Panda Pop là tựa game trí tuệ giải đố theo phong cách match-3 vô cùng hấp dẫn với hơn 10 triệu lượt tải về trên Play Store, đồng thời cũng là một trong những trò chơi di động hay nhất 2015 theo bình chọn của nhiều tạp chí uy tín.

Panda Pop là một sản phẩm đến từ hãng game SNG, thử thách người chơi giải cứu gấu trúc “tí hon” thoát khỏi mê cung của những quả bóng đầy màu sắc. Game thủ sẽ điều khiển gấu trúc mẹ ở phía dưới màn hình để nhân vật này vứt các quả bóng lên phía trên sao cho tạo được ít nhất 3 quả bóng cùng màu. Một khi thành công, những quả bóng này sẽ biến mất khỏi màn hình và giải phóng ra một chú gấu trúc con vô cùng ngộ nghĩnh.

Mặc dù có lối chơi rất quen thuộc nhưng Panda Pop lại thử thách người chơi với hơn 1.000 level có độ khó tăng dần. Thêm vào đó, tên khỉ đầu chó – kẻ đứng đằng sau vụ bắt cóc gấu trúc hàng loạt này cũng rất thông minh khi luôn đặt chướng ngại vật ở nhiều vị trí khác nhau, khiến game thủ phải đau đầu nghĩ cách ghép nối bóng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được khá nhiều bổ trợ hữu ích trong từng màn chơi nếu liên tục tạo được nhiều chuỗi bóng cùng màu hoặc tạo được các chuỗi dài đấy.

Tính năng chính của game giải cứu thú cưng Panda Pop for Android

 • Hơn 1000 level đi kèm chướng ngại vật đầy thử thách.
 • Nhiều bổ trợ và combo hấp dẫn.
 • Đồ họa bắt mắt và hiệu ứng động thú vị.
 • Game gây nghiện và giải thưởng siêu độc khi bạn tăng level.
 • Kết nối Facebook và chơi Panda Pop cùng bạn bè.
 • Tham gia nhiều sự kiện và nhận các giải thưởng đặc biệt.
 • Đồng bộ tiến trình chơi game trên nhiều thiết bị.

Tính năng mới nhất của game match-3 Panda Pop cho Android:

 • Bổ sung 20 level và nhiều hiệu ứng mới.
 • Trải nghiệm thế giới Dice City cùng gấu trúc mẹ và giải cứu nhiều gấu trúc con hơn nữa.

Lưu ý quan trọng:

Panda Pop miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Hướng dẫn chi tiết game giải cứu thú cưng Panda Pop cho Android

Đèn lồng

 • Panda Pop có 4 loại đèn lồng để trợ giúp cho bạn trong suốt cuộc hành trình giải cứu thú, tương ứng với 4 màu sắc khác nhau, bao gồm: đỏ (đại diện cho lửa, giúp đốt cháy các quả bóng khi chúng chạm đất), xanh lá cây (đại diện cho gỗ, giúp loại bỏ tất cả các quả bóng nằm trên cùng một hàng dọc), vàng (đại diện cho Mặt Trời, giúp tạo ra 3 lồng đèn lửa có thể đốt cháy tất cả các quả bóng ở 3 hướng khác nhau) và xanh da trời (đại diện cho nước, giúp loại bỏ tất cả các quả bóng trên cùng một hàng ngang).
 • Hãy cố gắng kết hợp các đèn lồng lại với nhau để tạo ra nhiều hiệu ứng mạnh mẽ. Đặc biệt, nếu kết hợp được cả 4 đèn lồng cùng lúc, bạn sẽ triệu hồi được một chú rồng có thể giúp bạn quét sạch một lượng lớn bong bóng trên bản đồ đấy.

Chướng ngại vật

Chướng ngại vật trong game Panda Pop bao gồm: Steel Bubbles (Quả bóng sắt), Ice Bubbles (Quả bóng đóng băng), Spike Bubbles (Bóng với gai nhọn), Morph Bubbles (Bóng đổi màu), Locks (Dây xích), Badboon Bubble (Bóng hình khỉ đầu chó), Bumper Bubbles (Bóng chắn), + Bubbles (Bóng cứu thương), Death Bubbles (Bóng “tử thần”), Cloud Bubbles (Bóng hình đám mây), Fill Bubbles (Bóng làm đầy đèn lồng), Drain Bubbles (Bóng hút đèn lồng), Pink / Purple Bubbles (Bóng “vô dụng”, không liên kết với đèn lồng để tạo ra combo được), Gift Bubbles (Bóng “quà tặng”), Smoke (Khói thuốc), Cannon (Bóng “pháo”), Switch Spike (Bóng chuyển các quả bóng không màu thành đinh nhọn), Mask (Mặt nạ), Rock (Đá), Drain Bomb (Bóng hình quả bom, hút đèn lồng), Ghost Bubbles (Bóng “ma”), Balloon (Tương tự như bóng hình đám mây), Dice Bubbles (Bóng hình súc sắc), Poison Ivy (Cây thường xuân tẩm độc), Conveyor (Băng chuyền) và Bamboo (Thanh tre).