Hôm nay, bọn mình sẽ cùng tìm hiểu cách chơi IShar Liên Quân Mobile. Thứ tự tăng chiêu, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho IShar mạnh nhất. Đây là một pháp sư sở hữu khá nhiều sát thương, cùng với đó là sự hỗ trợ của Tí Nị sẽ giúp cô nàng này trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Để có thể hạ gục được cô nàng này một cách nhanh chóng là một điều chẳng hề đơn giản một chút nào. Vì vậy, ở giai đoạn đầu, các bạn nên tập trung vào việc đẩy đường và cấu rỉa máu của đối thủ.

IShar – Thuần thú sư đáng yêu

“Ba… Ba ba?” Con đang ở đâu vậy? Khi Ishar tỉnh lại, người đầu tiên nàng nhìn thấy là phụ thân. Điều này đã làm cho nàng bình tâm lại một chút.
“Con gái yêu, đừng sợ, con đã về đến nhà rồi.” Giọng nói trầm ấm của phụ thân vang lên: “Con cứ nằm nghỉ ngơi đi. Cha đã để cho quản gia chuẩn bị thức ăn cho con rồi, lát nữa con cứ ăn trên giường cũng được.”
Nghe giọng nói của phụ thân, Ishar giống như có cảm giác hoan hỉ nhân họa đắc phúc. Vốn được nuôi dạy nghiêm khắc gia giáo, nàng chưa bao giờ được ngồi ăn trên giường giống như chúng bạn đồng lứa. Nhưng chưa vui mừng được bao lâu, Ishar đã lập tức lo lắng: “Tí Nị? Tí Nị ở đâu?!”
“Suỵt!” Phụ thân giơ tay ngang miệng làm thủ thế, thuận thế chỉ vào phía bên cạnh Ishar: “Con xem, nó đang ngủ bên cạnh con kìa!”

Phù hiệu cho IShar

Nhánh chính: Tháp quang minh
Cấp 1: Xung mãn
Cấp 2: Bí quyết
Cấp 3: Thánh thuẫn

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần
Nhánh phụ 2: Rừng nguyên sinh – Cấp 1: Nhạy bén

Cách lên đồ IShar 

Phượng Hoàng Lệ: Trụ đường giai đoạn đầu, về sau bán đi mua cái khác.

Giày phù thủy: giúp ISharr gây nhiều sát thương hơn nhờ lượng xuyên giáp phép mà nó cung cấp

Trượng Bùng Nổ: Siêu cấu rỉa và công phép của nó cũng tốt.

Sách Thánh: Quá nhiều công phép và máu

Vương miện Hecate: Với một vị tướng Pháp sư thì vương miện Hecate là một trong những món đồ tăng sát thương phép cực kì quan trọng.

Sách Truy Hồn: Khi meta có rất nhiều lũ cục súc hồi máu thì cần thứ này, chưa kể chỉ số của nó cũng rất khỏe.

Hướng dẫn nâng skill khi chơi IShar

Chú ý thật kỹ vị trí của con bướm tinh linh – kẻo các bạn sẽ tốc biến vào sâu trong hàng ngũ kẻ địch đấy. Khi có trang bị, IShar có thể cấu máu cực kì ghê. Nếu như muốn Đi Rừng giỏi, các bạn phải học cách đoán vị trí con bướm khi sử dụng Điệp Vũ.

Cách khắc chế IShar

Giai đoạn giữa trận, IShar nên di chuyển cùng đồng đội và sử dụng chiêu 3 để bắt lẻ đối phương hoặc tạo lợi thế khi giao tranh tổng.

Cuối game rất mạnh về khả năng cấu rỉa máu. Do đó hãy tận dụng tốt chiêu 1 và kết hợp các chuổi combo để đánh bại kẻ địch. Hãy thận trọng với các tướng sát thủ như: Murad và Nakroth nhé. Vì chiêu 3 của cô nàng này không thể giữ chân được chúng đâu. Khi đi đường, hãy sử dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu đối thủ. Khi nhận thấy đổi thủ chống trả thì ngay lặp tức kích hoạt chiêu 2 để tạo ra một lá chắn ngăn chặn sát thương và tăng tốc chạy. Khi đã đẩy lính xong đường của mình, hãy nhanh chóng di chuyển đến các đường khác để hỗ trợ đồng đội.

Lưu ý khi chơi Ishar

Giai đoạn đầu bạn nên tập trung đẩy đường và rỉa máu đối thủ, giữa game có thể đi đảo đường để tiêu diệt và hỗ trợ đối phương bằng chiêu 3.

Khi Tí Nị chết, phải mất 15 giây sau để chú pet này quay lại, số trên đầu Ishar là để đêms ngược tới lũ Tí Nị quay lại

Nếu gặp những vị tướng như Nakroth hay Murad, cần cẩn trọng vì chiêu 3 của Ishar không thể giữ chân được những vị tướng này.