Đồng nghĩa với việc ra mắt chính thức trên cả 2 nền tảng iOS và Android, Minions Paradise – một game xây dựng giải đố vui nhộn được hãng EA giới thiệu và tung trailer cực ấn tượng tại sự kiện E3 2015 mới đây. Hãng Illumination Entertainment đã hợp tác cùng EA để cho ra mắt trò chơi này với những chú Minions ngộ nghĩnh được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Despicable Me nổi tiếng.

Game play sơ lược thú vị

Minions Paradise là một trò chơi quản lý kỳ quặc. Sau khi nhân vật chính của chúng ta Phil. Vô tình đánh chìm tàu ​​du lịch của Minion, anh ta đã tự mình xây dựng cho họ một điểm đến kỳ nghỉ mới trên một hòn đảo gần đó. Để làm được điều này, người chơi phải xây dựng các tòa nhà tài nguyên và các tòa nhà giải trí để giữ cho các Minion bị đắm tàu ​​chiếm đóng. Trò chơi ngay lập tức tạo ra một hợp âm tương tự như The Simpsons: Tapped Out, một trò chơi khác trong đó một nhân vật chính màu vàng phải xây dựng một khu định cư cho đồng nghiệp của họ, sau khi vô tình khiến họ rơi vào tình huống xấu.

đây là một loạt các tùy chọn xây dựng có sẵn trong Paradise và mỗi tùy chọn đều đóng góp một cách rõ ràng vào trò chơi. Các tòa nhà tài nguyên cung cấp cho người chơi các vật phẩm như dừa, khí đầm lầy và trai dao cạo. Những thứ này lần lượt được sử dụng để chế tạo vũ khí và đồ chơi, thường được chuyển thành vật phẩm nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Nhiều trò chơi tương tự sẽ yêu cầu bạn phát triển và xây dựng chỉ để mở rộng, nhưng hệ thống nhiệm vụ của Paradise mang lại cảm giác tốt về sự tiến triển và tầm quan trọng. Việc giao cho các Minion của bạn lao động chân tay thực sự có một cảm giác cực kỳ xấu xa, vì về cơ bản bạn đang ra lệnh cho những người sống sót sau vụ đắm tàu ​​lao động cưỡng bức. Tôi không suy nghĩ quá nhiều về điều này, phải không?

Không giống như Tapped Out và các tựa game tương tự, Minions Paradise không lãng phí nhiều thời gian của người chơi. Các nhiệm vụ được hoàn thành nhanh chóng và nguồn lực đổ về nhanh hơn dự kiến. Người chơi cũng nhanh chóng mở khóa trò chơi nhỏ đầu tiên của họ, một trò chơi thú vị giúp giảm bớt sự chờ đợi. Tuy nhiên, Minions Paradise vẫn sử dụng lối chơi miễn phí thông thường với mong đợi bạn tiêu tiền hoặc dành thời gian. Rất may, trò chơi này trình bày nó tốt hơn một chút so với những trò chơi khác. Ví dụ, một số công cụ nhất định được yêu cầu để dọn sạch các phần của hòn đảo để xây dựng và những công cụ này được mua hoặc tìm thấy dưới dạng giọt ngẫu nhiên, xảy ra trong các tòa nhà tài nguyên. Điều này có nghĩa là trong khi chờ đợi để làm điều gì đó miễn phí, bạn cũng đang tích trữ những vật phẩm hữu ích.

Thiên đường minions

Không có nhiều điều tiêu cực để nói về Minions Paradise. Nó quen thuộc và cơ chế xây dựng của nó gợi nhớ đến các tựa game khác. Quá trình xây dựng khá nông cạn và không cần suy nghĩ dài hạn trong việc lập kế hoạch định cư. Ngoài ra, nếu bạn không phải là một thành viên mang thẻ bài của Giáo phái Minion, thì những trò hề về những đốm màu vàng nhỏ bé có thể làm bạn lo lắng.

Kết luận

Minions Paradise có rất nhiều thứ tương tự như các trò chơi khác. Nó có một số cải tiến đáng hoan nghênh giúp giảm căng thẳng và thú vị hơn khi chơi. Nó có thể lặp đi lặp lại, vì vậy tốt nhất bạn nên thưởng thức nó trong các đợt ngắn. Trừ khi bạn ghét màu vàng, nếu không thì nó đáng để xem.