Đừng nhầm lẫn, đây là một trò chơi khá đơn giản với mục tiêu khá đơn giản: phá hủy lốp xe, tạo khói và cố gắng không làm nổ động cơ của bạn.

Và các điều khiển rất đơn giản – tăng tốc, phanh và lái thông qua sự sắp xếp thông thường của các nút trên màn hình, tuy nhiên, để dễ dàng hơn rất nhiều khi dừng xe hoặc thực hiện một tình trạng kiệt sức tĩnh, có một bàn đạp phanh thứ hai ở bên trái màn hình .

Bạn thích chơi mighty motors như thế nào?

Một nút phanh tay nằm cạnh chân ga và phanh tay bên phải. Các điều khiển lái có thể là kỹ thuật số – hoàn toàn bên trái hoặc hoàn toàn bên phải chỉ bằng một nút bấm – hoặc một thanh trượt tương tự, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên gắn bó với thiết lập kỹ thuật số – nó làm cho việc chuyển đổi từ bánh rán tay trái sang tay phải trở thành một địa ngục dễ dàng hơn rất nhiều.

Khá dễ dàng để bắt đầu, nhưng đạt điểm đủ cao để nhận được phần thưởng xứng đáng có thể cần một chút luyện tập và khéo léo. Chúng tôi đã chọn VN Commodore làm chiếc xe khởi đầu của mình (đương nhiên, nó không được cấp phép chính thức hoặc có nhãn hiệu như vậy, nhưng có thể nhận biết rõ ràng đối với bất kỳ người đam mê kiệt sức tự trọng nào) và 3,8 lít Buick V6 hung dữ của nó chắc chắn là một trở ngại cho sự thành công .

Bạn có 60 giây để thực hiện công việc của mình và số lượng khói, số bánh rán, một cú phóng chắc chắn, khoảng cách gần với bức tường, lốp xe bị nổ và số lượng pad burnout mà bạn sử dụng đều đóng góp vào điểm số của bạn.

Dù bạn làm gì đi nữa, hãy cố gắng đừng chúi mũi vào hàng rào. Thực hiện ngược lại là một hành động đáng xấu hổ trong văn hóa kiệt sức và bên cạnh việc khiến bạn phải nổi giận dữ dội từ đám đông, hành động đó cũng sẽ làm giảm đi 5000 điểm so với điểm số cuối cùng của bạn mỗi khi bạn làm điều đó.

Bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng sức mạnh là con đường tắt dẫn đến một phiên thành công, vì sức mạnh = lốp xe nổ và số điểm bạn đạt được từ việc phát nổ túi sau của bạn mang lại mức tăng 5000 điểm lớn cho thẻ điểm của bạn. Tốc độ cũng giúp ích cho bạn, nhưng trừ khi bạn đã có hàng loạt kilowatt theo ý của mình thì việc chuyển số sẽ không làm gì khác ngoài việc khiến bạn sa lầy vào một vòng quay buồn và không khói.

Điều này sẽ đưa chúng ta dễ dàng đến lĩnh vực khác của mighty motors, nơi mang lại nhiều niềm vui không lãng phí thời gian: tùy chỉnh xe hơi. Phiên bản 3.8 đáng buồn của Việt Nam có thể được thay thế cho bất kỳ động cơ nào khác có sẵn trong trò chơi, coi Holden Gemini và KE50 Toyota Corolla cũng là những chiếc xe có thể chơi được, có nghĩa là bạn có thể hạ cấp xuống loại động cơ 1,3 lít 8 van bốn bình hoặc 75 mã lực 1.6 nếu bạn thực sự, thực sự muốn. Đã bao giờ bạn tự hỏi AU Falcon hùng mạnh sẽ đi như thế nào với động cơ 202 màu đỏ cổ dưới nắp ca-pô? Trò chơi này sẽ cho phép bạn khám phá câu trả lời… vì một số lý do.

Các bộ bodykit, màu sơn và thiết kế / kích thước bánh xe đều có thể được hoàn thiện và việc tháo nắp ca-pô khiến bạn không tốn kém gì – giống như đời thực. Sự mới lạ khi nhìn thấy Intech 4.0 của AU của bạn tự rung động đến chết khi bạn hoàn thành vòng quay thứ 17 của mình là một điều không bao giờ cũ.

Nhận định

mighty motors không thực sự làm bất cứ điều gì quá khác biệt so với các trò chơi kiệt sức khác, nhưng kết nối Summernats là một kết nối mà nhiều người bán xăng ở Úc có thể sẽ đánh giá cao (thậm chí bạn có thể mua vé tham dự Summernats 2021 từ ứng dụng).

Nó không quá phức tạp, nhưng sự tinh tế không phải là thứ thực sự cần thiết để tạo niềm vui khi bạn đang nói về sự kiệt sức – dù là thực hay ảo. Tuy nhiên, điều chắc chắn là mighty motors là một công cụ lãng phí thời gian tuyệt vời xứng đáng được lưu giữ trên điện thoại của bạn trong những trường hợp bạn thực sự muốn làm bốc hơi một số lốp xe, nhưng bạn không thể rời khỏi ghế.