Mad Skills Motocross 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một trong những trò chơi đua xe di động yêu thích của tôi từ trước đến nay, mang đến những cuộc đua xe mô tô 2D đầy thử thách hơn. Nhưng lần này, bạn không phải tốn một xu; Mad Skills Motocross 2 là một trò chơi miễn phí và mô hình mua hàng trong ứng dụng không phù hợp với bạn miễn là bạn có “kỹ năng điên rồ”.

Không dành cho người chơi bình thường, trò chơi đua xe này hướng đến độ chính xác và chạy hoàn hảo, vì vậy nếu bạn có đủ kiên nhẫn, bạn có thể đánh bại trò chơi mà không cần sử dụng bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào. Như đã nói, những người cần một lợi thế có thể có được nếu họ muốn chi thêm một chút tiền mặt.

Bắt đầu trải nghiệm hệ thống của bạn

Hệ thống điều khiển cho Mad Skills Motocross cung cấp cho bạn các nút bấm phanh và ga ở bên trái và khả năng ngả người về phía trước hoặc sau ở bên phải. Cách bạn nghiêng người cầm lái là cực kỳ quan trọng trong trò chơi này vì nó thường nằm trong quá trình đổ bộ của bạn và cách bạn đua qua các đoạn đường khó có nghĩa là sự khác biệt giữa thắng và thua.

Một trong những bí quyết ban đầu mà bạn biết được là ngả người về phía sau giúp bạn nhanh hơn một chút, trong khi ngồi trên bánh sau vẫn nhanh hơn. Vấn đề duy nhất là nếu bạn nghiêng người quá xa, bạn sẽ tiếp đất và va chạm. May mắn thay, các đường đua ban đầu dễ dàng hơn một chút, vì vậy bạn sẽ có một chút thời gian để chống lại các đối thủ sớm, điều này giúp bạn có thời gian để học cách xử lý xe đạp của mình.

Thách thức (và cơ hội mua hàng) đến nhanh chóng

Mặc dù các cuộc đua đầu có thể kiểm soát được ngay cả khi mắc một vài sai lầm, nhưng không mất nhiều thời gian trước khi bạn cần có những bước chạy gần như hoàn hảo để đánh bại đối thủ của mình. Bạn có thể rút nó ra và chơi qua các cuộc đua hoặc trả tiền để nâng cấp.

Các bản nhạc được chia thành ba cấp độ khó từ người mới đến chuyên gia. Bạn sẽ cần hoàn thành hầu hết tất cả các cuộc đua từ cấp độ mới để mở các bài hát trung gian, và sau đó hoàn thành hầu hết các bài hát trung cấp để mở cấp độ chuyên gia. Nhưng vấn đề là ngay cả những bài mới tập cũng có thể rất khó và đối thủ của bạn cải thiện xe của họ khi bạn đạt được cấp độ cao hơn, vì vậy bạn sẽ cần phải mở khóa những chiếc xe mới để theo kịp.

Kết luận

Mad Skills Motocross 2 là một cải tiến so với bản gốc về mọi mặt. Đồ họa đẹp hơn, đua nhiều người chơi và các thử thách hàng tuần giúp trò chơi trở nên thú vị trong khi mức độ thử thách vẫn cao hơn bao giờ hết. Mức độ khó cao có thể khiến những người chơi bình thường không thích, nhưng may mắn thay, bạn có thể tìm hiểu miễn phí liệu Mad Skills Motocross 2 có phải là trò chơi dành cho bạn trước khi cam kết bất cứ điều gì hay không.

Cho dù bạn có trả tiền để nâng cấp hay không, Mad Skills Motocross 2 vẫn là một tay đua 2D xuất sắc sống theo nguyên bản trong khi bổ sung thêm nhiều thứ để làm. Thậm chí tốt hơn, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật với nhiều bản nhạc và nội dung hơn mỗi tuần (một lời hứa mà họ đã giữ nguyên trong bản gốc), vì vậy bạn có thể tin tưởng vào rất nhiều giá trị chơi lại.