Những con khỉ đã trở lại! Trong phần mới nhất của loạt phim về động vật linh trưởng nổi tiếng của PencilKids, những người bạn lông lá nhỏ của bạn đã đi dạo trong ngục tối của một lâu đài. Hầm ngục đặc biệt này bị nhiễm nhiều yêu tinh, ma cà rồng và gargoyles hơn bạn có thể chọc một cây gậy vào, và bạn phải điều động từng con để cứu mười người bạn đồng hành nhỏ bé của mình. Như thường lệ, tập Monkey GO Happy này là trò chơi giải đố bằng điểm và nhấp khá đơn giản và sẽ không khiến bạn bận rộn lâu hơn mười phút. Nhưng bạn có thể chống lại một số ít những chú khỉ nhỏ dễ thương trong giờ nghỉ giải lao của mình không? Tôi biết tôi không thể. Chọn con khỉ của bạn, cho chúng một chiếc mũ và được giải cứu! 

Monkey GO Happy – The Castle

Những người mô phỏng trong phần mới nhất của loạt phim Monkey GO Happy của Robin Vencel có lý do chính đáng để hít thở trong trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp Monkey GO Happy – The Castle, một nhà khoa học độc ác đã bắt giữ tất cả mười lăm con khỉ con và biến chúng thành những con thú bay ! Chỉ cần chọn con khỉ của bạn và nhấp vào xung quanh để chơi, sử dụng các mũi tên để điều hướng giữa các khu vực và kéo các vật phẩm từ kho của bạn ở đầu màn hình đến bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng chúng. Mặc dù khá ngắn, Monkey GO Happy – The Castle giành điểm cho các câu đố logic và thẳng thắn của nó, để lại các manh mối theo cách mà chúng rõ ràng mà không làm bạn hài lòng. Nó dễ thương, vui nhộn và là kích thước hoàn hảo để nghỉ ngơi khi bạn nên làm việc khác. Chỉ là … đừng nghĩ về việc làm thế nào mà có thể tất cả những con khỉ này luôn khóc vì về cơ bản chúng ta đang xé toạc gia đình của chúng bất cứ khi nào chúng ta chơi để khiến chúng chết tiệt cho chúng ta giải trí. Tên quái vật.

Monkey GO Happy Marathon 4

Monkey GO Happy Marathon 4 đã đến! Trò chơi mới nhất trong loạt trò chơi giải đố bằng điểm và nhấp của Pencilkids vẫn kỳ lạ và ngớ ngẩn hơn bao giờ hết. Công thức cơ bản là giống nhau: chọn anh hùng của bạn, chọn một chiếc mũ (càng kỳ lạ càng tốt) và bắt tay vào một loạt các cuộc phiêu lưu điên rồ. Con khỉ sẽ luôn bắt đầu buồn, và nhiệm vụ của bạn là làm tươi sáng một ngày của nó bằng cách biến những điều vui nhộn xảy ra. Bây giờ, con khỉ của bạn hơi kỳ lạ. Trong một số cấp độ, nó sẽ muốn trở thành Robin Hood (mặc dù tất cả chúng ta đều biết Robin Hood là một con cáo), trừng phạt những kẻ bắt nạt và ma mãnh, và ở những cấp độ khác, nó sẽ gây cười bởi một trò đùa trẻ con. Những người bạn linh trưởng ngày nay, hả?

Đánh giá chung về game

Monkey GO Happy Marathon 4Nếu bạn đã chơi bất kỳ phần nào trước đó, bạn sẽ quen với cách chơi: sử dụng các đồ vật trong cấp độ theo trí tưởng tượng của bạn và xem chú khỉ của bạn nhảy lên vui sướng. Khoảng thời gian này, bạn cũng sẽ chăm sóc bảy con vượn tuổi teen đi cùng trong chuyến đi. Có ba đồng xu ở mỗi cấp độ và bạn có thể thu thập chúng để mua đồ chơi cho những chú khỉ nhỏ. Họ không tham gia vào trò chơi thực tế, nhưng nhìn thấy họ chơi đùa với quả bóng bãi biển và vòng hula hoops của họ làm tăng thêm sự dễ thương. Tất cả các yếu tố khác của Monkey GO Happy vẫn còn đó: các cấp độ lớn, tươi sáng, đầy màu sắc, các câu đố đơn giản nhưng hiệu quả và sự hài hước kỳ quặc. Nó thú vị như bạn có thể mong đợi từ một con khỉ hờn dỗi, và nó có thể sẽ làm nổi bật tính thích chơi khăm trong bạn. Chỉ cần đừng bắt đầu ném bánh vào mặt mọi người và để lại những chiếc đệm vô tội vạ xung quanh, bởi vì sẽ không ai tin bạn khi bạn nói một con tinh tinh bảo bạn làm điều đó.