My Talking ginder là một loạt trò chơi nuôi thú ảo đã chạy dài hạn trên một số nền tảng, bao gồm Windows, iOS và Android. Câu chuyện thú vị đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé…

Khởi đầu trò chơi với một chú mèo

Khi trò chơi mở ra, mèo ginder bật ra khỏi hộp và bạn sẽ được đưa qua các khu vực chính mà bạn có thể tương tác với mèo của mình. Bốn biểu tượng đại diện cho các chức năng ăn, chơi, ngủ và bàng quang được giới thiệu lần lượt trước khi bé ổn định giấc ngủ và bạn có thể đặt tên cho bé.

Hoàn thành ‘hướng dẫn’ này sẽ nâng cấp cho bạn và thưởng cho bạn một số tiền vàng và các vật phẩm mới cho mèo của bạn. ginder của bạn không cần phải trông như khi trò chơi mở ra – mỗi cấp độ bạn lên sẽ mở khóa với một số vật phẩm mỹ phẩm (chẳng hạn như các màu sắc khác nhau của lông, mắt và sửa đổi cơ thể) cũng như các vật dụng trong tủ quần áo để mặc cho ginder của bạn con mèo.

Những thứ này không miễn phí, lên cấp chỉ mang lại cho bạn cơ hội mua những đồ chơi mới này. Nếu bạn muốn chúng, thì bạn sẽ phải chi tiền vàng để mua chúng.

Ngoài ra, bạn có một số trò chơi cơ bản trong ứng dụng có thể kiếm cho bạn từ 20 đến 30 xu mỗi lần thông qua một số thể loại khai thác theo phong cách chuột chũi. Điều này cho phép bạn kiếm một số tiền khi chơi cùng, nhưng nếu bạn đang chơi trò chơi ở chế độ ‘miễn phí’, bạn sẽ cần quản lý số tiền bạn nhận được khi lên cấp rất cẩn thận để vượt qua tất cả các cấp.

Nhiều cấp độ thú vị trong game

My Talking ginder có ​​50 cấp độ để đạt được, bạn có thể thực hiện bằng cách chơi và tương tác với chú mèo ginder của mình để điền vào chỉ báo tiến trình vòng tròn để tăng cấp độ. Điều này mang lại cho trò chơi một cảm giác về cốt truyện. Biết có 50 cấp độ có nghĩa là trò chơi có một điểm cuối, điều này giới thiệu cho bạn thứ gì đó để hướng tới. Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với một trò chơi freemium đã kết thúc mở mà bạn cần phải tìm thấy ổ đĩa trong chính mình.

Chú mèo ginder của bạn cũng không ngồi yên. Anh ấy sẽ lớn lên khi bạn làm việc trong trò chơi, từ chú mèo con và đứa trẻ mới biết đi cho đến khi ngồi trên đệm khi về già. Điều này cho bạn một dấu hiệu khác về sự tiến bộ khi bạn dành thời gian cho trò chơi.

Nhiều tương tác với chú mèo

Khoảng thời gian này rất quan trọng, bởi vì những công việc bạn làm đều rất cơ bản. Bạn mua thức ăn để cho mèo ăn (vâng, tốn vàng, nhưng chỉ có vài đồng, vì vậy việc nghiền thức ăn là một chiến lược hợp lệ), bạn đưa nó vào nhà vệ sinh, bạn đặt nó lên giường và bạn chơi trò chơi với nó. Bạn cũng có thể vuốt ve và cưng nựng anh ta qua màn hình cảm ứng và gọi anh ta, vì ứng dụng sử dụng micrô của điện thoại của bạn.

Mèo ginder có ​​một số lượng lớn các hoạt ảnh, cho phép tất cả các hành động này cảm thấy tự nhiên và không bị lặp lại quá nhiều trong các phiên chơi trò chơi ngắn. Bởi vì My Talking ginder không phải là thứ mà bạn có thể ngồi xuống và chơi trong một thời gian dài – lấp đầy bốn mét chỉ mất vài phút và có thể chơi một chút trò chơi sẽ mất thêm vài phút. Sau đó, chỉ cần rời khỏi ứng dụng và quay lại khi bạn cảm thấy cần chơi với mèo của mình (hoặc khi ứng dụng vá lỗi vào hệ thống báo động và cho bạn biết rằng mèo muốn được chú ý).

Cảm nhận riêng về game

Disconnected là một từ tốt cho My Talking ginder . Tất cả đồ họa đều rất đẹp mắt, nhưng chúng không đủ để khiến tôi ‘kinh ngạc’, và những khoảng thời gian chơi rất ngắn không đủ để tạo sự gắn kết với nhân vật hoạt hình trên màn hình. Điều đó không có nghĩa là không có thứ gì đó ở đây dành cho người chơi trẻ tuổi trên Windows Phone, nhưng không đủ để khiến tôi bị cuốn hút.

Bên cạnh đó, mèo ginder ở đây quá dễ đoán và được huấn luyện tại nhà so với mèo thật.