Đó hẳn là việc xem xét lại rồi… Ý tôi là bạn cần biết thêm điều gì? Nó chứa đầy mua hàng trong ứng dụng và cung cấp khoảng 1 giờ thú vị. Có nhiều sự đa dạng hơn mà bạn thường gặp trong những loại trò chơi này nhờ vào thế giới mà nó được thiết lập nhưng lối chơi không có gì mới.

Những điều gì xảy ra trong thế giới của Looney Tunes Dash

Vì vậy, hãy nói về những gì bạn thực sự nhận được ở đây… trò chơi được chia thành các khu vực bao gồm một nhân vật trong thế giới Looney Tunes, khu vực đầu tiên là Bugs Bunny bị Elmer Fudd truy đuổi trong một khu rừng. Tránh chướng ngại vật và các nhân vật Looney Tunes khác, hoàn thành nhiệm vụ (nhặt đồ, phá hủy đồ vật) & đạt được mục tiêu trong khi nhặt được càng nhiều tiền càng tốt.

Các nhân vật & khu vực có thể chơi sau này bao gồm Roadrunner & Tweety Bird, tất cả đều có chướng ngại vật và nhiệm vụ liên quan.

Trò chơi được điều khiển bằng cách vuốt ngón tay lên màn hình thiết bị của bạn. Vuốt sang trái để di chuyển sang trái, vuốt xuống để trượt, vuốt lên để nhảy, v.v. Đó là các điều khiển giống nhau cho mọi người chạy vô tận và chúng hoạt động hoàn toàn tốt ở đây.

Ngoài việc kiểm soát tốt, Looney Tunes Dash cũng trở thành một trong những người chạy vô tận đẹp hơn trên thị trường. Mọi thứ trông thật sắc nét và thế giới đầy màu sắc thực sự có ý nghĩa.

Giống như tất cả các trò chơi miễn phí để chơi, Looney Tunes Dash có tỷ lệ mua hàng trong ứng dụng khá hợp lý. Điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai…

Những đồng xu giúp gia tăng sức mạnh và khả năng

Đơn vị tiền tệ chính là tiền xu (bạn nhặt chúng ở các cấp độ) và chúng được sử dụng để nâng cấp sức mạnh và khả năng của bạn (nhiều hơn nữa sẽ có sẵn khi bạn đạt đến các cấp độ cao hơn). 0,79 bảng Anh sẽ giúp bạn nhận được 8.000 bảng tiền xu có thể mua cho bạn mức đầu tiên của 2 lần tăng sức mạnh và để lại một chút thay đổi. Có rất ít lời kêu gọi để nâng cấp những thứ này sớm nhưng ở các cấp độ sau, bạn sẽ trở nên phụ thuộc hơn nhiều vào chúng để vượt qua một số khu vực khó khăn.

Đơn vị tiền tệ cao cấp là Looney Bucks & £ 0,79 sẽ giúp bạn nhận được 10 đô la. Đây là nơi tôi tức giận…

Những vòng chạy thú vị

Bucks được sử dụng cho một việc, thực sự là chơi một trò chơi chết tiệt! Hãy để tôi giải thích… .nếu bạn trượt một cấp độ, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để tiếp tục chính xác nơi bạn đã dừng lại với tất cả mọi thứ bạn đã thu thập được cho đến thời điểm đó, tất cả với 9 Bucks. Thật là một con số ngẫu nhiên… và sau đó bạn nhận ra 10 Bucks mà bạn đã trả 79p chỉ bao gồm 1 lần thử lại. Đúng, bạn sẽ mất 79p để thử lại ở cấp độ trung bình mỗi lần. Bạn có thấy vấn đề?

….nhưng đó không phải là tất cả. Bạn thấy rằng bạn chỉ có một số lượng mạng giới hạn để chơi lại một cấp độ liên tục và khi bạn đã ra ngoài, bạn phải đợi một bộ đếm thời gian hoặc trả 10 Bucks cho nhiều hơn. Loại tiền cao cấp của bạn cũng sẽ biến mất nhanh chóng nhờ độ khó cao.

Những chứng ngại vật đòi hỏi nhiều kỹ năng người chơi

Các chướng ngại vật trong trò chơi thực sự khá dễ né và trong khi các cấp độ sau trở nên khó khăn hơn, những người chơi có kỹ năng và phản ứng nhanh sẽ không gặp vấn đề gì với một điều… mục tiêu cấp độ. Không thành công & bạn phải khởi động lại nó một lần nữa và một số trong số này thực sự khó khăn. Giả sử bạn phải thu thập 30 thứ trong suốt cấp độ và bạn bỏ lỡ một cụm lớn vì bạn đã bỏ lỡ một công tắc lùi xa hơn một chút mà có thể đã kích hoạt một bàn đạp cho phép bạn đến cụm. Không đạt được chúng có thể là sự khác biệt giữa thất bại và hoàn thành cấp độ.