Krizzix là vị tướng có thể ẩn thân cùng đồng minh để thoát được mọi cuộc tấn công từ kẻ địch. Đồng thời, cũng tạo tiền đề để mở giao tranh chớp nhoáng. Sau đây, bọn mình sẽ hướng dẫn cách chơi Krizzix – Cách lên đồ, ngọc bổ trợ và phù hiệu Krizzix ở vị trí Trợ Thủ siêu gánh team.

Sơ lượt về tướng Krizzix

Ý nghĩa sinh mệnh ở chỗ hô hấp, ăn cơm, cùng đi ngủ. Về phần trách nhiệm …Ai quan tâm khái niệm này?
Krizzix là một gia hỏa lười siêu cấp: Rõ ràng có được thiên phú hơn người nhưng luôn trốn tránh trách nhiệm mà vận mệnh giao phó. Dù cho Đại Tế Ti đem mũ miện mà bộ lạc tôn sung  bày ở trước mặt Krizzix, hắn cũng sẽ không vì đó mà nhìn lâu hơn một giây đồng hồ. Thời điểm rời đi, hắn vẫn không quên thuận tay lấy mấy quả tram bên trên tế đàn của cung phụng.
Điều duy nhất khiến người vui mừng chính là, Krizzix tâm địa không xấu. Chỉ cần không phải sự tình đặc biệt phiền phức, hắn thậm chí nguyện ý tự mình ra tay trợ giúp những kẻ thân lâm khốn cảnh. Đương nhiên, trừ ăn cơm cùng đi ngủ. Sự tình bên ngoài đều khiến Krizzix cảm giác tất cả đều đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt phiền phức.
Cho nên, khi biết mình bị Đại Tế Ti tuyển định làm người thừa kế, Krizzix không chút do dự chạy trốn và mang theo quả trám hắn thích nhất.

Bảng ngọc cho Krizzix

10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

10 VIÊN TÍM III BẢO VỆ

Máu tối đa +45

Hồi máu/5s +5.2

Tốc chạy +0.4%

10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU

Máu tối đa +37.5

Giảm hồi chiêu +0.6%

Thứ tự nâng skill cho tướng Krizzix

Trang bị cho Krizzix

Cách chơi Krizzix ở giai đoạn đi đường

Vị trí khuyến khích: Trợ Thủ.

Phép bổ trợ: Tốc Biến, Hồi Máu hoặc Tốc Hành.

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu, Krizzix có lợi thế về mặt kiểm soát bản đồ, có thể biết được vị trí của kẻ địch. Thậm chí, hãy tận dụng phù hiệu “Cả Lợi Và Hại” để gây sức ép đầu trận.

Giai đoạn giữa trận

Đây là lúc để kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ. Với khả năng ngụy trang cho đồng đội trong 4s thì đối thủ chắc chắn sẽ không biết được rằng điều gì đang chờ đợi mình trong một bụi cỏ, hang mục tiêu hay thậm chí ngay cả trên đường đi.

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận hãy kết hợp với một đồng đội có khả năng lao vào giao tranh gây khống chế và sát thương diện rộng. Những chiêu thức của Krizzix sẽ giúp khả năng tiếp cận nhanh hơn, dễ dàng hạ gục chủ lực của đối phương hơn. Những vị tướng cơ động hay những sát thủ nhất kích tát sát cực kỳ thích hợp với Krizzix như Zill, Lindis.

Một số mẹo nhỏ khi chơi

Chiêu 3 của Krizzix có thể làm lộ tàn hình của các tướng khác như Batman.

Gây sức ép từ đầu trận với khả năng kiểm soát bản đồ tốt. Kiểm soát các mục tiêu lớn ở giai đoạn giữa trận. Chiêu cuối Krizzix giúp động đội ngụy trang tới 4s, đây là cách mai phục mục tiêu hoàn hảo.

Cuối trận hãy kết hợp với những sát thủ cơ động để tấn công các chủ lực team địch.

Cách khắc chế Krizzix

Một số vị tướng có khả năng làm lộ tầm nhìn như Elsu hay Lindis có thể phát hiện được vị trí của Krizzix, dù không hề mất trạng thái ngụy trang nhưng kẻ địch vẫn có thể tấn công được. Hãy cẩn thận nếu không muốn đối phương sử dụng “Gậy ông đập lưng ông” để bắt ngược lại.

Hy vọng các bạn hiểu rõ được những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này để chơi game tốt hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành chiến thắng dễ hơn qua bài viết này.