Giờ đây, chúng ta có một khung cảnh tuyệt đẹp và có độ chi tiết cao đầy chân thực trong Moto Traffic Race 2: Multiplayer. Rất nhiều sự chú ý đã được chú ý đến chi tiết ở hầu hết mọi khía cạnh khi nói đến đồ họa. Độ bóng, kết cấu, độ tương phản và hình học phù hợp chiếm ưu thế ở đây và tôi có thể thấy rằng Play365 đã làm rất tốt lần này vì tôi thường thấy trò chơi của họ là tầm thường trong bộ phận đó. Tôi thực sự vui mừng vì họ đã giao hàng lần này và có vẻ như điều đó sẽ không khiến bạn thất vọng!

Một số bản nhạc kỹ thuật bắt đầu phát với nhịp nhanh và thực sự khiến adrenaline của bạn tuôn trào khi bạn bước vào ghế lái để thực hiện một số pha hành động đua xe nhanh. Bạn không chỉ đua mà lần này đang ở giữa thị trấn và có xe cộ để khởi động!

Bắt đầu từ những chiếc xe

Đầu tiên bạn được đào tạo cơ bản cho một chiếc xe máy khá đẹp. Một hướng dẫn hướng dẫn bạn vị trí của chân ga, nitro và phanh với phanh nằm ở bên trái (tự nhiên) và nitro ở ngay bên trái của chân ga hoặc ga hoặc bất cứ điều gì mà người đi xe đạp thích gọi nó. Tôi chỉ biết rằng nó khiến bạn đi rất nhanh và đó là điều thực sự quan trọng! Bạn cũng có thể nghiêng điện thoại của mình để điều khiển và điều đó thật tuyệt vời.

Tận hưởng âm thanh đồ họa cực đỉnh

Hiệu ứng âm thanh trong Moto Traffic Race 2: Multiplayer rất chân thực cũng như âm thanh của động cơ xe máy quay cuồng và kêu như một cỗ máy được bôi dầu tốt. Chắc chắn nó thực sự giúp thu hút tôi với lối chơi.

Bạn sẽ chạy đua với những người chơi khác trên internet từ khắp nơi trên thế giới và một lá cờ sẽ được liệt kê bên cạnh tên của họ, vì vậy bạn hy vọng sẽ biết họ đến từ quốc gia nào nếu bạn thông thạo địa lý như tôi.

Thật không may, nếu bạn không kiếm được một số tiền mặt, bạn sẽ bị mắc kẹt với một chiếc xe tay ga màu xanh lam thiếu sức mạnh nghiêm trọng và xấu xí nhưng bạn có thể sử dụng đồng tiền kiếm được để tăng tốc độ và thay đổi màu sắc. Tôi chọn làm cho màu đỏ của tôi vì nó đáng sợ hơn nhiều.

May mắn thay hoặc không may, người đang đua với bạn không thể đánh bạn hoặc nếu không sẽ hất văng bạn khỏi xe và bạn cũng không thể làm điều tương tự vì bạn sẽ chỉ lướt qua nhau một cách vô hại. Này, tôi muốn xem một số thiệt hại mà bạn biết. Người lái xe kia vừa đi qua tôi và anh ta xuất hiện trong suốt như một bóng ma từ khi nào.

Đường đua với địa hình và thời tiết thay đổi

Bạn sẽ đua trong một hoặc hai phút cho đến khi vạch đích xuất hiện và lần đầu tiên bạn sẽ có nhiều khả năng thua cuộc cho đến khi bạn sử dụng tiền của mình để tăng thêm mã lực cho xe đạp của mình. Bạn cũng có thể mua một số nitro để tăng tốc độ hơn và nếu bạn di chuyển thành công xung quanh xe ô tô, bạn cũng sẽ kiếm được một số nitro thực sự hữu ích.

Bạn cũng có thể va vào giao thông trong Moto Traffic Race 2: Multiplayer và không phải lúc nào cũng chết. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ giảm tốc độ khiến bạn lùi lại một chút, đặc biệt là trong một cuộc đua. Tuy nhiên, nếu bạn đi đủ nhanh, bạn sẽ gặp sự cố với những mô tả rất chân thực về việc bạn đi qua tay lái và một màn hình nứt, cho thấy sự chết sớm của bạn.

Có nhiều điều kiện thời tiết khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm tuyết, mưa và lái xe ban đêm. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn nếu bạn chọn điều kiện thời tiết nguy hiểm hơn là luôn đi xe vào những ngày nắng, vì vậy tôi khuyên bạn nên chọn điều kiện có tuyết để tiết kiệm tối đa.

Rất tiếc! Xem ảnh chụp màn hình? Tôi bị đắm khi đâm vào một chiếc ô tô đang lao tới. Tôi chỉ thích chủ nghĩa hiện thực và cảm thấy điều này rất dễ gây nghiện.