Xe tải quái vật: những con thú xe cộ khổng lồ chỉ đơn giản là tạo ra cảm giác hủy diệt không thương tiếc và do đó, vui nhộn.
Đáng ngạc nhiên là, mặc dù có vẻ như là sự phù hợp hoàn hảo cho thế giới trò chơi điện tử, nhưng hầu như không có bất kỳ chiếc xe tải quái vật nào có tính năng. Tham gia GameMill và Team6, giới thiệu cho chúng ta tựa đề mới của họ, Monster truck. Cung cấp một loạt các xe tải Monster Jam được cấp phép và một số sự kiện phong phú để sử dụng chúng, chắc chắn họ không thể làm gì để thất vọng – tốt, ngoài việc tạo ra một mô hình xử lý và vật lý cũng thú vị như việc bạn phơi bày má bủn xỉn trước ngọn lửa thiêu đốt của Địa ngục. Ồ, thực sự… họ đã làm? Chỉ trích!

Hình ảnh đồ họa game

Đánh bạn như một cái tát vào mặt, mô hình vật lý và xử lý khủng khiếp của Monster truck Lần đầu tiên đánh bạn khi bước vào một trong các chế độ sân vận động của nó. Thách thức bạn tham gia vào các cuộc đua mất ít hơn 10 giây để hoàn thành hoặc dành tới 90 giây để loanh quanh trong cùng một sân vận động được bao bọc ngột ngạt để đạt được điểm để thực hiện các bước nhảy, bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn trong menu và tải màn hình so với thực tế “vui vẻ”. Và “vui vẻ”, ý tôi là vật lộn với các phương tiện vừa kém vừa phản ứng nhanh trong vòng vài giây đồng thời thể hiện các định luật vật lý và trọng lực của riêng chúng có thể khiến bất kỳ nhà khoa học nào hoang mang. Thành thật mà nói, tôi không thể nói thành lời rằng việc lái xe quanh bảy sân vận động của Monster truck, thực sự cảm thấy tồi tệ như thế nào – tôi thực sự cảm thấy khó tin rằng có ai đó thực sự đã chơi thử nó và nói “vâng, vậy là tốt rồi!” ngoài chính Satan.

May mắn thay, Monster truck phần nào được khắc phục bằng chế độ Hill Climb, nhưng nó vẫn chưa đạt mức trung bình. Về cơ bản áp dụng lối chơi của loạt trò chơi Red Lynx’s Trials, Hill Climb cho phép bạn thả lỏng trong bốn môi trường mà bạn không phải lo lắng về việc xử lý – tất cả những gì bạn phải làm là tăng tốc, phanh và điều khiển hướng của xe tải khi nó di chuyển qua không khí. Chắc chắn, vật lý vẫn còn khủng khiếp, nhưng có một số điều thú vị kỳ lạ khi đi qua từng bản đồ trong số bảy bản đồ của môi trường, hoàn chỉnh với các biến thể tấn công thời gian, đóng thế và sinh tồn. Đó là tất cả tâm trí rất hạn chế – bạn sẽ không có cách nào để tìm thấy cùng một lối chơi sâu sắc và thử thách lâu dài của trò chơi Thử nghiệm ở đây –nhưng tôi đã thấy mình làm việc theo cách của mình lần lượt qua các sự kiện mà không muốn phá vỡ bộ điều khiển của mình trong đau khổ, vì vậy ít nhất chúng cũng có thể chơi được. Ngoài ra còn có nhiệm vụ bổ sung là thu thập các chữ cái đánh vần CRUSH trong mỗi và mọi sự kiện, mặc dù không có nhiều điểm trừ khi bạn đạt được thành tích hoặc danh hiệu. Trên thực tế, những người săn thành tích và danh hiệu có túi tiền rủng rỉnh sẽ thích trò chơi này – chỉ trong vòng hơn hai giờ, tôi đã mở khóa mọi thứ mà nó phải bỏ ra mà không tốn nhiều công sức.

Đánh giá tổng quan

Khi hai điều tích cực duy nhất bạn có thể nói về một trò chơi là phương tiện của trò chơi trông đẹp và bạn có thể đạt được tất cả thành tích của trò chơi trong vòng vài giờ, thì bạn biết mình đang làm việc sâu sắc. Monster truck thực sự đáng thất vọng, lấy công thức cho những gì đáng lẽ phải là một trò chơi đơn giản nhưng thú vị và sau đó không thêm được ngay cả những thành phần cơ bản nhất. Chắc chắn, bạn có thể có được một số niềm vui với chế độ Hill Climb của nó theo cách “thật tệ, thật thú vị”, nhưng bộ đôi chế độ sân vận động của nó vượt xa mọi sự đổi thưởng như vậy. Không có được những điều cơ bản của một trò chơi lái xe ở bất kỳ đâu gần những gì có thể được coi là chấp nhận được, Monster truck chỉ đáng chú ý vì những cơn kinh hoàng thường xuyên gây ra cho bạn. Nó thực sự là một sự quái dị.