bộ trên cùng một thiết bị! Đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh thú vị Nhân vật người chơi khúc côn cầuCách chơi đầy hành động và thú vị Chơi với bạn bè của bạn và đánh bại họ! Kiểm tra kỹ năng khúc côn cầu của bạn!