Thông tin chung:

  • Cập nhật: 10.10.2015
  • Phiên bản: 1.6.0 mod
  • Kích thước: 47 MB
  • Yêu cầu Android: 4.1 trở lên

Nibblers hứa hẹn sẽ lại là một tựa game thành công nữa sau series Angry Birds

Các nhà sinh vật học nghiên cứu quá trình tiến hóa của con người cho đến nay vẫn chưa thể tìm được lời giải thích thỏa đáng cho việc tại sao tổ tiên của chúng ta – loài động vật sống dưới nước lại quyết định lên bờ và hít thở không khí bằng phổi. Trong game mới của Rovio mang tên Nibblers, bạn sẽ tìm ra câu trả lời hợp lý: vì trái cây. Game hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên App store của Canada.

Rovio vẫn rất nổi tiếng với “linh vật” mang tên Angry Birds, tuy nhiên, game mới Nibblers lần này lại là một sản phẩm game giải đố xoay quanh loài động vật ít lông lá hơn, chính là những chú cá đến từ đại dương mênh mông. Những chú cá với hình thù ngộ nghĩnh này được đặt tên là “Nibblers”, một ngày nọ chúng quyết định rủ nhau lên bờ để thu lượm thật nhiều loại hoa quả. Thế nhưng, lãnh chúa của vùng đất cổ đại, những con thằn lằn của đảo Terra Firma lại kiên quyết ngăn cản sự di cư này.

Trong game, người chơi sẽ ghép ba hoặc nhiều loại trái cây cùng loại thành một hàng, mỗi một thao tác như thế tương ứng với một lần phản kích lại lãnh chúa thằn lằn độc đoán. Để loại bỏ được lãnh chúa, bạn phải ghép được những hàng gần sát chúng nhất. Ghép được từ bốn loại quả cùng loại sẽ triệu hồi được Nibblers (có thể là bạch tuộc và nhiều loài sinh vật biển thú vị khác nữa).

Cuộc chơi sẽ kết thúc khi bạn loại bỏ được hết lãnh chúa thằn lằn, nhưng dĩ nhiên, sẽ có những thử thách kèm theo để tăng độ khó cho mỗi level. Thỉnh thoảng sẽ là nhiệm vụ dọn dẹp bùn trong bàn chơi, khi khác sẽ là những con cóc trơn tuột chuyên lẩn trốn và chỉ có thể triệu hồi Nibbler mới loại bỏ được.

Với những gì Rovio hứa hẹn sẽ mang đến trong Nibblers, người chơi hẳn sẽ có được những giây phút thư giãn thú vị.

Gameplay thú vị độc đáo:

Những cư dân bò sát trên đảo không hề vui vẻ gì về một nhóm cá mú tụ tập tiệc tùng và ngốn ngấu hết hoa quả của chúng, và chúng sẽ cố gắng ngăn đám cá mú bằng mọi giá. Đố là tùy thuộc vào bạn sử dụng những năng lực đặc biệt của Nibblers Cho Android để giữ được nguồn cung cấp trái cây ổn định và trốn tránh lũ thằn lằn phiền toán trong saga trên mặt nước này!

Bạn hãy tải game Trái Cây Nibblers về máy để chơi và giải trí những lúc làm việc căng thẳng mệt mỏi nhé. Game sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ và thú vị bạn hãy chơi game và chinh phục game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Tính năng Game Nibblers Cho Android:

  • Những bộ óc tuyệt vời làm nên Angry Birds đã thổi vào Nibblers sự hài hước nhí nhố đã thành thương hiệu của họ, ngoài ra họ còn mang đến cho trò chơi này phong cách thiết kế đẹp mắt và những màn chơi vui nhộn & gây nghiện! Game điện thoại android miễn phí
  • Ghép bốn, năm hoặc càng nhiều trái cây càng tốt để gọi San hô, Octo và những thành viên còn lại của đàn Nibblers. Những chú cá này có đôi tay với nhiều bí quyết. Sử dụng những khả năng đặc biệt của chúng để ăn được nhiều trái cây hơn, hạ gục lũ thằn lằn và vượt qua chướng ngại vật.
  • Nibblers là trò chơi cực dễ học! Chỉ cần ghép ba trái cây giống nhau và bạn đang nhấm nháp trái cây! Thật dễ để chọn và chơi, nhưng với hơn 200 cấp độ – và thêm nhiều cấp độ khác sẽ được giới thiệu sau – luôn luôn có nhiều thử thách đang chờ đón!
  • Dấn thân vào cuộc phiêu lưu nhảy đảo và hướng đến những chướng ngại vật ở vô số cấp độ độc đáo và khó nhằn – với nhiều cấp độ khác sẽ được ra mắt sau!