Paper Monsters Recut là một platformer đáng yêu được phát triển bởi Crescent Moon Games, recut bao gồm các tính năng và chi tiết bổ sung từ các phần trước.

Trò chơi trình bày tốt, mặc dù nó có thể không thực tế như các trò chơi khác nhưng nó có một phong cách đặc biệt mà nhiều người thích thú như Wind Waker. Phong cách nghệ thuật rất phù hợp với chủ đề của trò chơi và nó trông rất tuyệt.

Nội dung trò chơi thú vị

Bạn đóng vai một nhân vật trong hộp giấy, trò chơi điều khiển khá tốt và sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của bộ điều khiển. Bên phải màn hình bạn chạm vào cho phép bạn nhảy, phía bên trái bạn trượt sang trái hoặc phải để di chuyển nhân vật tương ứng. Trò chơi điều khiển tốt và cho cảm giác nhạy, không có sự chậm trễ giữa việc di chuyển ngón tay của bạn và sau đó để nhân vật di chuyển. Tuy nhiên, là một nền tảng, trò chơi sẽ hoạt động tốt với sự hỗ trợ từ bộ điều khiển.

Trò chơi bắt đầu dễ nhưng độ khó tăng dần đều, trò chơi có độ khó tốt và không khó quá nhanh. Bạn có ba trái tim và bạn sẽ mất một trái tim mỗi khi bị kẻ thù bắn trúng, có rất nhiều kẻ thù khiến trò chơi trở nên thử thách và thú vị, bạn cũng có một số mạng mà bạn sẽ mất mỗi khi thua. Mỗi giai đoạn được chọn trên một thế giới rộng lớn, tôi luôn quan tâm đến ý tưởng xuyên thế giới vì có những nơi ẩn để tìm kiếm điểm bổ sung và mạng sống cho tương lai.

Trò chơi này có tuổi thọ tốt, trong khi nó là một nền tảng, nó có sức hút tương tự như trò chơi Mario. Nó rất quyến rũ và đường cong độ khó giúp nó trở nên thú vị và thử thách hơn khi các cơ chế mới được giới thiệu đều đặn khi tôi tiến bộ qua trò chơi.

Tham gia trò chơi miễn phí thoải mái

Tính miễn phí của trò chơi cũng thực sự tốt, không có bất kỳ giao dịch vi mô nào mà trò chơi không thể bắt bạn phải mua. Điều duy nhất là các quảng cáo có thể bỏ qua sau vài giây, phát giữa một vài giai đoạn cùng một lúc. Điều gây ấn tượng với tôi là không có giới hạn về số lượng bạn có thể chơi cùng một lúc, trò chơi hầu như miễn phí cho tất cả mọi người ngoại trừ quảng cáo.

Nhìn chung, trò chơi thực sự ấn tượng và tôi muốn giới thiệu nó như một khoảng thời gian chìm đắm trong một hành trình dài trên tàu điện ngầm hoặc xe buýt, lối chơi mang tính giải trí và trông rất tuyệt. Quảng cáo hiếm khi làm gián đoạn trò chơi của bạn và có thể bị bỏ qua.

Các cấp độ game thú vị

Các chuyển đổi sang rô bốt giấy và các cấp độ kiểu người chạy xe cộ của bạn tạo thêm sự đa dạng cho dàn bình thường trong suốt, nhưng chưa đến một nửa trong số này là bất kỳ sự thú vị nào. Các trò chơi nhỏ có thưởng người chạy vô tận và các cấp độ kết hợp kiểu chơi này thật khủng khiếp. Nhảy vào một chiếc xe đẩy mìn, kiểu DK, và chán chết vì dễ dàng nhảy qua mọi thứ. Trên thực tế, sự dễ dàng của trò chơi này ảnh hưởng đến toàn bộ Paper Monster Recut, nhưng được cảm nhận nhiều nhất trong các phần chạy nhảy khó kiểm soát, khó xử này. Thật là thất vọng vì phần còn lại của trò chơi cảm thấy rất căng thẳng. Tuy nhiên, các phần biến hình, chẳng hạn như trực thăng, được thực hiện tốt, đặc biệt là phần phóng ngư lôi của tàu ngầm, bạn chỉ cần nhớ giữ nút Y để tăng tốc độ mọi thứ một chút. Yêu thích của tôi là các cấp độ không gian có thêm một gói tên lửa có thể sạc lại, thêm độ thẳng đứng và tia laser vào kho vũ khí của bạn.