Trong trò chơi giải đố bằng điểm và nhấp mới nhất của PencilKids, Monkey GO Happy Western, những con khỉ đang ở ngoài miền Tây, và điều duy nhất sẽ khiến chúng vui lên là chuyến thăm của tù trưởng người da đỏ. Nhấp vào xung quanh để tương tác, kéo các vật phẩm từ kho của bạn ở đầu màn hình để sử dụng chúng khi cần thiết và đặt bộ não khỉ ranh ma đó hoạt động để bẻ khóa các mã dùng để khóa nhiều vật phẩm bạn cần. Cảnh báo công bằng … với tư cách là một người gốc Mỹ bản địa, tôi đã phát ra một âm thanh kinh hãi nhẹ trong cổ họng của mình ở lần này.

Monkey GO Happy – Western

“Người da đỏ” sẽ luôn là một trong những thuật ngữ mà mọi người sẽ tranh nhau, với một số người Mỹ bản địa cảm thấy nó khó chịu ngay cả khi những người khác không hài lòng về nó (sau cùng thì không ai có thể nói cho cả một chủng tộc), và Việc bao gồm “Góc của người da đỏ” và những người da đỏ mắt to, mũi to trong trò chơi có thể khiến một số người bỏ qua, vì vậy hãy chơi một cách có ý thức, mặc dù chắc chắn nó được thực hiện không có ý đồ xấu. Như thường lệ, những con khỉ của chúng ta phải đối mặt với một loạt các khóa câu đố đủ lén lút để khiến bộ não của bạn hoạt động một chút, vì các giải pháp thường được ẩn trong nền của các khu vực bạn sẽ ghé thăm. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc săn tìm pixel hoặc những câu đố khó hiểu, khó hiểu … miễn là bạn luôn mở, rất có thể bạn sẽ làm tốt. Đó là một trò chơi cà phê-hoặc-bất cứ-thứ-gì-bạn-yêu-thích-đồ uống-có kích thước phá vỡ, một định dạng PencilKids về cơ bản đã hoàn thiện với loạt phim khỉ bạch hoa yêu thích của họ và Monkey GO Happy Western là một mục nhập rootin’-tootin ‘khác, ngay cả khi không có Will Smith được nhìn thấy.

Monkey GO Happy – Turkeys

Hầu hết các bữa tối trong Lễ Tạ ơn đều diễn ra mà không gặp khó khăn, hãy cho hoặc lấy thêm một chiếc bánh thơm ngon hoặc một ít khoai tây nghiền sần sật, nhưng trong trò chơi giải đố bằng điểm và nhấp của Pencil Kid Monkey GO Happy Turkeys, ngôi làng đang thiếu mọi thứ cần thiết cho bữa tiệc Lễ Tạ ơn. .. kể cả con chim! Nhấp vào xung quanh làng để tìm các vật phẩm và giải các câu đố, chưa kể đến việc theo dõi cả đống táo. Tốt hơn là tôi nên lấy một số cobbler ra khỏi điều này! Với nhạc nền rất lung linh và thanh bình, chưa kể hình ảnh tươi sáng và hoạt hình, Monkey GO Happy Turkeys là một trò chơi dễ thương, nhẹ nhàng với lượng câu đố và độ khó phù hợp để giữ cho trẻ em vui vẻ hoặc bất kỳ người lớn nào đang tìm kiếm một số đơn giản, lễ hội vui vẻ.

Monkey GO Happy – Ninja Hunt

Bất cứ lúc nào, có ninja xung quanh bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có thể có ít nhất ba điều ẩn trong con người bạn ngay bây giờ. Họ thật tốt. Và trong trò chơi giải đố bằng điểm và nhấp của PencilKids, Monkey GO Happy Ninja Hunt, bạn sẽ phải tìm rất nhiều người trong số họ qua ba giai đoạn riêng biệt để thu thập manh mối để mở một chiếc hộp bí ẩn. (Tôi biết bạn nghĩ rằng tôi sẽ làm phần “có gì trong hộp”, vì vậy tôi sẽ không. BAM. Kỳ vọng? Ninja’d.) Để chơi, chỉ cần nhấp để tương tác với từng địa điểm, sử dụng các mũi tên màu vàng để di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác và kéo các mục từ kho của bạn ở đầu màn hình để sử dụng chúng. Hãy nhớ rằng không có viên đá nào không bị lật trong tìm kiếm của bạn, nhưng con trỏ sẽ thay đổi khi nó đi qua thứ gì đó bạn có thể nhấp vào, vì vậy bạn không cần phải hướng nhiều. Nhược điểm? Cảm giác giống như một chút vô cảm về văn hóa đáng tiếc trong giai đoạn đầu tiên không phù hợp với một trò chơi kỳ quặc như mong đợi. Về phần còn lại, tốt, có rất nhiều ninja nhỏ cần được tìm thấy nếu bạn muốn thỏa mãn sự tò mò liên quan đến chiếc hộp của mình!