Người chạy bất tận là một thể loại xuất hiện trong thời kỳ đầu của điện thoại thông minh. Tôi nghĩ ý tưởng là nếu chúng xuất hiện trên một nền tảng với tên gọi “thông minh”, các nhà phát triển muốn tạo ra một số trò chơi càng ngu càng tốt để thử và cân bằng mọi thứ. Người chạy vô tận không thực sự là trò chơi mà mọi người chơi vì họ thích, mà vì họ có năm phút để đi trên xe buýt và họ không cảm thấy muốn kiểm tra Facebook.

Thể loại game chạy vô tận  đầy thú vị trong Panda Run

Chúng phát triển mạnh nhờ giá rẻ và dễ chơi trong thời gian ngắn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho thời kỳ đầu của iPhone. Nhưng tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai, kể cả những người từng chơi chúng theo kiểu tôn giáo, sẽ nói rằng chúng thực sự là “trò chơi hay”. So sánh người chạy vô tận với The Last of Us hay Bioshock giống như so sánh các tác phẩm của Monet với bức tranh mà đứa trẻ mới biết đi của bạn làm từ một nửa bút chì màu và vụn bánh quy đã nấu chảy. Ngay cả những người chạy vô tận giỏi nhất cũng không phải là trò chơi “hay”, vì vậy việc trở thành người chạy vô tận có năng lực là một điều quá thấp. Panda Run, một người chạy vô tận cho Vita, nhìn thấy thanh này, mua một cái xẻng, rồi đào bên dưới nó cho đến khi chạm vào xương khủng long. Tôi chưa chơi nhiều vận động viên chạy vô tận, nhưng tôi sẽ tiếp tục và đoán rằng đây có thể là giải chạy tệ nhất.

Trong Panda Run, bạn đóng vai một chú gấu trúc trượt tuyết và tôi đang gặp sự cố. Ý tôi là, trò chơi có tên theo nghĩa đen là Panda “RUN” nên họ đã sai hoàn toàn một trong hai từ trong tiêu đề. Rõ ràng Panda Snowboard quá dài để các nhà phát triển có thể gõ mà không gặp nhiều rủi ro về lỗi chính tả. Thứ hai, đây là một trò chơi về trượt ván tuyết nên tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao họ lại đi cùng một con gấu panda khi trong tất cả các con gấu, con nào có khả năng trượt ván thành thạo nhất sẽ là gấu Bắc Cực. Tôi mong đợi trò chơi sắp tới của họ Ultimate Bamboo Easting Simulator 2021 với sự tham gia của một chú gấu Kodiak.

Nhìn chung khi chơi thử game Panda run

Bản thân trò chơi rất đơn giản. Bạn sẽ hoàn toàn có thể trượt tuyết với chú gấu trúc RADICAL qua các cấp độ được tạo theo quy trình với đầy tiền xu, sao và người tuyết. Có một loạt các ngọn đồi liên tục và điều duy nhất bạn có thể làm là chạm vào màn hình. Chạm vào khi xuống đồi giúp bạn tăng tốc độ trong khi chạm khi đi lên đồi sẽ làm chậm bạn. Mục tiêu của bạn là tăng tốc độ nhiều nhất có thể bằng cách chạm vào đúng thời điểm, cho phép bạn thực hiện các bước nhảy lớn. Bạn muốn đi nhanh vì dưới một tốc độ nhất định, con gấu panda của bạn, sau đây được gọi là PANDA RADICAL, bắt đầu đóng băng. Có một đồng hồ đo ở dưới cùng của màn hình theo dõi mức độ đóng băng của gấu trúc của bạn và một khi nó lấp đầy toàn bộ chặng đường chạy của bạn kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, về cơ bản trò chơi này là cốt truyện từ Speed ​​nhưng chiếc xe buýt là Panda Radical và thay vì nổ tung, anh ta chết cóng. Tôi đoán mục tiêu tổng thể ở đây là ghi càng nhiều điểm càng tốt, nhưng thực sự thì bạn muốn tiếp tục chạy càng lâu càng tốt. Những thứ như tiền xu và ngôi sao có thể được nhặt để có thêm điểm, và việc đâm vào người tuyết sẽ làm bạn chậm lại.